SQL Server 2022 Standard

1.790.000 

 • Bản quyền: Chính hãng Microsoft
 • Thời hạn: Vĩnh viễn
 • Thiết bị: 1 User
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Gửi key bản quyền qua Email

Sản phẩm bao gồm

Key bản quyền SQL Server 2022 Standard

Bảo hành

1 Năm

Giới thiệu

SQL Server 2022 ra mắt đã mang đến nhiều cải tiến mới mẻ giúp tối ưu hóa khả năng hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu. Nếu bạn đang tìm hiểu và so sánh các phiên bản SQL Server với nhau để đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý, thì hy vọng rằng những thông tin cơ bản nhất về bản quyền SQL Server 2022 Standard dưới đây sẽ hữu ích đối với bạn.

Tổng quan về SQL Server 2022 Standard

Được phát triển bởi Microsoft, SQL Server là phần mềm ứng dụng hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ (RDBMS). SQL Server mang đến các công cụ quản lý dữ liệu và phân tích dữ liệu, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích quản lý, lưu trữ hệ thống dữ liệu.

SQL Server 2022 Standard

Là phiên bản mới nhất của SQL Server, SQL Server 2022 Standard được giới thiệu là sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu với hiệu quả nổi bật, đồng thời cũng là phiên bản áp dụng lớp bảo mật vững chắc nhất trong suốt 10 năm qua.

Tính năng nổi bật của SQL Server 2022 Standard

Quản lý, bảo vệ máy chủ SQL từ Azure

Một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp thường gặp phải chính là bị sập máy chủ dữ liệu. SQL Server 2022 có khả năng phục hồi thảm họa trên hạ tầng đám mây, từ đó giảm thời gian bảo trì, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian thực hiện quy trình.

Liên kết với các Azure

Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua bản quyền SQL Server 2022 nhờ vào khả năng liên kết với dịch vụ Azure của phiên bản này.

Các Azure được liên kết bao gồm:

 • Azure SQL Managed Instance: triển khai, thiết lập phục hồi thảm họa.
 • Azure Arc-enabled SQL Server: quản lý kho tài nguyên toàn cầu của máy chủ SQL
 • Azure Synapse Analytics: thu thập, truy vấn, phân tích dữ liệu
 • Microsoft Purview: cổng quản trị cho các cơ sở dữ liệu on-prem
 • Azure Active Directory: dịch vụ định danh người truy cập dịch vụ đám mây
 • Microsoft Defender: bảo mật nâng cao cho cơ sở dữ liệu với 2 tính năng chủ đạo Vulnerability Assesment và Advanced Threat Protection.

Quản trị dữ liệu trực quan

Azure Purview nằm trong phiên bản SQL Server 2022 bản quyền lần này đã đem đến sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc trực quan hóa quản lý dữ liệu. Điều này được thể hiện ở các tính năng:

 • Phân loại dữ liệu bằng bộ phân loại riêng, áp dụng bảo mật thông tin Microsoft với các dữ liệu nhạy cảm
 • Quản lý quyền truy cập máy chủ SQL Server
 • Scan máy chủ SQL Server để thu thập dữ liệu triển khai SQL lên đám mây

Bảo mật cao nhất trong suốt hơn 10 năm qua

Microsoft SQL Server 2022 Standard chính hãng được Microsoft nhấn mạnh về tính bảo mật cao nhất trong số tất cả các phiên bản SQL Server từ trước đến giờ. Mã hóa dữ liệu được tăng cường, áp dụng SQL Server ledger, bảo mật tại môi trường Linux được nâng cao đáng kể.

SQL Server 2022 Standard

Vì sao bạn nên mua SQL Server 2022 Standard?

Tương tự như các phiên bản SQL Server trước đây, Microsoft cũng tung ra thị trường các phiên bản SQL Server 2022 khác nhau, trong đó SQL Server 2022 Standard được nhiều người dùng lựa chọn bởi tính tối ưu của nó.

Khi mua key SQL Server 2022 Standard bản quyền giá rẻ, 128 GB bộ nhớ sẽ được áp dụng và hỗ trợ tối đa 24 lõi CPU. Azure Synapse Link cũng khả dụng với phiên bản Standard, đồng thời, các doanh nghiệp cũng có thể tận dụng lợi ích từ Azure SQL Managed Instance. Đây đều là những tính năng tuyệt vời mà phiên bản thấp hơn, ví dụ như SQL Server 2022 Express không bao gồm.

Đặc biệt, khi cài đặt SQL Server 2022 Standard chính hãng tại Win Giá Rẻ, các doanh nghiệp sẽ nhận được phần mềm bản quyền với mức giá cạnh tranh và rẻ hơn hẳn so với khi mua trực tiếp tại Microsoft. Chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ cài đặt và sửa lỗi chính là những lý do khiến đông đảo khách hàng chọn mua SQL Server 2022 Standard giá rẻ tại đây.

Tạm kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Microsoft SQL Server 2022 Standard. Nếu bạn cần tư vấn thêm về giá SQL Server 2022 Standard bản quyền, hãy liên hệ với Win Giá Rẻ ngay để được giải đáp chi tiết nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SQL Server 2022 Standard”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.