Nâng cấp Epic! (1 Năm)

499.000 

  • Thời hạn: 1 Năm
  • Hỗ trợ: Android và iOS
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Gửi tài khoản qua Mail trong 15 phút

Cài đặt:

Nâng cấp chính chủ tài khoản Epic! của khách hàng

Bảo hành

1 Năm

Giới thiệu

Ngày nay, việc học tiếng Anh ở trẻ trở thành mối bận tâm cho các bậc phụ huynh hơn bao giờ hết. Với mục đích vừa nâng cao trình độ tiếng Anh cho trẻ, vừa rèn cho trẻ thói quen đọc sách, ứng dụng Epic! đã được ra đời và nhanh chóng lot vào top nền tảng học tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em trên toàn thế giới. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu kỹ về  Epic học tiếng Anh nhé!

Epic! là gì?

Epic là ứng dụng đọc sách online dành cho trẻ với độ tuổi nhỏ hơn 12 nhằm trau dồi kiến thức cho trẻ ở lĩnh vực ngoại ngữ. Với kho tài nguyên sách đa dạng sở hữu hàng chục nghìn cuốn sách, sách nói, video,…, phần mềm học tiếng Anh Epic đã biến trải nghiệm đọc sách của trẻ em trở thành những hoạt động tương tác hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết.

Theo đánh giá của chuyên gia, cho trẻ sử dụng ứng dụng Epic! từ khi còn nhỏ sẽ đem đến nhiều lợi ích khác nhau:

  • Phát triển thông qua sự khám phá: trẻ có thể đọc sách về chủ đề bản thân yêu thích, sau đó là tự khám phá những chủ đề mới mẻ khác. Kiến thức sẽ được trau dồi qua việc trẻ tự mình đọc về thế giới.
  • Thích đọc sách: đọc sách là 1 thói quen tốt mà trẻ nên hình thành từ nhỏ. Học tiếng Anh với app Epic sẽ là cơ hội để trẻ thay đổi từ ngại đọc sách sang hào hứng với những con chữ.
  • Giúp trẻ thành công trong lớp học và cuộc sống: thư viện lớn-chưa-từng-có của Epic sẽ kích thích phát triển mạnh mẽ khả năng đọc và khả năng suy nghĩ phân tích ở trẻ.

Epic!

Ứng dụng Epic đọc sách liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá về ứng dụng học tiếng Anh tốt cho trẻ như: Ứng dụng tốt nhất cho trẻ năm 2020 (Parents), Lựa chọn của giáo viên năm 2020 (Teachers’ Choice Award), Chung kết giải thưởng Công cụ tuyệt vời năm 2022 (The Edtech Award),…Do đó, phụ huynh có thể yên tâm tuyệt đối vào hiệu quả học tập mà ứng dụng Epic có thể đem lại cho trẻ.

Tính năng nổi bật khi mua tài khoản Epic! Premium

Khi cài đặt Epic học tiếng Anh, cha mẹ và trẻ sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng bổ ích:

Đọc sách theo cách thú vị nhất

Epic sẽ nâng cao hứng thú của người đọc thông qua kho dữ liệu 40.000+ đầu sách khác nhau, bao gồm tiểu thuyết tranh đồ họa hay sách nói (audiobooks) ở cả tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc và Pháp. Ngoài ra, hàng nghìn video học tập theo dạng tương tác cũng sẽ được cập nhật thường xuyên trên app. Nhờ vậy, quá trình học tiếng Anh thông qua việc đọc sách của trẻ sẽ không bao giờ nhàm chán.

Thư viện được cá nhân hóa

Mỗi trẻ có 1 khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau và Epic tôn trọng điều ấy. Vì vậy, app Epic được tích hợp tính năng gợi ý sách phù hợp dựa trên sở thích và khả năng đọc hiểu của từng trẻ. Vì vậy, phụ huynh không cần lo lắng sách trên Epic có nội dung quá phức tạp, vượt ngoài tầm hiểu biết của con mình.

Epic!

Được hỗ trợ bởi các công cụ học tập

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các đầu sách hay, Epic còn xây dựng hệ thống công cụ hỗ trợ học tập, giúp người dùng đăng ký tài khoản Epic giá rẻ mở rộng vốn từ, luyện tập kỹ năng đọc:

  • Dictionary Lookup: công cụ tra nghĩa cho từ
  • Trò chơi chữ hấp dẫn và các câu hỏi: cung cấp hoạt động tương tác với trẻ

Trao tặng huy hiệu

Epic sẽ trao tặng huy hiệu cho trẻ để chúc mừng tiến trình học tập, đồng thời tạo động lực để trẻ học tập chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Bảng điều khiển cho phụ huynh

Tất cả thông tin về việc sử dụng app Epic của trẻ (thời lượng đọc sách, số quyển sách đã đọc, những ngày đọc sách,…) sẽ được gửi đến phụ huynh qua hình thức bảng điều khiển, để phụ huynh có thể kiểm soát chặt chẽ tiến trình học tập của con mỗi ngày.

Tạm kết

Epic chắc chắn là 1 ứng dụng học ngoại ngữ vô cùng hữu ích mà mọi phụ huynh đều nên tải về cho con của mình. Hiện nay ứng dụng Epic chỉ hỗ trợ người dùng trả phí – 1 mức phí rất nhỏ so với những lợi ích to lớn mà ứng dụng có thể đem lại cho con bạn!

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hay phân vân mua tài khoản Epic ở đâu, hãy liên hệ Win Giá Rẻ ngay để mua tài khoản Epic học tiếng Anh chính hãng với mức giá rẻ hàng đầu thị trường, đi kèm là dịch vụ bảo hành lâu dài. Chúc bạn và gia đình có trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất với app Epic!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nâng cấp Epic! (1 Năm)”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.