Windows Server 2012 R2 Essentials

449.000 

 • Bản quyền: chính hãng Microsoft
 • Thời hạn bản quyền:  Vĩnh viễn thoe thiết bị
 • Số lượng thiết bị: 1
Chọn phiên bản
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
New

Windows Server

Windows Server 2012 Datacenter

Có sẵn: 0 sản phẩm

399.000 

Windows 10

Windows 10 Home

Có sẵn: 5 sản phẩm

249.000 

Remote Desktop Services

Windows Server 2016 Remote Desktop Services 50 Device connections

Có sẵn: 0 sản phẩm

949.000 

Windows Server

Window Server 2008 R2 Standard

Có sẵn: 0 sản phẩm

449.000 

Windows Server

Windows Server 2016 Essentials

Có sẵn: 0 sản phẩm

399.000 

Windows Server

Windows Server 2019 Essentials

Có sẵn: 0 sản phẩm

449.000 

Microsoft Office

Office 365

Có sẵn: 31 sản phẩm

299.000 

Project

Microsoft Project 2013

Có sẵn: 0 sản phẩm

299.000 

Remote Desktop Services

Windows Server 2022 Remote Desktop Service 50 Device Connections

Có sẵn: 0 sản phẩm

1.349.000 
Hết hàng

Microsoft Office

Microsoft 365 Family (1 user)

Có sẵn: 0 sản phẩm

299.000 

Remote Desktop Services

Windows Server 2019 Remote Desktop Services – 50 User Connections

Có sẵn: 0 sản phẩm

949.000 

Remote Desktop Services

Windows Server 2012 Remote Desktop Services 50 device connections

Có sẵn: 0 sản phẩm

899.000 

Giới thiệu

Nếu doanh nghiệp của bạn thuộc loại vừa và nhỏ ít hỗ trợ công nghệ thông tin cũng như nhu cầu quản lý thiết bị tập trung, lưu trữ dữ liệu và kết nối thì mua Windows Server 2012 R2 Essentials bản quyền thì chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Microsoft đã chính thức cho ra đời bản quyền chính hãng Windows Server 2012 R2 Essentials, được biết đến là các giải pháp máy chủ mạnh mẽ, giải quyết các vấn đề nhu cầu của thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách dễ dàng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phiên bản Windows Server 2012 R2 Essentials giá rẻ thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của win giá rẻ nhé!

Giới thiệu về Windows Server 2012 R2 Essentials

windows Server 2012 R2 Essentials

Key bản quyền Windows Server 2012 R2 Essentials là một sản phẩm nổi bật của Microsoft. Đây chính là một giải pháp linh hoạt cho máy chủ với giá thành vô cùng phải chăng. Phiên bản được thiết kế thân thiện với người dùng và định giá cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối tối đa 25 người dùng cùng với 50 thiết bị.

Phiên bản Windows Server 2012 R2 Essentials bản quyền giá rẻ giúp bảo vệ, tập trung tổ chức và cho nhân viên trong doanh nghiệp truy cập các ứng dụng và thông tin của họ từ hầu hết mọi nơi bằng hầu như mọi thiết bị. Windows Server 2012 R2 Essentials là một máy chủ đầu tiên lý tưởng không chỉ giúp giảm chi phí và tăng năng suất.

Ưu điểm khi sử dụng windows Server 2012 R2 Essentials 

windows Server 2012 R2 Essentials

 • Thiết lập dễ dàng: Key bản quyền giá rẻ Windows Server 2012 R2 Essentials trong quá trình khởi động và chạy ứng dụng là quá trình mượt mà nhất mà Microsoft từng phát triển. Người dùng sẽ được trải nghiệm qua danh sách kiểm tra, thiết lập mọi thứ.
 • Quản lý dễ dàng: Bảng điều khiển Windows Server 2012 R2 Essentials rất đơn giản, dễ dàng đối với những người không chuyên về công nghệ thông tin.
 • Thanh điều hướng: Khi người dùng nhấp vào 1 mục ở thanh điều hướng để truy cập thông tin và tác vụ được liên kết với phần đó. Mỗi lần bạn mở Trang tổng quan, Trang chủ hiển thị theo mặc định.
 • Chống trùng lặp dữ liệu: Tính năng hiệu suất lưu trữ mới khi mua key windows Server 2012 R2 Essentials chính hãng
   giúp giảm nhu cầu lưu trữ tệp thông qua việc chung và nén có kích thước khác nhau. Windows Server sẽ tự động quét đĩa, xác định các khối dữ liệu trùng lặp và lưu trữ những khối đó một lần.
 • Di chuyển trực tiếp cải tiến: Windows Server 2012 R2 cung cấp những cải tiến đáng kể cho việc di chuyển các máy ảo trong cơ sở hạ tầng. Quản trị viên có thể di chuyển máy ảo cùng lúc và sử dụng các khả năng di chuyển bộ lưu trữ trực tiếp để di chuyển lưu trữ ảo cơ bản trong khi máy ảo đang chạy.
 • Ngăn chặn các danh mục: Ngăn chặn các danh mục này có ý nghĩa hiển thị các khu vực tính năng cung cấp truy cập nhanh vào các công cụ thông tin và cấu hình. Chúng giúp bạn thiết lập và tùy chỉnh máy chủ. Nhấp vào danh mục để hiển thị các tác vụ và tài nguyên được liên kết với danh mục đó.
 • Ngăn tác vụ: Mua key giá rẻ Windows Server 2012 R2 Essentials giúp ngăn tác vụ cung cấp một mô tả ngắn gọn về một tính năng hoặc nhiệm vụ và cung cấp các liên kết mở các trình hướng dẫn cấu hình và các trang thông tin. Nhấp vào liên kết để thực hiện thêm hành động.

Các tính năng và điểm nổi bật mới của Windows Server 2012 R2 Essentials 

Những tính năng mới được nâng cấp trong bản quyền Windows Server 2012 R2 Essentials giá rẻ giúp công việc của bạn tăng hiệu suất, tăng hiệu quả và giúp linh hoạt hơn trong kinh doanh. Windows Server 2012 R2 Essentials Mang lại khả năng lưu trữ và kết nối đa dạng cho người dùng. Dưới đây là một số tính năng mới đã được nâng cấp.

Các tính năng và điểm nổi bật mới của Windows Server 2012 R2 Essentials 

Khả năng lưu trữ số lượng lớn (Storage)

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức luôn phải đối mặt với những dữ liệu ngày càng lớn và cần đảm bảo rằng phải quản lsy đạt hiệu quả cao. Mua Key bản quyền Windows Server 2012 R2 Essentials chính hãng sẽ giúp bạn tối đa hóa các khoản lưu trữ tài liệu, thông tin với số lượng lớn, đạt hiệu suất tốt hơn từ cơ sở hạ tầng mạng lưu trữ (SAN) hiện có.

Ngoài ra, windows Server 2012 R2 Essentials sẽ cung cấp khả năng xây dựng cơ sở hạ tầng lưu trữ cấp doanh nghiệp với phần cứng hàng hóa.

Không gian lưu trữ windows Server 2012 R2 Essentials giúp giảm chi phí và cải thiện hiệu năng bằng cách củng cố đĩa cứng vào các vùng có thể được coi là các ổ đĩa tiêu chuẩn trong hệ điều hành. Giúp đơn giản hóa quản lý cơ sở hạ tầng lưu trữ và cải thiện hiệu suất, tính linh hoạt, khả năng mở rộng và tính khả dụng.

Hỗ trợ ứng dụng với Server Message Block (SMB) 3.0

Mua windows Server 2012 R2 Essentials giá rẻ sẽ  hỗ trợ bằng cách tách các phần tử lưu trữ và tính toán của các máy ảo, các organizations có thể di chuyển các máy ảo mà không ảnh hưởng đến cấu hình lưu trữ. Vậy nên, bộ nhớ có thể được quản lý bằng Không gian lưu trữ và được hiển thị dưới dạng chia sẻ tệp cho máy ảo ảo Hyper-V và cơ sở dữ liệu SQL.

Mạng (Networking)

Các cải tiến về mạng trong Windows Server giúp làm cho việc ảo hóa khối lượng công việc trở nên dễ dàng hơn, cải thiện an ninh, cung cấp sự sẵn có liên tục cho các ứng dụng và đạt được hiệu quả tốt hơn so với các tài nguyên hiện có. Những cải tiến này có thể cải thiện mật độ máy ảo, tính di động và tính khả dụng.

Khi mua key bản quyền windows Server 2012 R2 Essentials cung cấp nhiều khả năng mới cho các mạng ảo. Với ảo hóa đa người dùng, các trung tâm dữ liệu có thể cô lập các tài nguyên cho người thuê mà không cần những thay đổi phức tạp và tốn kém đối với vật lý

Ảo hóa máy chủ (Server virtualization)

Các tổ chức sử dụng windows Server 2012 R2 Essentials tăng tính linh hoạt trong quản lý, di chuyển và sao chép các máy ảo và lưu trữ kèm theo.

Bản sao Hyper-V nâng cao

Win Server 2012  đã giới thiệu một khả năng khôi phục thảm họa chính, bản sao Hyper-V, cho việc nhân bản máy ảo hiệu quả giữa máy chủ, trung tâm dữ liệu và đám mây. Trong, bản quyền chính hãng windows Server 2012 R2 Essentials, bản sao Hyper-V cung cấp nhiều chi tiết hơn

Yêu cầu cấu hình khi cài đặt Windows Server 2012 R2 Datacenter

Windows Server 2012 R2 Datacenter

Bộ xử lý Bộ xử lý 64 bit tối thiểu 1,4 GHz
RAM RAM tối thiểu 512 MB hoặc cao hơn
Dung lượng ổ đĩa trống Ổ cứng phải trống tối thiểu 32GB hoặc nhiều hơn
Processor 1.4 GHz, x64
Độ phân giải màn hình Độ phân giải 1024 x 768 hoặc cao hơn
Máy tính của bạn có kết nối Internet và có các thiết bị kết nối ngoài như chuột, bàn phím

Tạm kết 

Như vậy sự ra đời của Windows Server 2012 R2 Essentials bản quyền giá rẻ đã cải thiện đáng kể về hiệu suất, bảo mật, khả năng xử lý cao hơn so với phiên bản trước Windows Server 2012. Không những thế, khi dùng phiên bản này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Với Win Server 2012 , người dùng có khả năng chuyển đổi các hoạt động IT để tiết kiệm chi phí cũng như nâng cấp công việc kinh doanh.

Qua bài viết trên chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn phiên bản tốt nhất dành cho thiết bị của mình. Liên hệ ngay WinGiaRe.Com để mua bản quyền Windows Server 2012 R2 Essentials giá rẻ với nhiều ưu đãi nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Windows Server 2012 R2 Essentials”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *