Tài khoản Quillbot Premium

(3 đánh giá của khách hàng)

390.000 649.000 

  • Thời hạn: 6 Tháng, 1 Năm
  • Bảo hành: Theo gói hạn sử dụng
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Xử lý đơn hàng trong ~15 phút

Sản phẩm bao gồm

Emil và Tài khoản Quillbot Premium

Bảo hành

Theo gói hạn sử dụng.

Lưu ý:

– Bạn sẽ nhận được tài khoản đăng nhập Quillbot để sử dụng.

– Quý khách hàng vui lòng KHÔNG THAY ĐỔI MẬT KHẨU, WinGiaRe sẽ không bảo hành nếu thông tin bị thay đổi.

Giới thiệu

Phần mềm hay các công cụ online check đạo văn đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự hiệu quả, nhanh chóng và hầu như miễn phí. Quillbot là cái tên được nhắc đến nhiều nhất, là công cụ tối ưu nhất hiện nay. Cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu các thông tin chi tiết nhất về tài khoản Quillbot Premium trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Quillbot Premium

QuillBot được biết đến là một công cụ paraphrasing có khả năng giúp hàng triệu người dùng giúp giảm thiểu tối thiểu thời gian viết thông qua việc sử dụng công nghệ AI hiện đại được tích hợp sẵn để viết lại bất kỳ câu, đoạn văn hoặc bài báo nào mà vẫn giữ được trọn vẹn ý nghĩa mà người viết muốn truyền tải.

Mua Key bản quyền Quillbot Premium chính hãng giá rẻ

Tại sao nên sử dụng tài khoản Quillbot Premium giá rẻ

Nhìn chung, phiên bản Quillbot miễn phí cũng cung cấp khá đầy đủ các tính năng cần thiết liên quan đến Paraphrasing. Bạn có thể sự dụng 3 chế độ diễn giải miễn phí bao gồm: Standard, Fluency và Creative. Và số kí tự tối đa của một đoạn văn bản là 400.

Nếu bạn chịu bỏ ra một khoản chi phí để đăng ký và sử dụng gói Premium thì số kí tự sẽ được tăng lên 700 cho một đoạn và được sử dụng đến 7 chế độ diễn giải khác nhau, đáp ứng tối đa mọi yêu cầu Paraphrasing. Đây sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng suất khi bạn sử dụng đồng thời tính năng tóm tăt văn bản và viết lại nội dung trong một lần nhấp chuột. Giá bán chính thức cho một Product Key từ nhà phát triển là tương đối cao, khoảng $14,95 – tương đương với 345.000VNĐ mỗi tháng.

Mua Key bản quyền Quillbot Premium chính hãng giá rẻ

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mua được tài khoản Quillbot chính hãng, với mức giá ưu đãi nhất thị trường cùng với chế độ bảo hành 1 đổi 1 (nếu Key lỗi). Tất cả chỉ có tại WinGiaRe.com – đơn vị chuyên cung cấp Key phần mềm tiện ích giá rẻ

.

Quillbot Premium bản quyền có gì nổi bật

  • Tiết kiệm tối đa thời gian khi viết: Công cụ diễn giải của hệ thống QuillBot có thể giúp bạn viết lại một câu, đoạn văn hoặc bài báo bằng cách sử dụng công nghệ AI hiện đại. Từ đó có thể cải thiện ngay lập tức cấu trúc từ vựng của nội dung, cắt bỏ những từ không cần thiết và giúp bạn đưa ra một thông điệp hay ý nghĩa rõ ràng.
  • Gợi ý từ đồng nghĩa phù hợp: Bạn sẽ dễ dàng tìm được từ thay thể hoàn hảo mọi lúc mọi nơi với chức năng từ đồng nghĩa tích hợp. Đồng thời có sự cải tiến về từ vựng thông qua công cụ QuillBot’s Synonym Slider.

Mua Key bản quyền Quillbot Premium chính hãng giá rẻ

  • Giúp người dùng truyền tải rõ hơn ý nghĩa và thông điệp: Cho dù bạn đang sửa ngữ pháp hay cấu trúc câu, thay thế các từ, cần sự sáng tạo hay ngắn gọn thì đều có thể ngay lập tức thấy được sự thay đổi.
  • Tích hợp đa dạng các tiện ích vào quy trình làm việc của bạn: QuillBot hỗ trợ kết nối trực tiếp với các nền tảng mở rộng và trong các ứng dụng làm việc như: Microsoft® Office, Google Docs và Google Chrome…
  • Tính năng Summarizer giúp bạn dễ dàng tóm tắt văn bản hay nội dung bất kì và thực hiện Grammar Checker để kiểm tra ngữ pháp, dấu câu, lỗi chính tả của một văn bản ở mức độ nâng cao hơn. Từ đó nâng cao chất lượng bài viết hay nội dung của bạn.

Mua Key bản quyền Quillbot Premium chính hãng giá rẻ

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bạn cần biết trước khi quyết định mua và sử dụng tài khoản Quillbot giá rẻ. Nếu cảm thấy cần thiết và muốn sử dụng thêm các tính năng tiện ích thì lựa chọn sử dụng Product Key bản quyền là phù hợp nhất dành cho bạn. WinGiaRe.Com sẵn sàng trả lời những thắc mắc và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, liên hệ với chúng mình ngay nhé!

3 đánh giá cho Tài khoản Quillbot Premium

5,0
3 đánh giá
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
  1. Dễ sử dụng,kích hoạt dễ dàng

  2. hàng đúng như quảng cáo, chính hãng ,sử lí đơn hàng nhanh,

  3. giá thành rất phù hợp với hs sv, tài khản ổn định

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.