Windows Server 2022 Datacenter

(17 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 4.490.000 ₫.Current price is: 549.000 ₫.

 • Hãng sản xuất: Microsoft
 • Thời hạn: Vĩnh viễn
 • Số lượng thiết bị: 1 User
 • Bảo hành: Trọn đời thiết bị
Chọn phiên bản
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Gửi key bản quyền qua Email

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền qua Teamviewer, Anydesk

Sản phẩm bao gồm:

Key bản quyền Windows Server 2022 Datacenter và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành:

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Gửi hàng:

Gửi key bản quyền qua Email

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền qua Teamviewer, Anydesk

Sản phẩm bao gồm:

Key bản quyền Windows Server 2022 Datacenter và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành:

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Giới thiệu

Với mong muốn tạo ra một phiên bản có tính bảo mật chặt chẽ cho những tổ chức và doanh nghiệp muốn bảo mật thông tin cao. Nên Microsoft đã cho ra mắt phiên bản Windows Server 2022 Datacenter cùng thuộc hệ điều hành Windows Server 2022 với nhiều chức năng mới mẻ. Windows Server 2022 mang đến nhiều tính năng hoàn toàn mới, bao gồm: bảo mật, nền tảng ứng dụng và tích hợp quản lý và tích hợp đám mây Azure. Vậy những chức năng đó là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về Windows Server 2022 Datacenter

Windows Server 2022 Datacenter là phiên bản lý tưởng cho những tổ chức, doanh nghiệp sở hữu môi trường ảo hóa cao, như đám mây và trung tâm dữ liệu. Hệ điều này này cung cấp nhiều chức năng giống với như hệ điều hành Windows Server 2022 Standard cùng với một vài thay đổi nhỏ. Và được nâng cấp lên từ phiên bản Bản quyền Windows Server 2016Bản quyền Windows Server 2019.

Cũng như các phiên bản trước đây, phiên bản Windows Server 2022 có ba phiên bản khác nhau: Standard, Datacenter, Essential và sau này có thêm một phiên bản Datacenter cho Azure.

Windows Server 2022 Datacenter 2
Windows Server 2022 Datacenter là gì?

 

Điều khác biệt rõ ràng nhất giữa phiên bản Datacenter và Standard liên quan tới việc cấp phép cho máy ảo. Trung tâm dữ liệu cấp phép cho việc không giới hạn vùng chứa hoặc số lượng máy ảo Hyper-V.  Phiên bản Windows Server 2022 Datacenter hỗ trợ tối đa là 16 lõi cùng giấy phép bổ sung cho từng lõi bổ sung. Và mọi người dùng truy cập vào phiên bản này đều cần phải có CAL. 

So sánh giữa Windows Server 2022 Datacenter và Standard

Hai phiên bản này được nhiều người dùng quan tâm và chúng có sự khác nhau như sau:

 • Windows Server 2022 Standard: Được thiết kế chủ yếu cho các môi trường vật lý hoặc ảo hóa tối thiểu.
 • Windows Server 2022 Datacenter: Được thiết kế cho các trung tâm dữ liệu được ảo hóa cao và môi trường đám mây.

Về máy ảo: Windows Server 2022 Standard có 2 VM, trong khi Datacenter có số lượng VM hữu hạn.

Về Hyper-V: Windows Server 2022 Standard có thể làm việc với 1 host Hyper-V và 2 máy ảo còn Datacenter cho phép không giới hạn số lượng máy ảo Hyper-V hoặc vùng chứa Hyper-V

Về bảo mật: Standard không có nhiều tính năng bảo mật như Datacenter. Bao gồm các tính năng không có ở Standard như: Tính năng bảo vệ máy ảo này sẽ bảo vệ các file khởi động, Firmware của máy ảo và bật chế độ mã hóa ổ đĩa BitLocker.

Phiên bản Standard không bao gồm các tính năng lưu trữ và mạng được xác định bằng phần mềm mà chỉ có tại phoeen bản Datacenter bằng Storage Spaces Direct.

Windows Server 2022 Standard voi Datacenter

Quyền lợi khi mua key Windows Server 2022 Datacenter

WinGiaRe.Com là thương hiệu uy tín, chất lượng chuyên cung cấp những key Windows, Office bản quyền chính hãng với chi phí cực ưu đãi và chính sách bảo hành dài hạn. Sau khi mua key Bản quyền Windows Server 2022, mọi người sẽ được hỗ trợ kích hoạt từ A đến Z và được giúp đỡ giải quyết tất cả vấn đề liên quan. Ngoài ra, anh em còn có thể hoàn toàn an tâm vì đây là phiên bản hệ điều hành chính hãng của thương hiệu Microsoft. Vì vậy, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm Windows Server 2022 Datacenter mà không bị giới hạn bất kỳ chức năng nào và không phải lo lắng vấn đề bản quyền khi dùng Windows lậu.

Liên hệ mua key Windows Server 2022 bản quyền

Sau khi hoàn thành đơn hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay để xử lý đơn hàng ngay lập tức. Cách thức mua hàng trên Wingiare.com là:

Bảng giá bán key Windows Server 2022 giá rẻ

PHIÊN BẢN WINDOWS SERVER 2022 GIÁ
Key Windows Server 2022 (Standard) 549k
Key Windows Server 2022 (Datacenter) 549k

Vai trò của Windows Server 2022 Datacenter

Bởi vì Datacenter dành cho tổ chức, doanh nghiệp nên nó mặc định sở hữu rất nhiều phần mềm quản lý. Sau đây là một số vai trò mà hệ điều hành có thể thực hiện nhờ những công cụ này:

 • Active Directory (AD): Là dịch vụ quản lý khách hàng cấp phép cho máy chủ hoạt động giống như trung tâm quản lý miền. Bộ điều khiển miền sẽ xử lý toàn bộ xác thực tài khoản từ những người dùng, thay vì đăng nhập vào máy tính cục bộ (local).
 • DHCP: là giao thức cấp phép cho máy chủ gán địa chỉ IP một cách tự động cho toàn bộ thiết bị trên mạng. Ở nhà bộ định tuyến của người dùng có thể khắc phục vấn đề này, một vài điện thoại cũng tích hợp chức năng này. 
 • File and Storage: Datacenter hoạt động như 1 máy chủ để kiểm soát tệp và lưu trữ cho doanh nghiệp của người dùng. Việc này cho phép khách hàng cài đặt quyền để kiểm soát đối với những truy cập từ nhiều người dùng vào một thư mục cụ thể và  lưu trữ dữ liệu quan trọng tại vị trí trung tâm.
 • Print Services: Thiết lập máy chủ in bằng việc Windows Server cấp phép cho người dùng liên kết với máy in vào máy tính, nhằm giảm những công việc lặp đi lặp lại và dư thừa.
Windows Server 2022 Datacenter 3
Hỗ trợ kết nối với máy tin là vai trò rất quan trọng cho những doanh nghiệp

Những chức năng mới của Windows server 2022 Datacenter

Sau đây là một vài chức năng mới khi mua key Windows Server 2022 Datacenter bản quyền mà bạn có thể tham khảo:

Máy chủ lõi bảo mật

Máy chủ lõi bảo mật được chứng nhận từ thương hiệu OEM (đối tác phân phối) cung cấp những biện pháp bảo mật an ninh để chống lại những cuộc tấn công tinh vi. Việc này làm tăng cường đảm bảo khi xử lý những dữ liệu quan trọng của các lĩnh vực nhạy cảm nhất đối với dữ liệu, ví dụ: Ngân hàng,…

Máy chủ lõi bảo mật dùng khả năng trình điều khiển, chương trình cơ sở và phần cứng để kích hoạt những chức năng bảo mật nâng cao của Windows Server 2022 Datacenter. Nhiều chức năng trong số này cũng được tích hợp sẵn trong máy chủ lõi bảo mật của Windows.

Phần cứng gốc của sự tin cậy 

Các chip xử lý bảo mật Trusted Platform Module 2.0 (TPM 2.0) mang đến 1 kho lưu trữ an toàn. Được dựa theo phần cứng cho những khóa và dữ liệu mật mã nhạy cảm, gồm những phép đo tính toàn vẹn của hệ điều hành. TPM 2.0 có thể xác minh được rằng máy chủ đã khởi động một cách “hợp pháp” và được tin cậy bằng việc thực thi mã kế tiếp. Việc này được gọi là phần cứng gốc của sự tin cậy và được dùng bởi những chức năng như mã hóa ổ đĩa BitLocker.

Windows Server 2022 Datacenter 4
Tích hợp TPM 2.0 nhằm cung cấp 1 kho lưu trữ an toàn

Bảo vệ

Những chức năng bảo mật mới trong Windows Server 2022 Datacenter kết hợp các tính năng bảo mật khác trong Windows Server 2022 có sẵn trong nhiều lĩnh vực. Nhằm mang tới khả năng bảo mật chuyên sâu hơn, chống lại những mối đe dọa nâng cao, chặt chẽ hơn Key Windows Server 2019 Datacenter. Bảo mật nhiều lớp nâng cao trong phiên bản này cung cấp sự bảo mật toàn diện mà nhiều máy chủ rất muốn trong ngày nay.

Hypervisor được bảo vệ bằng công nghệ bảo mật dựa trên ảo hóa (VBS). Công nghệ này cô lập các quy trình riêng lẻ khỏi hệ điều hành. Trong trường hợp bị tấn công, virus sẽ không lấn sang các phần mềm khác của hệ thống và hạn chế việc xâm nhập toàn bộ máy chủ bị xâm phạm.

Bảo vệ chương trình cơ sở

Phần mềm cơ sở thực thi với các đặc quyền cao và thường không thể thấy được đối với những giải pháp antivirus theo kiểu truyền thống. Việc này đã dẫn tới sự gia tăng số lượng những cuộc tấn công dựa vào phần mềm cơ sở.

Bộ xử lý máy chủ lõi bảo mật hỗ trợ việc đo lường và xác minh những quá trình khởi động bằng công nghệ ứng dụng Dynamic Root of Trust for Measurement (DRTM). Và với chức năng bảo vệ DMA (Truy cập Bộ nhớ Trực tiếp) nhằm cách ly quyền truy cập của trình điều khiển vào bộ nhớ.

Cấu hình hỗ trợ Windows Server 2022 Datacenter

Ổ cứng 32GB
TPM Triển khai từ phiên bản 2.0
RAM 512MB cho phiên bản thường, 2GB cho tùy chọn máy chủ có Desktop Experience.
Bộ xử lý 1,4GHz, 64-bit

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về Windows Server 2022 Datacenter và những vai trò, chức năng mới của hệ điều hành. Hãy để lại thông tin nếu có nhu cầu mua key Windows 11 bản quyền để Win Giá Rẻ phản hồi một nhanh chóng nhất nhé!

17 đánh giá cho Windows Server 2022 Datacenter

4,8
17 đánh giá
5 sao
82
82%
4 sao
17
17%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Hình ảnh từ khách hàng

Image #1 from Hoàng Đức Thành
Image #1 from Hoàng Đức Thành

Hoàng Đức Thành

Dùng bản quyền mượt lắm ae ạ :D Cảm ơn shop.

Image #1 from Hoàng Đức Thành
1-5 của 17 đánh giá
 1. Sp tốt

 2. Dùng bản quyền mượt lắm ae ạ 😀 Cảm ơn shop.

  Image #1 from Hoàng Đức Thành
 3. đã nhận dược key. Sản phẩm có lỗi hay không sẽ bình luận sau. hiện tại ok cho 5 sao

 4. Chuẩn 100%

 5. Giá tốt quá shop ạ <3

Viết đánh giá
Windows Server 2022 Datacenter Windows Server 2022 Datacenter
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: