Nâng cấp Kaspersky Premium (1 thiết bị/ 1 năm)

190.000 

 • Phiên bản: Kaspersky Premium
 • Số lượng thiết bị: 1
 • Thời hạn: 1 Năm
 • *Email
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Nâng cấp vào Mail tài khoản Kaspersky của khách hàng 5-10p

Cài đặt:

Hỗ trợ cài đặt từ xa qua Ultraview, Anydesk

Sản phẩm bao gồm

Kaspersky Premium 1 Năm

Bảo hành

1 Năm

– Quý khách vui lòng điền Email đăng nhập Kaspersky.com.vn để mua hàng

– Lưu ý chỉ sử dụng trên 1 thiết bị

Giới thiệu

Không gian mạng chưa bao giờ là an toàn. Những tin tặc luôn tìm kiếm lỗ hổng trong an ninh mạng để đánh cắp các thông tin cá nhân quý giá của người dùng máy tính. Vậy làm thế nào để chúng ta phòng tránh và bảo vệ dữ liệu trước những rủi ro mà tin tặc, virus đang đầy rẫy trên không gian mạng? Phần mềm diệt virus Kaspersky Premium sẽ mang đến cho bạn câu trả lời!

Giới thiệu chung về Kaspersky Premium

Không chỉ là phần mềm diệt virus như mọi người thường biết, Kaspersky là dịch vụ cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho người dùng máy tính trên toàn thế giới. Từ ngăn chặn mã độc cho đến cho phép người dùng sử dụng VPN để lướt web riêng tư, bảo mật – tất cả đều có trong mua Kaspersky Premium giá rẻ.

Về khả năng ngăn chặn virus, phần mềm Kaspersky bản quyền tích hợp công nghệ chống virus độc quyền, từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá trong ngành và làm nên tên tuổi cho phần mềm này. Bên cạnh đó, ứng dụng còn đem đến trải nghiệm duyệt web với VPN phủ rộng toàn cầu, tính năng dọn dẹp dung lượng thiết bị, tăng tốc độ chạy ứng dụng và Windows, quản lý phần mềm,… cùng nhiều công dụng hữu ích khác.

Kaspersky Premium

Kaspersky Premium là tài khoản cao cấp của phần mềm Kaspersky, hứa hẹn mang đến tiện ích không giới hạn cho người dùng máy tính.

So sánh Kaspersky Premium với phiên bản thường

Kaspersky Premium là tài khoản cao cấp của phần mềm diệt virus Kaspersky, mở khóa tất cả các tính năng để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nếu như tài khoản thường của Kaspersky chỉ có 3 lợi ích cơ bản là: chống virus, bảo vệ thanh toán online và tăng tốc hiệu suất, thì tài khoản Kaspersky Premium bản quyền giá rẻ còn bao gồm cả những tính năng dưới đây:

 • Không giới hạn VPN tốc độ cao
 • Công cụ kiểm tra lỗ hổng rò rỉ dữ liệu cá nhân
 • Các tính năng bảo vệ danh tính
 • Kiểm tra và diệt virus bởi chuyên gia

Nâng cấp Kaspersky Premium (1 thiết bị/ 1 năm) 2

Đồng thời, người dùng tài khoản Kaspersky Premium giá rẻ cung cấp bởi Win Giá Rẻ sẽ được áp dụng cùng lúc cho 5 thiết bị khác nhau, trong khi đó tài khoản thường chỉ cho phép tối đa 3 thiết bị cùng sử dụng.

Tính năng chính của Kaspersky Premium

Tính năng về danh tính

 • Bảo vệ danh tính: giữ an toàn cho danh tính cá nhân người sử dụng thiết bị cũng như tài liệu mà người dùng sở hữu, ngăn chặn mọi yêu cầu điều khiển từ xa.
 • Hỗ trợ công nghệ thông tin từ xa: hỗ trợ cao cấp để xử lý các yêu cầu nâng cấp bảo mật

Tính năng về quyền riêng tư

 • Lướt web riêng tư: ngăn chặn việc theo dõi với toàn bộ các hoạt động trực tuyến của người dùng, thậm chí chặn cả quảng cáo.
 • Bảo vệ thông tin cá nhân quý giá: các thông tin quan trọng như tài khoản ngân hàng, mật khẩu truy cập,… đều được Kaspersky bảo vệ tuyệt đối trước các nguy cơ lừa đảo điện tử.
 • VPN vô hạn: sử dụng VPN không giới hạn, đảm bảo tốc độ nhanh, quyền truy cập riêng tư, không bị lưu lại nhật ký hoạt động

Tính năng về bảo mật

 • Phòng tránh và vô hiệu hóa virus: bảo vệ nhiều lớp để ngăn sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại.
 • Chống tin tặc: các phần mềm tống tiền, tường lửa,… thiếu an toàn đều bị loại bỏ để phòng nguy cơ tin tặc chiếm quyền điều khiển thiết bị của bạn.
 • Công nghệ phát hiện lỗ hổng bảo mật, sửa máy tính,… trong trường hợp thiết bị đã bị nhiễm virus

Nâng cấp Kaspersky Premium (1 thiết bị/ 1 năm) 3

Tính năng bổ sung

 • Theo dõi và dọn dẹp ổ cứng: tài khoản Kaspersky Premium sẽ làm nhiệm vụ quản lý dung lượng lưu trữ trong máy bạn, luôn theo dõi tình trạng của ổ cứng.
 • Tăng tốc hiệu suất của các phần mềm trên thiết bị, từ đó đem đến trải nghiệm giải trí như xem phim, xem bóng đá, chơi game,… không gián đoạn

Tạm kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm Kaspersky Premium chính hãng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tích hợp cả bảo vệ quyền riêng tư, diệt virus và mạng ảo VPN thì mua tài khoản Kaspersky Premium sẽ là quyết định đúng đắn. Liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để được hướng dẫn đăng ký tài khoản Kaspersky Premium giá rẻ nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nâng cấp Kaspersky Premium (1 thiết bị/ 1 năm)”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.