Windows Server 2025 Standard

Giá gốc là: 3.490.000 ₫.Giá hiện tại là: 549.000 ₫.

  • Hãng sản xuất: Microsoft
  • Thời hạn: Vĩnh viễn
  • Số lượng thiết bị: 1 Server
Chọn phiên bản
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Giao hàng nhanh

Gửi key qua Mail 5-10p

Hỗ trợ cài đặt

Hỗ trợ kích hoạt key qua Ultraviewer, Anydesk

Giao hàng nhanh

Gửi key qua Mail 5-10p

Hỗ trợ cài đặt

Hỗ trợ kích hoạt key qua Ultraviewer, Anydesk

Giới thiệu

Trong năm 2024, Microsoft đang cho ra mắt Windows Server 2025 – phiên bản hệ điều hành máy chủ mới, hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến mạnh mẽ dành cho các doanh nghiệp và tổ chức. Vậy phiên bản Windows Server 2025 Standard sẽ có những tính năng mới nào, có gì thay đổi và chúng ta có nên sử dụng phiên bản này không? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu Windows Server 2025 Standard

Windows Server 2025 sẽ là phiên bản hệ điều hành máy chủ mới nhất mà Microsoft cung cấp. Theo thông tin từ nhà phát hành, phiên bản Windows Server này được thiết kế để giải quyết những nhu cầu mới nảy sinh trong môi trường công nghệ thông tin. Đồng thời, với sự phát triển mạnh mẽ “như vũ bão” của AI trong thời điểm gần đây, Windows Server 2025 cũng được tinh chỉnh sao cho thân thiện với công nghệ trí tuệ nhân tạo nhất có thể.

Một số ưu điểm tổng quan của Windows Server 2025 Standard có thể kể đến như: áp dụng Hotpatch cho mọi người dùng, nâng cấp tính bảo mật dữ liệu của Active Directory, tối ưu hóa lượng công việc và chi phí phát sinh khi duy trì Hyper-V thế hệ mới, tăng hiệu suất sao lưu trữ, hỗ trợ Network ATC,…

Những tính năng mới của Windows Server 2025 Standard

Mức độ chức năng Active Directory được cải thiện

Active Directory là một bộ phận cực kỳ quan trọng trong cơ sở hạ tầng thông tin của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Nhờ có nó, bạn có thể quản lý các đối tượng không mấy khó khăn. Nó ảnh hưởng đến máy chủ, máy trạm, tài khoản người dùng cũng như tài nguyên được chia sẻ của doanh nghiệp bạn.

Windows Server 2025 Standard

Mua Windows Server 2025 bản quyền sẽ mang đến những chức năng mới để nâng cao phạm vi, khả năng quản lý và hiệu suất của Active Directory.

Khối thông báo máy chủ SMB qua QUIC

Trong tất cả các phiên bản Windows Server 2025, người dùng sẽ dễ dàng định cấu hình SMB. SMB qua QUIC (kết nối Internet UDP nhanh) có thể được chuyển đổi qua 1 cổng khác thay vì cổng 443. SMB qua QUIC là một giải pháp thay thế cho việc truyền tải mạng TCP. Nó cũng cung cấp kết nối an toàn và đáng tin cậy đến các máy chủ tệp biên qua các mạng.

Hotpatching

Hotpatching sẽ được cung cấp đến tất cả người dùng phiên bản hệ điều hành Windows Server 2025. Tính năng này sedx giúp các quản trị viên kích hoạt những bản cập nhật quan trọng mà không cần phải khởi động lại máy chủ.

Công nghệ bảo mật được cải tiến

Phiên bản 2025 của Active Directory được tích hợp một số cải tiến riêng về bảo mật. Thuật toán RC4 đã trở thành phương thức ưa thích và giao tiếp LDAP hiện hỗ trợ TLS 1.3 cho LDP qua TLS.

Tính bảo mật càng được nâng cao khi Microsoft sử dụng mã hóa AES khi mật khẩu được thay đổi, đồng thời chặn các SAM-RPC cũ. Đó cũng là một điểm sáng mạnh mẽ của Windows Server 2025 Standard bản quyền lần này.

Hệ thống quản lý dựa trên AI

Trong Windows Server 2025, công nghệ trí tuệ nhân tạo mới nhất, hiện đại nhất sẽ được áp dụng nhằm đơn giản hóa quá trình quản lý và bảo mật cơ sở hạ tầng cho server. Qua đó, các quản trị viên IT sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi quản lý hạ tầng máy chủ.

Vì sao bạn nên mua Windows Server 2025 Standard bản quyền?

Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, các doanh nghiệp thực sự cần phải có giải pháp chất lượng hơn để tăng cường bảo mật, ngăn chặn những mối đe dọa quy mô trên không gian mạng. Và các biện pháp bảo mật được tích hợp trong Windows Server 2025 Standard bản quyền sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt được điều này.

Đi cùng với các tính năng bảo mật, chất lượng và hiệu suất làm việc của phiên bản này cũng tăng lên đáng kể. Để trải nghiệm trọn vẹn tất cả các tính năng này, bạn có thể mua key Win Server 2025 Standard bản quyền tại Win Giá Rẻ – đơn vị chuyên phân phối key bản quyền, ứng dụng chính hãng đáng tin cậy tại Việt Nam.

Tạm kết

Được phát hành bởi Microsoft – đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực hệ điều hành máy chủ, việc Windows Server 2025 sẽ đem đến nhiều tác động lớn trong “cuộc chơi” công nghệ thông tin của doanh nghiệp là điều không thể phủ nhận. Nếu bạn cũng muốn áp dụng hệ điều hành bảo mật nhất hiện nay cho đơn vị của mình, liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để được tư vấn mua key Windows Server 2025 Standard giá rẻ bạn nhé!

Chính sách bảo hành

Hạn sử dụng

– Vĩnh viễn

Thời hạn bảo hành

– 2 Năm

Hình thức bảo hành

– Đổi Key mới hoặc đổi sang sản phẩm thay thế
– Nếu không thể bảo hành, khách hàng sẽ được hoàn tiền theo thời gian sử dụng còn lại

Câu hỏi thường gặp

Key bản quyền sử dụng vĩnh viễn cho 1 thiết bị

Được, bạn nhập key để chuyển sang Server 2025 Standard và kích hoạt bản quyền.

Không, bạn chỉ có thể kích hoạt sử dụng vĩnh viễn 1 thiết bị. Có thể cài đặt lại Windows nhưng không thể thay thiết bị.

Có, key vĩnh viễn 1 thiết bị, có thể cài lại Windows thoả mái.

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào!

Viết đánh giá
Windows Server 2025 Standard Windows Server 2025 Standard
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: