Wonderfox HD Video Converter Factory Pro

199.000 

  • Thời hạn: Vĩnh viễn
  • Số lượng thiết bị: 1 PC
  • Hỗ trợ:  Windows 10 và 11
Liên hệ tư vấnLiên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển đổi Video HD sang các định dạng khác – Wonderfox HD Video Converter Factory Pro trên đa nền tảng với tốc độ mạnh mẽ hứa hẹn sẽ là cái tên sáng giá trong danh sách sự lựa chọn của bạn. Cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu về bản quyền Wonderfox HD Video Converter Factory Pro chính hãng trong bài viết hôm nay nhé!

Tổng quan về Wonderfox HD Video Converter Factory Pro

Tất cả những gì bạn cần ở một phần mềm chuyển đổi Video HD đều sễ nằm ở Wonderfox HD Video Converter Factory Pro – quy trình chuyển đổi Video HD đa ngôn ngữ và tập trung vào việc chuyển đổi – mã hóa – chỉnh sửa – tải xuống Video. Đây sẽ là những tính năng tốt nhất mà phần mềm sẽ đem đến cho bạn.

Wonderfox HD Video Converter Factory Pro

Được tích hợp công nghệ mã hóa Video độc quyền của WonderFox do đó phần mềm này cung cấp nhiều bộ chuyển đổi Video HD khác nhau và cho ra kết quả với chất lượng tốt hơn hẳn. Bên cạnh đó là các tính năng khác như ghi màn hình, tạo hình động (GIF) hay tạo nhạc chuông,…

Mua bản quyền HD Video Converter Factory Pro giá rẻ

Nhà phát triển đã cam kết liên tục cập nhật phần mềm với các cải tiến và tính năng, khắc phục các lỗi và đặc biệt là chế độ bảo mật thông tin – an toàn dữ liệu luôn được đặt lên hàng đầu. Để cung cố tính năng bảo mật thì giải pháp ưu tiên mà bạn nên lựa chọn chính là mua Product Key và kích hoạt bản quyền cho phần mềm.

Hiện nay, phần mềm HD Video Converter Factory Pro đang có 2 phiên bản là miễn phí (người dùng sẽ bị giới hạn một số tính năng: chuyển đổi Video ít hơn 5 phút, tải tối đa 5 video,…) và bản trả phí (đầy đủ các tính năng được cập nhật thường xuyên).

Liên hệ WinGiaRe.com – đơn vị chính hãng cung cấp bản quyền các phầm mềm WonderFox với mức giá ưu đãi, khả dụng 1 lần/1 thiết bị cùng chế độ bảo hành theo máy và tư vấn hỗ trợ 24.7

Wonderfox HD Video Converter Factory Pro có gì đặc biệt?

1. Hỗ trợ chuẩn mã hóa Video có chất lượng cao

Nhờ công nghệ mã hóa độc đáo, phần mềm luôn sẵn sàng chuyển đổi Video 4K H265 và VP9 sang các định dạng khác như AVI, MOV, WMV hay chọn các video này thành Video “mục tiêu” thì đều được cả.

Các định dạng video được phần mềm hỗ trợ bao gồm video 4K, H265, VP9, MKV, TOD, VOB, FLV, SWF, HTML5, WEBM, MP4, AVI, H264, MTS, M2TS,.. tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính Windows giá rẻ, Macbook, điện thoại di động thuộc các hãng Apple, Samsung, Nokia, Sony, HTC,…

2. Mã hóa video có độ nét cao

Với công nghệ mã hóa độc đáo, HD Video Converter Factory Pro luôn sẵn sàng chuyển đổi video 4K, H265 và VP9. Dù bạn hi vọng chuyển đổi nguồn video 4K, H.265 hay VP9 sang file lưu dưới bất kỳ định dạng nào khác như AVI, WMV, MOV hoặc chọn video 4K/H265/VP9 thành video mục tiêu.

Wonderfox HD Video Converter Factory Pro

3. Tính năng cân bằng nội dung và chất lượng

Khi bạn chuyển đổi Video thông qua HD Video Converter Factory Pro thì kết quả bạn nhận được xem là Video Output với kích thước được thu nhỏ mà vẫn giữ nguyên độ phân giải gốc. Đặc biệt phù hợp và hỗ trợ tối ưu hóa thông minh cho màn hình retina với việc hỗ trợ lên tới hơn 150 định dạng được xây dựng sẵn.

4. Tích hợp trình chỉnh sửa Video

Sau khi đã tải về các Video từ đa dạng nguồn: danh sách phát trên Youtube, Dailymotion, Vimeo,… và chuyển đổi  đa dạng các định dạng Video xong thì Wonderfox HD Video Converter Factory Pro sẽ hỗ trợ tùy chỉnh Video theo nhu cầu và mục đích sử dụng với các tính năng tiện ích như: phóng to, thu nhỏ, cắt dán Video, chèn hiệu ứng đặc biệt, chỉnh màu Video, ghép nhạc, xoay, đóng Watermark,…ngay cả khi bạn không hề có kinh nghiệm chỉnh sửa thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng tốt các tính năng kể trên.

Wonderfox HD Video Converter Factory Pro

5. Tính năng chuyển đổi hàng loạt của WonderFox

Đây được xem là tính năng “độc quyền” của Wonderfox HD Video Converter Factory Pro khi cho phép người dùng chuyển đổi đồng loạt nhiều Video (có thể lên tới 10 Video) trong cùng một lúc với các công cụ đa năng như hỗ trợ chuyển đổi 60 fps (60 khung hình trên giây), sữa lỗi đồng loạt video audio,…nhằm tăng hiệu suất, chất lượng đầu ra video và hỗ trợ quản lý.

6. Tính năng Smart Fit

Tính năng Snmart Fit trên Wonderfox HD Video Converter Factory Pro sẽ giúp bạn dễ dàng để điều chỉnh và cài đặt các tham số Video một cách đơn giản. Khi mà phần mềm sẽ tự động đưa ra các tham số đầu ra tốt nhất cho Video sau khi chuyển đổi dựa trên tệp gốc và định dạng đầu ra. Với chế độ VBR sẽ được tích hợp nhằm tạo tỷ lệ chất lượng và không gian tốt hơn cho định dạng đầu ra Video.

Cấu hình yêu cầu cài đặt

Hệ điều hành Các phiên bản Windows 10, Windows 8/8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP và Windows 2000.
Bộ xử lý Tối thiểu hỗ trợ CPU Intel hoặc AMD 1GHz hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ đĩa cứng trống Từ 50 MB trở lên
Dung lượng RAM Tối thiểu 512MB hoặc cao hơn.

Tạm kết

Chính sự an toàn, chắc chắn cùng các tính năng tiện ích đã đem đến sự khác biệt cho WonderFox HD Video Converter Factory Pro chính hãng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người dùng. Nếu bạn còn có điều gì thắc mắc hay đơn giản là muốn mua giấy phép bản quyền của phần mềm thì hãy liên hệ Win Giá Rẻ ngay nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Wonderfox HD Video Converter Factory Pro”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.