Tài khoản Skillshare 1 Tháng

(8 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 99.000 ₫.Current price is: 49.000 ₫.

  • Phiên bản: Skillshare Premium
  • Thời hạn: 1 Tháng
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Xử lý đơn hàng trong ~30 phút

Hỗ trợ cài đặt:

Nâng cấp chính chủ tài khoản của khách hàng

Bảo hành:

1 Năm

Gửi hàng:

Xử lý đơn hàng trong ~30 phút

Hỗ trợ cài đặt:

Nâng cấp chính chủ tài khoản của khách hàng

Bảo hành:

1 Năm

Giới thiệu

Hiện nay, những ứng dụng giáo dục đang ngày một phát triển mạnh mã. Một trong số đó có Skillshare – một ứng dụng vô cùng nổi tiếng dạo gần đây. Bài viết sau đây của Win Giá Rẻ sẽ giới thiệu cho mọi người hiểu hơn về Skillshare Premium 1 tháng giá rẻ, cũng như những ưu điểm mà nó đem lại. 

Giới thiệu về Skillshare

Skillshare là một ứng dụng giáo dục và học tập trực tuyến. Nó mang đến cho sinh viên khả năng học những kỹ năng khác nhau. Rồi từ đó, họ có thể sử dụng trong sự nghiệp hoặc đời sống cá nhân của bản thân, tùy thuộc vào từng tình huống. Ứng dụng này có thể tích hợp được trên hệ điều hành Windows và MacOS.

Tài khoản Skillshare 1 Tháng 2

Điều thú vị về ứng dụng Skillshare là nó không cần thiết phải nhấn mạnh về một hướng cụ thể cho ứng dụng. Nó tập trung vào sự đa dạng thực tế chứ không bám vào một chủ đề duy nhất. Mọi người có thể thấy những nền tảng dạy học trực tuyến khác sở hữu rất nhiều khóa học đa dạng. Nhưng chỉ chủ yếu là giới thiệu và quảng bá, ví dụ như các nền tảng dựa trên IT.  

Quyền lợi khi mua tài khoản Skillshare 1 tháng giá rẻ

Chỉ khi mua key bản quyền, mọi người mới sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng quản lý và bảo mật tốt nhất mà thương hiệu này đem lại. Ngoài ra, khi mua tài khoản Skillshare giá rẻ tại Win Giá Rẻ, khách hàng sẽ được quyền sử dụng ứng dụng này với đầy đủ mọi chức năng cùng chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Không chỉ nhận được quyền lợi sử dụng hàng chính hãng với mức giá rẻ, người dùng còn được hướng dẫn cách cài đặt từ A-Z phiên bản hệ điều hành mới, nhận được chính sách bảo hành lâu dài.

Liên hệ mua Skillshare 1 Tháng bản quyền giá rẻ:

Những tính năng nỗi bật khi mua Skillshare 1 năm tại WinGiaRe

Sau đây là những ưu điểm nổi trội mà ứng dụng này mang tới cho người dùng mà chúng tôi tổng hợp được từ các bài review về Skillshare bản quyền.

Dễ dàng sử dụng

Một trong số các ưu điểm đầu tiên được nhắc tới chính là việc sử dụng nền tảng một cách dễ dàng. Khi ở màn hình chính của ứng dụng, mọi người sẽ thấy một biểu ngữ: “Khám phá sự sáng tạo của bạn. Tham gia Skillshare Premium để học tập, làm việc, chơi và khám phá.” 

Kéo xuống phía dưới, người dùng có thể nhìn thấy nhiều danh mục khác nhau của những khóa học có sẵn. Bên cạnh đó, còn xuất hiện thêm một vài khóa học nổi bật, một biểu ngữ đề nghị mọi người bắt đầu giảng trên phần mềm.

Nhìn chung thì giao diện chính của ứng dụng này được sắp xếp vô cùng khoa học nhưng không kém đi phần hấp dẫn. Skillshare không trình bày quá nhiều thông tin không cần thiết và đi trực tiếp thẳng vào vấn đề. Tuy thiết kế có phần hơi đơn giản nhưng nội dung mà nó mang lại là rất chất lượng. Không giống như nhiều phần mềm khác, chỉ tập trung vào giao diện chính nhưng lại quên đi phần nội dung.

Khi đăng nhập và truy cập vào khóa học, người dùng sẽ được chào đón bởi video giới thiệu từ người hướng dẫn và danh sách bài học. Ngay phía dưới, mọi người sẽ nhìn thấy mô tả về khóa học, thông tin giới thiệu về người hướng dẫn và một vài khóa học liên quan. Giao diện được thiết kế đơn giản, gọn gàng và thuận tiện cho việc tìm kiếm của người dùng.

Chất lượng nội dung

Tất nhiên, đây có lẽ là khía cạnh quan trọng hàng đầu khi nhắc tới bất kỳ nền tảng dựa theo giáo dục nào. Và với Skillshare cũng vậy, nó không hề ngoại lệ. Chất lượng nội dung chính là tiêu chí, điều kiện cần thiết để có thể đánh giá về nền tảng. Phần lớn những khóa học của Skillshare đều được thực hiện một cách rất bài bản và chuyên nghiệp.

Tài khoản Skillshare 1 Tháng 3
Chất lượng nội dung là ưu điểm lớn nhất của Skillshare

Khi nói về Skillshare giá rẻ, chất lượng nội dung sẽ giúp các bạn xác định được liệu ứng dụng này có xứng đáng không. Hầu hết mọi phản hồi, đánh giá về nền tảng này đều rất tích cực. Mọi người sẽ được khám phá, trải nghiệm từ những kiến thức, thông tin cơ bản nhất. Rồi sau đó mới lên tới nâng cao, phù hợp cho những người mới bắt đầu.  

Những tính năng

Nếu một phần mềm dạy học trực tuyến muốn trở thành người đi đầu, nó phải cung cấp cho người sử dụng cái gì đó thật sự độc đáo và đặc biệt. Vậy những tính năng nổi bật của Skillshare là gì?

Điều thú vị đầu tiên ở nền tảng này đó chính là những khóa học theo nhóm. Chúng được thiết kế dành cho những doanh nghiệp, để hỗ trợ họ thực hiện các bài tập quản lý và xây dựng nhóm hiệu quả. Các bạn có thể chuyển đổi giữa những vị trí trong mỗi dự án nhóm. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm lớn của Skillshare. 

Một tính năng tuyệt vời nữa là việc Skillshare cam kết mỗi khóa học sẽ yêu cầu người sử dụng làm việc trên 1 dự án. Thông qua cách này, mọi người không chỉ được học hỏi về lý thuyết, mà còn có cơ hội thực hành và tạo dự án khi kết thúc khóa học. Tính năng này sẽ thúc đẩy các bạn duy trì sự quan tâm với khóa học hơn.

Tài khoản Skillshare 1 Tháng 4
Rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn học tập và thực hành

Từ những tính năng trên mà nó được nhiều người dùng quan tâm và yêu thích hơn. Và nó giúp cho Skillshare có được thành công như bây giờ.

Chi phí

Cách thức hoạt động của ứng dụng này rất khác so với những nền tảng dạy học khác. Trong khi các nền tảng đó cho phép các bạn mua những khóa học riêng lẻ thì Skillshare sẽ cung cấp mô hình định giá dựa theo đăng ký. Có nghĩa là sau khi đăng ký xong, người dùng có thể tự do học những chương trình mà mình muốn.

Skillshare sẽ cung cấp hai gói: trả phí và miễn phí. Gói miễn phí sẽ giới hạn người dùng tương tác với các nội dung miễn phí. Nhưng trong số đó lại chiếm không nhiều. Tuy nhiên, nếu mua gói trả phí, mọi người sẽ được tham gia với hơn 25.000 lớp học.

Trải nghiệm học tập

Vì Skillshare cung cấp rất nhiều khóa học khác nhau, nên sẽ khó để có thể đánh giá trải nghiệm học tập là tuyệt vời hay rắc rối. Nhưng ứng dụng này khẳng định rằng, chất lượng của giảng viên là cực kỳ tốt, điều này sẽ đảm bảo rằng việc học tích cực là một phần của cam kết.

Thực tế, mỗi khóa học sẽ cung cấp cho mọi người cơ hội làm việc trên những dự án cá nhân của riêng họ. Đây chắc chắn là một ưu điểm cực lớn. Phải thừa nhận rằng, khi nói tới việc trải nghiệm tại Skillshare, các bạn sẽ thấy như được hòa nhập. Ứng dụng này không chỉ tập trung vào một lĩnh vực nhất định. Mà người dùng có thể nhìn thấy nhất nhiều các kỹ năng khác để học hỏi và hoàn thiện khi truy cập vào Skillshare.

Tài khoản Skillshare 1 Tháng 5
Mọi người sẽ được làm việc trên dự án cá nhân của riêng mình

Những nền tảng dạy học online khác sẽ tập trung để làm nổi bật, hấp dẫn 1 danh mục duy nhất. Nên có thể mọi người sẽ cảm thấy lạ lẫm khi trải nghiệm một danh mục khác. Skillshare không bị hạn chế điều này và nó đã rất thành công.

Tất nhiên đây chính là yếu tố quan trọng khi nhắc tới trải nghiệm ứng dụng học tập tuyệt vời này. Tuy nhiên, nó chỉ là một mảnh ghép. Toàn bộ chủ đề sẽ cùng nhau hoạt động để tạo nên một cảm giác thân thiện và gần gũi.

Kết luận

Sau khi đọc bài viết vừa rồi, chắc hẳn mọi người đã biết Skillshare là gì, cũng như những ưu điểm của nền tảng. Hy vọng những thông tin từ Win Giá Rẻ sẽ hữu ích cho các bạn!

8 đánh giá cho Tài khoản Skillshare 1 Tháng

4,5
8 đánh giá
5 sao
50
50%
4 sao
50
50%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-5 của 8 đánh giá
  1. Phục vu khách hàng tốt, tư vấn nhiệt tình

  2. Giá cả hợp lý

  3. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, kh có gì để chê hết

  4. Ad rất nhiệt tình!

  5. shop gửi sản phẩm nhanh, Đã đăng ký hoạt động chuẩn.

Viết đánh giá
Tài khoản Skillshare 1 Tháng Tài khoản Skillshare 1 Tháng
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: