Nâng cấp Linkedin Sales Navigator Core

(4 đánh giá của khách hàng)

1.190.000 1.390.000 

 • Thời hạn: 2, 3 Tháng
 • Bảo hành: Theo gói hạn sử dụng
 • *Email
  *Mật khẩu
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

– Để đăng ký gói Linkedin Sales Navigator quý khách hàng cần phải có tài khoản Linkedin hoạt động trên 3 tháng.

– WinGiaRe sẽ đăng nhập và nâng cấp gói Linkedin Sales Navigator 2 tháng vào chính chủ tài khoản khách hàng.

Giới thiệu

Nếu cần phải lựa chọn một phần mềm chuyên hỗ trợ kinh doanh hiệu quả thông qua nền tảng mạng xã hội LinkedIn. Thì đảm bảo LinkedIn Sales Navigator sẽ là gói đăng ký vô cùng thích hợp để mọi người xem xét. Vậy Linkedin Sales Navigator là gì? Các tính năng nổi bật của nó như thế nào? Hãy cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về Linkedin Sales Navigator

LinkedIn Sales Navigator là gói đăng ký của thương hiệu LinkedIn, chuyên dành cho những người làm kinh doanh, nhà lãnh đạo, nhà quản lý. Bao gồm một tập hợp nhiều dịch vụ cao cấp của LinkedIn. Và nó được thiết kế nhằm giúp người dùng xác định rõ khách hàng tiềm năng, nhận thông báo về hoạt động của tập khách hàng tiềm năng trên hệ thống LinkedIn. Rồi từ đó, mở rộng tệp khách hàng tiềm năng thông qua mọi kết nối được chia sẻ.

Nâng cấp Linkedin Sales Navigator Core 2
Linkedin Sales Navigator là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì LinkedIn Sales Navigator là một gói đăng ký cao cấp của LinkedIn hỗ trợ mọi doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên hệ thống LinkedIn một cách nhanh chóng và dễ dàng kết nối. LinkedIn Sales Navigator được mô tả là phiên bản tốt nhất của LinkedIn cho bất kỳ người dùng nào quan tâm tới việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Vì nó được tích hợp nhiều tính năng hữu ích và thiết kế đặc biệt cho mục đích này.

Với nhiều tính năng đặc biệt dành riêng cho nhiều hoạt động kinh doanh, rõ ràng khi dùng LinkedIn Sales Navigator sẽ mang tới rất nhiều lợi ích cho người làm kinh doanh, công ty.

Liên hệ mua key Linkedin Sales Navigator bản quyền giá rẻ

Để được hỗ trợ nhanh hơn, các bạn vui lòng thực hiện mua tài khoản Linkedin Sales Navigator bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin qua Facebook, Zalo, Telegram theo thông tin sau của Win Giá Rẻ:

Những tính năng nổi bật của Linkedin Sales Navigator

Nâng cấp Linkedin Sales Navigator Core 3
Linkedin Sales Navigator có những tính năng gì nổi bật?

Lead Builder

Lead Builder là một tính năng độc lạ của LinkedIn giúp người dùng có thể dễ dàng tìm thấy và tiếp cận khách hàng mục tiêu. Việc này được thực hiện thông qua cách cho phép người dùng sử dụng mọi bộ lọc để thu hẹp kết quả tìm kiếm trên hệ thống LinkedIn. Những bộ lọc có sẵn bao gồm: 

 • Từ khóa
 • Vị trí địa lý
 • Ngành công nghiệp
 • Công ty
 • Thâm niên làm việc
 • Chức danh 
 • Vị trí làm việc
 • Mối quan hệ
 • Quy mô công ty

Lead Builder có thể cung cấp nhiều thông tin chi tiết như:

 • Người dùng đã tạo ra 1 bài đăng trên LinkedIn, đã chia sẻ trải nghiệm của chính mình hoặc đã được giới thiệu tin tức nào đó.
 • Người dùng đã chuyển công việc gần đây.

Với những lý do này kết hợp lại, khiến cho Lead Builder trở thành một trong số các tính năng hữu ích nhất trong LinkedIn Sales Navigator. 

Save as Lead

Sau khi sử dụng kết hợp những bộ lọc để tạo lên một kết quả tìm kiếm tối ưu nhất về những khách hàng tiềm năng của mình. Thì việc kế tiếp là lưu những thiết lập tìm kiếm này (lưu danh sách khách hàng tiềm năng) dưới dạng Leads. Điều này là để sử dụng cho những hoạt động kinh doanh và tiếp thị. Việc này vô cùng quan trọng, bởi vì nếu cần mọi người sẽ không cần tốn thêm thời gian để làm lại từ đầu.

Save as Lead giúp người dùng không cần phải làm lại từ đầu. bằng cách cung cấp tùy chọn sao lưu danh sách Khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp ngay trên tài khoản LinkedIn Sales Navigator. Hơn nữa, LinkedIn sẽ thường cập nhật mọi thông báo mỗi khi người nào đó trong tệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng của bạn có thay đổi. Có nghĩa là LinkedIn sẽ cập nhật thường xuyên thông tin về các người dùng này.

Giờ đây, mọi người sẽ có cơ hội và thời gian nhiều hơn để tập trung vào tương tác với khách hàng tiềm năng của mình nhiều hơn. Ví dụ bằng những bình luận hoặc like, chia sẻ mọi cập nhật của họ trước khi chuyển đổi họ thành khách hàng thành công. 

InMails

InMails là tính năng mà mọi người rất có thể đã quen thuộc. Đây là tính năng về những tin nhắn riêng tư mà người dùng có thể gửi trực tiếp cho bất kỳ ai trên nền tảng mạng xã hội LinkedIn. Nó bao gồm cả những người dùng mà các bạn chưa kết nối.

Tính năng InMails này chỉ tích hợp sẵn cho người dùng đăng ký gói LinkedIn premium và Sales Navigator. Linkedin cũng quy định về số lượng giới hạn mà người dùng có thể gửi hàng tháng dựa vào gói đăng ký của mình. 

Tích hợp CRM – CRM Integration

Một tính năng hữu ích khác của gói Sales Navigator, đó là tích hợp CRM giúp bạn có thể kết nối tài khoản LinkedIn của mình với hai nền tảng chăm sóc khách hàng (CRM) phổ biến đó là Microsoft Dynamics và Salesforce. 

Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể thực hiện tất cả các tác vụ chăm sóc khách hàng của mình ngay trên LinkedIn mà không cần chuyển đổi qua lại giữa hệ thống CRM và tài khoản LinkedIn của mình. 

Sales Navigator Team

Tính năng này vô cùng hữu ích cho bất cứ công ty nào sở hữu nhiều nhóm bán hàng hoặc tiếp thị trên LinkedIn. Về cơ bản đây là tính năng mở rộng của gói LinkedIn Sales Navigator cá nhân dành cho nhiều người trong cùng một tổ chức, nhằm thuận tiện trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau. 

Ưu điểm của Linkedin Sales Navigator

 • Tìm kiếm chính xác: Linkedin Sales Navigator cung cấp các công cụ tìm kiếm nâng cao cho phép bạn lọc và xác định các tiêu chí khách hàng mục tiêu. Bạn có thể tìm kiếm theo ngành nghề, vị trí công việc, địa điểm, quan hệ, và nhiều yếu tố khác để tìm ra các khách hàng tiềm năng phù hợp.
 • Thông tin chi tiết về hồ sơ người dùng: Với tiện ích này, bạn có thể theo dõi những hồ sơ LinkedIn chi tiết của người dùng.  Bao gồm thông tin về công việc, kỹ năng, lịch sử công việc, quan hệ, bài viết và hoạt động trên LinkedIn. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng tiềm năng và tạo ra những thông điệp cá nhân hóa hơn.
 • Gợi ý khách hàng tiềm năng: Mua Linkedin Sales Navigator giá rẻ cung cấp các gợi ý về khách hàng tiềm năng dựa trên các tiêu chí tìm kiếm của bạn và thông tin trên LinkedIn. Nhằm giúp mọi người tìm ra những cơ hội kinh doanh mới mà bạn có thể đã bỏ qua.
 • Theo dõi và thông báo: Bạn có thể theo dõi các khách hàng tiềm năng, công ty và ngành nghề để nhận thông báo về các thay đổi quan trọng như việc thay đổi công việc, thay đổi cấp bậc hoặc các bài viết mới trên LinkedIn. Điều này giúp người dùng nắm bắt được thông tin quan trọng và tìm cách tiếp cận người dùng vào thời điểm phù hợp.
 • Liên lạc trực tiếp: Linkedin Sales Navigator cho phép bạn gửi tin nhắn trực tiếp tới người dùng LinkedIn mà không cần kết bạn trước. Điều này mở rộng khả năng tiếp cận và giao tiếp với khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kết luận

Đảm bảo thông qua bài viết trên đây, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về các tính năng, ưu điểm của tài khoản Linkedin Sales Navigator . Đây là một trong những gói đăng ký chuyên tìm kiếm khách hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc, xin hãy liên hệ với Win Giá Rẻ để được giải đáp thắc mắc một cách chi tiết và nhanh chóng nhất nhé!

4 đánh giá cho Nâng cấp Linkedin Sales Navigator Core

4,8
4 đánh giá
5 sao
75
75%
4 sao
25
25%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Hình ảnh từ khách hàng

Image #1 from Nguyễn Chí Trung
Image #1 from Nguyễn Chí Trung

Nguyễn Chí Trung

Giá cao nên cũng hơi lưỡng lự, nhưng đặt niềm tin đủng chỗ rồi. Dịch vụ uy tín nha.

Image #1 from Nguyễn Chí Trung
1-4 của 4 đánh giá
 1. Gửi code nhanh. Shop uy tín.

 2. Dịch vụ tốt, đăng ký nhanh chóng đầy đủ, hỗ trợ rất nhanh, cảm ơn shop nhiều ạ

 3. Giá cao nên cũng hơi lưỡng lự, nhưng đặt niềm tin đủng chỗ rồi.
  Dịch vụ uy tín nha.

  Image #1 from Nguyễn Chí Trung
 4. Tiết kiệm được mớ, ủng hộ shop nhé

Viết đánh giá
Nâng cấp Linkedin Sales Navigator Core Nâng cấp Linkedin Sales Navigator Core
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: