Freepik Premium 6 tháng

(9 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 799.000 ₫.Current price is: 449.000 ₫.

Tài khoản có thể sử dụng các dịch vụ của Freepik và Flaticon

 • Thời hạn: 6 Tháng
 • Bảo hành: 6 Tháng

Hết hàng

Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Xử lý đơn hàng trong 15 – 30 phút

Sản phẩm bao gồm:

Email và Mật khẩu đăng nhập Freepik Premium 6 Tháng

Bảo hành:

6 Tháng

Gửi hàng:

Xử lý đơn hàng trong 15 – 30 phút

Sản phẩm bao gồm:

Email và Mật khẩu đăng nhập Freepik Premium 6 Tháng

Bảo hành:

6 Tháng

Lưu ý:

– Bạn sẽ nhận được tài khoản đăng nhập và sử dụng Freepik Premium.

– Quý khách vui lòng KHÔNG THAY ĐỔI thông tin tài khoản.

– Tài khoản chỉ đăng nhập và sử dụng trên 1 thiết bị, không thay đổi thiết bị.

Giới thiệu

Freepik chính là một nền tảng cung cấp đồ hoạ vector, hình ảnh, biểu tượng được nhiều dân thiết kế ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm và tải các hình ảnh từ phần mềm này về rút gọn thời gian thiết kế hình ảnh của mình. Tuy nhiên hầu hết các thiết kế đặc sắc của Freepik đều không miễn phí. Chính vì thế để sử dụng phần mềm này người dùng cần phải mua tài khoản Freepik Premium giá rẻ tại Win Giá Rẻ để sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Tổng quan về tài khoản Freepik Premium

Freepik Premium là tài khoản cao cấp của phần mềm đồ họa thông tin được tích hợp nhiều công cụ tìm kiếm. Điều này là để tìm keiems toàn bộ thiết kế vector cao cấp. Nếu mọi người không giỏi trong việc thiết kế đồ họa thì có thể coi công cụ tiện ích này như một website đơn giản, nơi có thể tìm thấy đồ họa vector.

Freepik Premium 6 tháng 2
Freepik Premium là gì?

Mọi người có thể truy cập vào nhiều nội dung thiết kế chất lượng cao như vectơ, hình ảnh có sẵn, thiết kế giả, biểu tượng. Tất cả mọi tài nguyên đều được gắn thẻ bằng những thẻ có liên quan, để hỗ trợ mọi người thực hiện tìm kiếm một cách cụ thể nhất.

Phần mềm Adobe bản quyền vĩnh viễn giá rẻ

Liên hệ mua key Freepik Premium bản quyền giá rẻ

Hiện tại Freepik Premium chính hãng được bán trên website hãng với giá khá cao là 9.99EURO (khoảng 260.000 VNĐ)/ 1 tháng hoặc hơn 2tr VNĐ/ 1 Năm. Để tạo điều kiện tốt cho người dùng tại Việt Nam, WinGiaRe mở bán tài khoản Freepik Premium 6 tháng giá rẻ, chỉ 349k/ 6 tháng, sử dụng trên 1 máy tính để sử dụng tất cả dịch vụ của Freepik kèm Flaticon.

Để được hỗ trợ nhanh hơn, các bạn vui lòng thực hiện mua và download Freepik premium bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin qua Facebook, Zalo, Telegram theo thông tin sau của Win Giá Rẻ:

Những tính năng nổi bật của Freepik Premium

Freepik Premium 6 tháng 3

Trình chỉnh sửa Wepik

Là trình chỉnh sửa trực tuyến được dùng để tải xuống và tùy chỉnh nhiều loại mẫu thiết kế khác nhau cho truyền thông xã hội, tiếp thị, v.v. Tính năng này có thể được sử dụng để thêm ảnh GIF, nhãn dán, nhạc và những yếu tố tương tác khác vào những mẫu thiết kế của Wepik.

Vector

Người dùng có thể thao tác và thay đổi kích thước nội dùng theo yêu cầu thiết kế của mình.

Những vectơ từ Freepik có thể cho phép các bạn tạo những thiết kế phù hợp nhất với bản tóm tắt thiết kế mà bạn sẵn có trong đầu. Làm việc với vectơ sẽ giúp mọi người tránh mất nhiều thời gian, tập trung hơn và hiệu quả tốt hơn.

PSD

Những PSD của tài khoản Freepik Premium là một trong số các tài nguyên có giá trị nhất hiện nay. Các mẫu PSD có sẵn cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau và được chia thành 20 nhóm riêng biệt.

Hệ thống có thể không có nhiều vectơ hoặc hình ảnh lưu trữ như những bộ sưu tập khác. Nhưng vẫn tích hợp hàng trăm nghìn PSD. Hãy tải xuống PSD và thực hiện những thay đổi cần thiết là người dùng sẽ tạo được sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Stock hình ảnh

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao liên quan tới sự thành công của nhiều chiến dịch tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Để khiến cho thiết kế của mọi người được nổi bật, hãy lựa chọn những hình ảnh có chất lượng cao từ nhiều website như Freepik.

Nền tảng này đảm bảo rằng họ có quyền truy cập vào những người đóng góp từ nhiều nguồn gốc khác nhau để giới thiệu nhiều loại ảnh. Bên cạnh đó, giao diện người dùng với những danh mục được xác định rõ ràng. Mọi người có thể chọn nội dung thiết kế phù hợp cho mọi dự án của bản thân một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Stock âm thanh và video qua Videvo

Dạo gần đây, video đã là kẻ chiến thắng trên tất cả mọi kênh tiếp thị. Nhưng nó lại là một trong những phần nội dung khó tạo nhất. Khi đó mọi người phải sáng tạo và làm việc để tái định vị nội dung bằng văn bản hoặc hình ảnh hiện có thành video.

Và để làm được điều này, các bạn có thể sử dụng kho âm thanh và video có sẵn khi mua Freepik Premium, thông qua nền tảng Videvo. Mọi người có thể tạo ảnh ghép và dựng phim video hoặc thậm chí tạo quảng cáo video nhanh cho mọi sản phẩm của bản thân bằng những nội dung thiết kế này.

Storyset

Storyset là nơi cung cấp hình minh họa có thể thoải mái tùy chỉnh cho những dự án như tạo nhiều trang đích, ứng dụng hoặc bản thuyết trình.

Storyset thiết kế nhiều nhân vật hoạt hình, đem tới sức sống cho nhiều bài thuyết trình, cuộc họp, video, áp phích và nhiều hơn nữa. Người dùng có thể tùy chỉnh, tạo hoạt ảnh và tải xuống các hình minh họa.

Slidesgo

Slidesgo là tính năng được cung cấp hệ thống Freepik. Nhiều mẫu Google Trang trình bày và PowerPoint cực kỳ độc đáo, đẹp mắt để tối ưu bản thuyết trình của người dùng.

Website cho phép mọi người xem trước những mẫu trước khi quyết định tải xuống. Mỗi mẫu bao gồm những trang trình bày tùy chỉnh để đặt danh sách, bản đồ, thống kê cho riêng bạn, v.v.

Flaticon

Những biểu tượng đóng vai trò quan trọng trong việc kéo các thiết kế lại với nhau, tạo bối cảnh cho văn bản và cải thiện khả năng đọc. Chúng cũng thu hút sự chú ý từ người dùng. Do đó, việc lựa chọn những biểu tượng phù hợp sẽ giúp mọi người tạo ra một thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Freepik sở hữu một trong số các thư viện biểu tượng lớn nhất. Và điều này có nghĩa là mọi người có thể thêm tính độc đáo vào thiết kế của bản thân một cách dễ dàng. Người dùng cũng có thể truy cập toàn bộ thư viện nội dung của Freepik và Flaticon khi sở hữu Freepik Premium.

Vì sao bạn nên sử dụng Freepik Premium?

Những lợi ích khi dùng tài khoản Freepik Premium là điều mà nhiều khách hàng muốn biết nhất hiện nay. Phần mềm Freepik là một trong những kho tài nguyên nổi tiếng nhất trong làng đồ hoạ thiết kế, thế nhưng ứng dụng này lại không miễn phí. Vậy vì sao cần mua tài khoản Freepik Premium, đây là những lý do:

Truy cập không giới hạn

Như thông tin ở trên, Freepik không hề miễn phí, cụ thể phần mềm sẽ không cho phép người dùng tải những hình ảnh chất lượng cao, hình ảnh đẹp. Tuy nhiên khi sử dụng tài khoản Freepik Premium bạn sẽ được truy cập, tải xuống các hình ảnh, vector có gắn tag premium hoặc không có gắn tag premium. 

Chất lượng cao

Những tài nguyên được gắn tag Freepik Premium đa số là những tài nguyên có chất lượng cao, bao gồm cả hình ảnh vector và đồ họa chuyên nghiệp. Chính vì thế khi sử dụng Freepik Premium bạn sẽ được nâng cao chất lượng thiết kế của mình hơn.

Không có quảng cáo

Người dùng sẽ không gặp bất cứ quảng cáo gây phiền phức nào khi sử dụng dịch vụ Premium như bản free.

Được hỗ trợ ưu tiên

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, ban sẽ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ đội ngũ kỹ thuật của Win Giá Rẻ trong suốt thời hạn của gói Freepik Premium (6 tháng).

Cách sử dụng Freepik Premium sau khi mua tài khoản

Sau khi đã liên hệ mua tài khoản Freepik tại Wingiare, bạn sẽ được kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng tận tình. Tuy nhiên nếu chưa nắm rõ hãy theo dõi các bước sử dụng phần mềm ngay bên dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Freepik (https://www.freepik.com/).
 • Bước 2: Nhấn vào Log in và chọn Continue with email.
 • Bước 3: Nhập tài khoản email đã được kỹ thuật viên cung cấp.
 • Bước 4: Sử dụng tài khoản Freepik Premium để truy cập.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin chi tiết về tài khoản Freepik giá rẻ trên đây, sẽ giúp mọi người có cái nhìn khách quan nhất về công cụ này. Chúc các bạn tạo được nhiều sản phẩm tuyệt vời trên Freepik.

9 đánh giá cho Freepik Premium 6 tháng

4,6
9 đánh giá
5 sao
55
55%
4 sao
44
44%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-5 của 9 đánh giá
 1. Đã kích hoạt. Sản phẩm chính hãng, giá tốt

 2. Giá cả hợp lý

 3. Giao hàng nhanh, đúng key, hướng dẫn kích hoạt đơn giản, dễ sử dụng

 4. suất sắc đã cài vào máy chạy ok cả tháng nay mới vào nhận xét cảm ơn shop cảm ơn sip ,

 5. Ad rất nhiệt tình!

Viết đánh giá
Freepik Premium 6 tháng Freepik Premium 6 tháng
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: