InfraWorks

(8 đánh giá của khách hàng)

390.000 

 • Hãng sản xuất: Autodesk
 • Thời hạn: 1 năm
 • Hỗ trợ: Windows
 • Bảo hành: 1 năm

Hết hàng

Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Nâng cấp chính chủ tài khoản Autodesk của khách hàng

Cài đặt:

Hỗ trợ cài đặt miễn phí qua Anydesk, Teamviewer

Bảo hành

1 Năm

Có hỗ trợ nâng cấp trước, thanh toán sau

Giới thiệu

Các phần mềm hỗ trợ thiết kế đang ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn cần tìm kiếm một công cụ dùng trong thiết kế quy hoạch công trình hạ tầng đời sống thì Autodesk InfraWorks bản quyền chính hãng hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn. Cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu chi tiết về phần mềm này nhé!

Autodesk InfraWorks là gì?

Phần mềm thiết kế mang khái niệm Autodesk InfraWorks sẽ là cách thức đơn giản nhất đề bạn có thể mô hình hóa và “thấu hiểu” các dự án thiết kế của mình. Thông qua việc tập hợp dữ liệu tổng hợp để tạo ra các mô hình bối cảnh đầy đủ thông tin quy trình hợp lý với các công cụ thiết kế mạnh mẽ.

InfraWorks 2

Phần mềm này sẽ vô cùng thích hợp để thiết kế các bản mẫu cho các cơ sở hạ tầng, các mô hình kiến trúc kỹ thuật và xây dựng với sự phân tích và tính trực quan cao, phù hợp với bối cảnh môi trường tự nhiên và xây dựng.

Địa chỉ mua Key bản quyền Autodesk InfraWorks giá rẻ uy tín

Chắc chắn rằng bạn sẽ tự hỏi, tại sao mình lại cần phải mua Product Key bản quyền nhỉ? Kích hoạt bừa 1 Key bất kì không phải là dùng được rồi sao? Nhưng hãy để chúng mình nói cho bạn biết các ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng bản quyền Autodesk InfraWorks chính hãng.

 • Thoải mái làm việc trong bối cảnh trong thế giới thực với các tập hợp dữ liệu sâu rộng từ các nguồn khác nhau.
 • Dễ dàng tạo lập các thiết kế công trình có độ chính xác cao, trực quan phong phú, đồng thời đánh giá và lặp lại trên đường, địa điểm, đường sắt, nước và các dự án cơ sở hạ tầng khác.
 • Truyền đạt ý tưởng với các bên liên quan nhằm tạo ra sự trực quan hóa quang học.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ để WinGiaRe.com có cơ hội cung cấp đến bạn dịch vụ mua Key phần mềm thiết kế giá rẻ với cam kết chính hãng 100%.

Autodesk InfraWorks

Autodesk InfraWorks có gì nổi bật

Được sự tin dùng của các kỹ sư dân dụng, nhà thiết kế dân sự và các chuyên gia cơ sở hạ tầng dân sự khác, bao gồm các nhà hoạch định và khảo sát đô thị, sử dụng các cơ sở hạ tầng trong giai đoạn lập kế hoạch và thiết kế các dự án cơ sở hạ tầng. Autodesk InfraWorks chính hãng sẽ đem lại cho bạn những tính năng mạnh mẽ và tiện ích bao gồm:

 • Cung cấp mô hình bối cảnh dữ liệu tổng hợp nhằm tạo ra một mô hình bối cảnh thể hiện rõ nét các thiết kế công trình trong môi trường tự nhiên của dự án, sau đó nhanh chóng đánh giá và lặp lại các tùy chọn thiết kế để đi đến kết luận cuối cùng.
 • Dễ dàng thiết kế đường bộ thông qua đường thành phần và kế hoạch đường để có được cái nhìn toàn diện nhằm phân tích khoảng cách tầm nhìn dự án.
 • Xác định chính xác các điểm mù hoặc vùng bị hỏng ngắm bằng cách pân tích khoảng cách tầm nhìn cho đường và giao lộ. Đồng thời mô phỏng di động phân tích lưu lượng giao thông bằng việc sử dụng mô phỏng đa phương thức Qua đó sẽ dễ dàng đánh giá các cấu trúc dân sự tham số hiệu suất.

Autodesk InfraWorks

 • Thoải mái sử dụng các bộ phận và bộ phận thành phần đường hầm và các công cụ trang trí đường trang trí thông số hỗ trợ thiết kế cầu cho I-Girder và thép dầm các loại cầu nối tinh chế.
 • Autodesk InfraWorks sẽ giúp bạn phân tích cầu nối tạo ra các mô hình phân tích cho tổng hợp thép và dự báo trước khi thiết kế đường hầm thiết kế đường hầm trong bối cảnh thực tế.
 • Thiết kế hệ thống thoát nước cho các cơ sở hạ tầng với chi tiết các bộ phận lưu vực, cống và mạng thoát nước tổng hợp tương tác dữ liệu từ hơn 50 định dạng tệp (bao gồm có AutoCAD, Revit, IFC).

Autodesk InfraWorks

Yêu cầu hệ thống cài đặt

Hệ điều hành Các phiên bản Windows 10 bản quyền (bản 64-bit).
CPU hỗ trợ Intel Core ™ 2 hoặc bộ xử lý AMD tương đương.
Dụng lượng RAM tối thiểu 8GB và khuyến nghị là 16GB.
Dung lượng bộ nhớ trống tối thiểu 16GB.
Độ phân giải màn hình 1,280×720 hoặc cao hơn.

Tạm kết

Các tính năng tuyệt vời của Autodesk InfraWorks bản quyền chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu. Mà ngược lại đây sẽ là cánh tay đắc lực cho bạn trong việc thiết kế các mô hình cầu đường đó. Liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!

8 đánh giá cho InfraWorks

4,9
8 đánh giá
5 sao
87
87%
4 sao
12
12%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
 1. giao hàng nhanh, được ad hỗ trợ tư vấn kịp thời

 2. Shop hỗ trợ nhiệt tình, chấm 10*

 3. Hài lòng về sản phẩm và dịch vụ ở đây!

 4. giá cả hợp lý mà hiệu quả dùng vẫn tốt. cho shop 5 sao

 5. Sp tốt

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.