WinTools.net Professional

249.000 299.000 

 • Thời hạn: Vĩnh viễn theo máy tính
 • Hỗ trợ: Windows XP trở lên
Liên hệ tư vấnLiên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để tối ưu hiệu suất làm việc của hệ điều hành và xóa các chương trình không cần thiết ra khỏi máy tính thì Wintools.Net Professional là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn được nữa. Khi sở hữu rất nhiều tính năng tiện ích và giao diện dễ dùng. Cùng Win Giá Rẻ khám phá xem bộ cộng cụ nổi tiếng này có gì nhé!

WinTools.net Professional là gì?

Wintools.Net Professional là bộ công cụ “độc quyền” dùng cho hệ điều hành Microsoft Windows 10 Pro bản quyền hoặc mới đây là Windows 11 Pro, với mục tiêu chính là tăng hiệu suất làm việc. Phần mềm sẽ tiến hành loại bỏ sạch sẽ các phần mềm không cần thiết ra khỏi ổ đĩa cứng và tham chiếu chúng từ “sổ đăng kí” Windows.

Chương trình sẽ hiển thị các thông tin quan trọng nhất về cấu hình máy tính và hệ điều hành. Đồng thời Wintools.Net Professional còn đưa hệ thống của bạn vào trình kiểm soát hoạt động Windows, từ đó dễ dàng giám sát bộ nhớ và đưa ra cho bạn những khả năng tùy chỉnh cài đặt thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nhờ đó mà tốc độ làm việc cùng tính ổn định sẽ được đảm bảo.

WinTools.net Professional

Lợi ích khi mua Key bản quyền WinTools.net Professional chính hãng

Kể từ khi chính thức trình làng công nghệ, phần mềm Wintools.Net Professional đã được nhà phát triển cải tiến qua các phiên bản, khắc phục tối đa các lỗi thường gặp như: lỗi đóng băng của các tệp DUP, liệt kê số lượng tệp không, lỗi giao diện, lỗi Destinicon,…

Cùng với đó là việc khuyến khích người dùng sử dụng phiên bản phần mềm đã được kích hoạt bản quyền nhằm đảm bảo tối đa quyền riêng tư của người dùng và giữ thông tin nhạy cảm một cách an toàn. Đồng thời Wintools.Net Professional còn bảo vệ hệ thống của bạn trước các rủi ro hoạt động trên máy tính và mạng (loại bỏ các cache) và kiểm soát hệ thống của bạn một cách toàn diện nhất.

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ bán Key với mức giá hợp lý thì hãy ghé thăm ngay gian hàng WinGiaRe.com để được trải nghiệm dịch vụ mua Key Wintools.Net Professional bản quyền chính hãng với mức giá ưu đãi và chế độ bảo hành trọn đời nhé!

Các tính năng nổi bật của WinTools.net Professional

Wintools.Net Professional chứa các tính năng công cụ bao gồm: Clean uninstaller, Scan Files, Scan Defcuts, Scan Registry, Startup Manager, Startup Manager, NET Tweaker, The Privacy, Invisible Man, File Shredder….với các chức năng riêng biệt.

 • Clean uninstaller: Loại bỏ chính xác các phần mềm không cần thiết và tiến hành chế độ theo dõi các thay đổi ở ổ cứng hệ thống, đăng ký Windows và tệp hệ thống trong quá trình cài đặt chương trình.
 • Scan Files: Thực hiện quét các tệp trên đĩa cứng để làm sạch định kỳ ổ cứng của bạn từ các tài liệu tham khảo đã chết, rác và các tệp lỗi. Từ đó làm tăng thời gian truy cập ổ đĩa.
 • Scan Defcuts: Quét các phím tắt được sử dụng để làm sạch định kỳ thiết bị cũng như dữ liệu ứng dụng và ổ cứng của bạn.
 • Scan Registry: Sổ đăng ký Windows được quét định kỳ nhằm làm sạch hệ thống từ các ứng dụng không sử dụng còn lại sau khi gỡ cài đặt và từ các tài liệu tải xuống không hợp lệ. Vì vậy mà tốc độ hệ thống và thời gian tải hệ thống được tăng lên không ít.

WinTools.net Professional

 • Startup Manager (Trình quản lý khởi động): Hỗ trợ người dùng theo dõi, thêm, xóa, bật hoặc vô hiệu hóa các mục khởi động riêng lẻ trên hệ thống. Đồng thời điều chỉnh các ứng dụng được khởi tạo tùy theo nhu cầu sử dụng.
 • TWEAK UI: Dùng để điều chỉnh bổ sung liên quan đến tính an toàn, năng lực hệ thống và cài đặt tùy chọn hệ thống của bạn.
 • NET Tweaker: công cụ được sử dụng để tăng tốc độ truyền dữ liệu và tăng tính ổn định cho các kết nối kỹ thuật nhờ việc thay đổi cài đặt mạng ẩn của máy tính. Đây là tính năng “độc quyền” chỉ có trong bản Pro.
 • The Privacy (Quyền riêng tư của bạn): Tính năng “độc quyền” tiếp theo chỉ có trong bản Pro chính là việc đảm bảo tối đa quyền riêng tư của người dùng và giữ thông tin nhạy cảm một cách an toàn.
 • Invisible Man (Người vô hình): Nghe có vẻ như vô hình vô dụng nhưng đây sẽ là tính năng giúp bạn lưu thông tin cá nhân không trên hệ thống và phục vụ cho nhu cầu phục hồi sau này.
 • File Shredder (Máy hủy tệp): Toàn bộ các tài liệu, chương trình và bất kỳ tệp nào khác mà bạn muốn hủy sẽ được xóa bỏ hoàn toàn mà không có khả năng khôi phục.

WinTools.net Professional

 • IE: Cung cấp các công cụ nhỏ như xóa nhanh, sao lưu và khôi phục trình duyệt internet explorer yêu thích, loại bỏ các liên kết bị hỏng,…
 • RAM (Bộ nhớ tăng cường): Wintools.Net Professional phát huy chủ yếu tính năng này trên nền tảng RAM như giám sát, làm sạch và tối ưu hóa dữ liệu. Từ đó tăng hiệu suất hệ điều hành và để phát hành RAM Saver Pro để sử dụng bởi các quy trình khác

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Hệ điều hành các phiên bản x86 và x64 của Windows 11, Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP.
CPU Pentium trở lên.
Dung lượng RAM 128 MB.
Dung lượng ổ đĩa trống tối thiểu 5MB hoặc cao hơn.
Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024×768.

Tạm kết

Việc tìm kiếm các file trùng lặp và quản lý tất cả các quá trình hoạt động, các ứng dụng và dịch vụ hệ thống hoạt động trong nền của hệ điều hành Windows sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn khi bạn sở hữu bộ công cụ Wintools.Net Professional bản quyền chính hãng đó!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “WinTools.net Professional”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.