Windows Server 2008 Enterprise

(8 đánh giá của khách hàng)

449.000 

Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Gửi key qua Email, xử lý đơn hàng trong ~5 phút

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền qua Teamviewer, Anydesk

Sản phẩm bao gồm:

Key bản quyền Windows Server 2008 và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành:

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Gửi hàng:

Gửi key qua Email, xử lý đơn hàng trong ~5 phút

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền qua Teamviewer, Anydesk

Sản phẩm bao gồm:

Key bản quyền Windows Server 2008 và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành:

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Giới thiệu

Sau nhiều năm trung thành với phiên bản Windows Server 2003, Microsoft đã cho ra đời Windows Server 2008 với nhiều ưu điểm vượt bậc, đặc biệt là Windows Server 2008 Enterprise. Vậy phiên bản này có gì mới? Cùng WinGiaRe tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về Windows Server 2008 Enterprise

Windows Server 2008 Enterprise là phiên bản được sử dụng cho doanh nghiệp lớn. Ngoài việc kế thừa những tính năng vượt trội của phiên bản Standard ra, thì nó còn hỗ trợ Failover Clustering, tính năng mở rộng phần cứng cao và có thể cắm nóng bộ xử lý mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

Windows Server 2008 Enterprise 2
Windows Server 2008 Enterprise là gì?

Quyền lợi khi mua key Windows Server 2008 Enterprise bản quyền giá rẻ

Chỉ khi mua key bản quyền, người dùng mới được trải nghiệm toàn bộ những tính năng quản lý và bảo mật tốt nhất mà Microsoft đem lại. Hơn nữa, khi mua key chính hãng tại Win Giá Rẻ, người dùng sẽ được quyền sử dụng hệ điều hành Windows Server 2008 Enterprise đầy đủ tính năng với mức giá tiết kiệm hơn nhiều lần.

Không chỉ nhận được quyền lợi sử dụng hàng chính hãng với mức giá rẻ, người dùng còn được hướng dẫn cách cài đặt Windows Server 2008 32-bit từ A-Z, nhận được chính sách bảo hành lâu dài. Hơn nữa, khi dùng key Windows Server chính hãng, bạn sẽ không cần lo lắng với về yếu tố bảo mật hay những vấn đề pháp lý.

Liên hệ mua key Windows Server 2008 Enterprise bản quyền:

Ưu điểm của phiên bản Windows Server 2008 Enterprise

Windows Server 2008 Enterprise đem tới cho người dùng ưu điểm trong bốn lĩnh vực chính sau đây:

Windows Server 2008 Enterprise 3
Một vài ưu điểm nổi bật của Windows Server 2008 Enterprise

Web

 • Đơn giản hóa quản lý Web server bởi Internet Information Services 7.0, một nền tảng Web mạnh mẽ cho những dịch vụ và ứng dụng. Nền tảng mô đun này sẽ cung cấp một giao diện quản lý dựa trên nhiệm vụ, kiểm soát những site tốt hơn, tính đơn giản, cải tiến về bảo mật và quản lý tình trạng của hệ thống được tích hợp cho mọi dịch vụ Web.
 • Giao diện dựa vào việc đơn giản hóa những nhiệm vụ quản lý Web server nói chung.
 • Copy qua những site cho phép người dùng dễ dàng copy với thiết lập của Website qua những Web server mà không phải cấu hình thêm.
 • Quản trị được ủy nhiệm cho mọi ứng dụng và site, do đó người dùng có thể trao quyền điều khiển mọi phần khác của Web server cho một vài người dùng.

Ảo hóa

 • Cho phép ảo hóa nhiều hệ điều hành như Linux, Windows và những hệ điều hành khác trong cùng một máy chủ. Với công nghệ ảo hóa được xây dựng trên hệ điều hành và với các chính sách đăng ký đơn giản hơn, linh động hơn. Sẽ giúp cho hệ điều hành này đem tới nhiều tiện ích và tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết.
 • Truy cập ứng dụng công cộng và tính tích hợp liền mạch đối với những phần mềm điều khiển từ xa. Những cải thiện được bổ sung thêm tính năng kết nối tới những ứng dụng từ xa thông qua tường lửa và không cần tới VPN. Do đó, phần mềm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng từ xa mà không cần quan tâm tới vị trí của họ.
 • Nhiều tùy chọn mới sẽ được triển khai để cung cấp đến một phương pháp phù hợp nhất cho môi trường của người dùng.

Bảo mật

 • Bảo vệ máy chủ bằng các công nghệ về bảo mật, làm giảm tấn công bề mặt kernel. Hỗ trợ người dùng có được một môi trường máy chủ mạnh mẽ và an toàn hơn.
 • Bảo vệ việc truy cập mạng với ứng dụng Network Access Protection, cho phép người dùng có thể cách ly những máy tính không sở hữu các chính sách bảo mật đã thiết lập. Chức năng yêu cầu những bảo mật bắt buộc, có ý nghĩa rất nhiều đối với việc bảo vệ mạng của mọi người.
 • Giải pháp nâng cao cho nguyên tắc (rule) thông minh, tính sáng tạo chính sách sẽ tăng chức năng kiểm soát và bảo vệ được nhiều tính năng mạng.

Nền tảng hợp nhất cho công việc của doanh nghiệp

 • Tăng tính năng phụ thuộc với các nâng cao về khả năng tin cậy. Giúp giảm hiện tượng bị mất truy cập, quyền điều khiển, dữ liệu, thời gian và công việc.
 • Đơn giản hóa việc quản lý cơ sở hạ tầng CNTT của người dùng bằng nhiều công cụ mới. Cho phép một giao diện có thể dùng cả cho việc kiểm tra máy chủ và cấu hình, cũng như chức năng tự động theo định kỳ những nhiệm vụ.
 • Chức năng cài đặt và quản lý liền mạch bằng việc cài đặt mọi role và tính năng quan trọng. Tùy chỉnh mọi cấu hình máy chủ để có thể đơn giản hóa việc bảo trì bằng việc tối thiểu hóa những bề mặt tấn công. Và làm giảm đi những thứ cần thiết khi phải cập nhật phần mềm.

Các tính năng của Windows Server 2008 Enterprise

Windows Server 2008 Enterprise 4
Windows Server 2008 Enterprise sở hữu nhiều chức năng vượt trội

Những chuyên gia CNTT – những người đang quản trị cơ sở hạ tầng Windows Server 2008 Enterprise sẽ thấy được nhiều cải tiến trong cách họ quản lý và kiểm soát môi trường:

 • Việc bảo trì vô cùng đơn giản, chỉ việc sử dụng chế độ cập nhật một lần cho mỗi nâng cấp mới và những gói dịch vụ qua máy khách và máy chủ.
 • Mọi máy khách có thể kiểm tra được sự kiện nào đó và chuyển tiếp đến máy chủ để kiểm tra với báo cáo tập trung.
 • Windows Deployment Services cấp phép cho việc triển khai hệ điều hành được tin cậy và nhanh chóng hơn.
 • Mọi chức năng của Network Access Protection trên Windows Server bản quyền đảm bảo rằng máy khách sẽ kết nối vào mạng. Và luôn tuân theo những chính sách bảo mật, nếu không nó sẽ bị hạn chế việc truy cập vào mọi tài nguyên mạng.

Đáp ứng toàn diện và khả năng tin cậy, tính năng nâng cấp của cơ sở hạ tầng được tăng thêm bằng nhiều cải tiến được thực hiện cho hệ điều hành:

 • Mọi máy khách có thể hoàn trả được công việc in ấn nội bộ trước khi gửi chúng tới những máy chủ. Việc này nhằm giảm tải trên máy chủ và làm tăng tính năng phục vụ của nó.
 • Những tài nguyên máy chủ sẽ lưu cục bộ để chúng luôn ở trong trạng thái có sẵn, kể cả lúc không có máy chủ. Đồng thời là việc tự cập nhật mọi sao chép khi máy chủ với khách được kết nối.
 • Toàn bộ ứng dụng cần phải được chạy trên cả máy chủ và máy khách. Việc này thuận tiện hơn rất nhiều nhờ Transactional File System, giảm được nhiều rủi ro trong suốt quá trình tạo, hoạt động của file. Và đưa trở lại trạng thái hoạt động một cách tốt nhất khi bị hủy bỏ hoặc có thất bại.
 • Có thể tạo nhiều chính sách để đảm bảo chất lượng dịch vụ được tốt hơn cho những dịch vụ hoặc ứng dụng nào đó. Nếu có sự yêu cầu tới từ quyền ưu tiên về băng thông giữa máy chủ và máy khách.

Những máy khách đang kết nối tới mạng có triển khai Windows Server 2008 R2 Standard sẽ thấy được độ tin cậy và tốc độ truyền thông:

 • Việc tìm kiếm những máy chủ Windows Server 2008 Enterprise từ một máy khách bất kỳ sẽ áp dụng việc đánh chỉ số với công nghệ cất trữ (cache) trên cả 2 máy. Làm tăng hiệu suất cho toàn bộ doanh nghiệp.
 • Native IPv6 hỗ trợ toàn bộ dịch vụ máy khách và máy chủ tạo ra 1 mạng tin cậy và sở hữu tính năng nâng cấp. Bên cạnh đó, ngăn xếp TCP/IP được ghi đè để làm cho truyền thông của mạng được nhanh hơn và hiệu quả hơn
 • Giao thức Server Message Block 2.0 mới sẽ cung cấp một vài tính năng nâng cao về truyền thông. Bao gồm hiệu suất cao khi kết nối tới file chia sẻ trên những liên kết sở hữu độ trễ cao. Và bảo mật được tốt hơn qua việc sử dụng thẩm định lẫn nhau và liên kết thông điệp.

Yêu cầu cài đặt Windows Server 2008 Enterprise

 • Hỗ trợ nền tảng: 32-bit (x86), 64-bit (x64)
 • Số lượng vi xử lý: 8
 • Bộ nhớ RAM: 64 GB (x86) hoặc 2 TB (x64)

Kết luận 

Bài viết vừa rồi là toàn bộ thông tin chi tiết về phiên bản Windows Server 2008 Enterprise bản quyền dành cho mọi khách hàng. Các bạn có thể truy cập vào Win Giá Rẻ để tham khảo thêm những phiên bản khác nữa nhé!

8 đánh giá cho Windows Server 2008 Enterprise

5,0
8 đánh giá
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-5 của 8 đánh giá
 1. Đã kích hoạt. Sản phẩm chính hãng, giá tốt

 2. sản phẩm giống quảng cáo

 3. Giao hàng nhanh, đúng key, hướng dẫn kích hoạt đơn giản, dễ sử dụng

 4. Gửi key cực kỳ nhanh, vừa thanh toán xong hiện key trên web lun, có hướng dẫn sử dụng chi tiết rõ ràng.

 5. Gửi key nhanh, nhân viên tư vấn thân thiện, sản phẩm đúng như mô tả. sẽ ủng hộ Shop lần sau

Viết đánh giá
Windows Server 2008 Enterprise Windows Server 2008 Enterprise
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: