Nâng cấp Notion Pro (Notion AI)

(10 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 1.490.000 ₫.Current price is: 299.000 ₫.

 • Phiên bản: Notion Pro (có Notion AI)
 • Thời hạn: 1 Năm
 • Bảo hành: 3 Tháng

Hết hàng

Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Nâng cấp tài khoản Notion AI trong 15 phút

Sản phẩm bao gồm:

Tài khoản Notion Enterprise

Bảo hành:

3 Tháng

Gửi hàng:

Nâng cấp tài khoản Notion AI trong 15 phút

Sản phẩm bao gồm:

Tài khoản Notion Enterprise

Bảo hành:

3 Tháng

Giới thiệu

Trong cuộc sống ngày nay, sở hữu một phần mềm giúp mọi người ghi chép lại những công việc hàng ngày là vô cùng cần thiết. Notion Pro là một trong số các phần mềm ghi chép đó mà ta có thể sử dụng. Vậy hãy cùng với Win Giá Rẻ tìm hiểu xem tài khoản Notion Pro vĩnh viễn là gì? Các tính năng và ưu điểm của nó như thế nào? 

Giới thiệu về ứng dụng Notion

Notion Pro là một ứng dụng ghi chép giúp mọi người có thể dễ dàng lên kế hoạch, lập thời gian biểu, ghi chú,… Tất cả các dữ liệu trên sẽ được công cụ lưu trữ vào cùng một không gian nhằm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm lại khi cần.

Nâng cấp Notion Pro (Notion AI) 2

Notion Pro phù hợp với tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm đều cần một công cụ hỗ trợ học hành và quản lý công việc. Hay những người nội trợ cũng cần sở hữu một ứng dụng quản lý chi tiêu và sinh hoạt mỗi ngày.

Quyền lợi khi mua Notion Pro bản quyền

WinGiaRe.Com là thương hiệu uy tín, chất lượng chuyên cung cấp những key Windows, Office bản quyền chính hãng với chi phí cực ưu đãi và chính sách bảo hành dài hạn. Sau khi mua Notion Pro bản quyền, mọi người sẽ được hỗ trợ kích hoạt từ A đến Z và được giúp đỡ giải quyết tất cả vấn đề liên quan. Ngoài ra, anh em còn có thể hoàn toàn an tâm vì đây là phiên bản hệ điều hành chính hãng của thương hiệu Microsoft. Vì vậy, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm ứng dụng Notion Pro mà không bị giới hạn bất kỳ chức năng nào và không phải lo lắng vấn đề bản quyền khi dùng phiên bản lậu.

Liên hệ mua tài khoản Notion Pro vĩnh viễn bản quyền

Các tính năng nổi bật của Notion Pro

Những tính năng của Notion Pro có gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Nâng cấp Notion Pro (Notion AI) 3

Thư viện hỗ trợ chi tiết

Với sự trợ giúp của phần mềm Notion Pro, mọi người có thể xem được những hướng dẫn với các thông tin quan trọng liên quan tới nhiệm vụ của mình trong một không gian chung. Điều này giúp người dùng có thể mau chóng tìm thấy dữ liệu khi cần thiết. Danh sách, link liên kết, hình ảnh,… có thể được thêm vào ở nhiều vị trí và dễ dàng kéo thả để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Lập kế hoạch dự án và quản lý nhiệm vụ Nâng cấp Notion Pro (Notion AI) 4

Các bạn có thể lập kế hoạch và theo dõi tiến độ của các dự án thông qua Notion Pro, hỗ trợ kiểm soát và duy trì mọi quy trình làm việc một cách hiệu quả. Những nhiệm vụ mới sẽ được thêm vào và các công việc cũ có thể được xóa đi theo ý muốn của người dùng. Những nhiệm vụ này có thể được biên soạn dưới tiêu đề của một dự án riêng lẻ hoặc đặt thành nhiều mục tiêu đơn lẻ để hoàn thành trong sự kiểm soát một cách chặt chẽ.

Nhiều người dùng

Notion Pro cho phép nhiều người dùng có thể cộng tác trong một nhiệm vụ hoặc dự án nào đó. Việc này giúp cho một tài liệu, một tệp hoặc một trang có thể được truy cập và chỉnh sửa bởi nhiều người khác nhau từ nhiều thiết bị khác nhau.

Quản lý và ghi chép tài liệu

Notion Pro là công cụ ghi chú cực nhanh so với tất cả những ứng dụng ghi chú thông thường. Những trang ghi chú trên NOTION thường rõ ràng và dễ dàng sử dụng nhờ nền trắng, sắc nét và sở hữu một không gian rộng rãi.

Nâng cấp Notion Pro (Notion AI) 5

Mọi người cũng có thể thêm nội dung kéo và thả vào ghi chú của bản thân. Khi gõ, các bạn có thể sử dụng những phím tắt để có thể thao tác nhanh hơn, không cần chuyển sang sử dụng chuột, giống như gõ trên những nền tảng phổ biến khác, ví dụ như Microsoft Word.

Quyền riêng tư cao

Tất cả các ghi chú và dự án có thể được đặt thành riêng tư khi người dùng muốn. Điều này là để vài người sẽ không thể nhìn thấy chúng.

Lịch

Notion Vietnam cung cấp đến cho người dùng một công cụ ngày giờ. Nó có thể sử dụng cho việc lên lịch những cuộc hẹn, cuộc họp và các sự kiện trong tương lai hoặc thời gian để hoàn thành cho một dự án nhất định.

Những ưu điểm của Notion Pro

 • Giao diện đẹp mắt: Giao diện của Notion Pro vô cùng đơn giản với tone màu đen trắng. Nhưng tổng thể của ứng dụng này là rất đẹp và đem tới cảm giác thoải mái cho người dùng.
 • Đồng bộ nhanh chóng: Đây là một trong số các điểm quan trọng để chúng ta có thể quyết định có nên sử dụng Notion hay không. Bất kể mọi người sử dụng ứng dụng trên nền tảng nào như Windows, iOS hoặc Android thì chỉ cần cùng một tài khoản thì mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ ngay lập tức sau khi mọi người ghi chép xong. 
 • Tùy biến đa dạng: Mọi người có thể dễ dàng tạo ra 1 không gian ghi chép theo phong cách riêng của bản thân với nhiều màu sắc, icon, cách sắp xếp dữ liệu,…
 • Tìm kiếm thông tin nhanh chóng: Thiết kế của Notion Pro giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm nhanh toàn bộ ghi chép của mình. Bên cạnh đó, chức năng Tìm kiếm nhanh cũng là một trong những công cụ hữu ích giúp người dùng tìm kiếm thông tin của mình.

Kết luận

Vừa rồi là toàn bộ những chia sẻ chi tiết về tổng quan, tính năng, cũng như những ưu điểm khi mua Notion Pro giá rẻ. Mong rằng với các thông tin, mọi người sẽ hiểu hơn về ứng dụng ghi chép cực kỳ hữu ích này.

Câu hỏi thường gặp

WGR sẽ nâng cấp Notion Pro vào tài khoản Notion của khách hàng.

Không, Tài khoản Notion AI tại WinGiaRe không giới hạn AI.

10 đánh giá cho Nâng cấp Notion Pro (Notion AI)

4,9
10 đánh giá
5 sao
90
90%
4 sao
10
10%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Hình ảnh từ khách hàng

Image #1 from Nguyễn Minh Quân
Image #1 from Nguyễn Minh Quân

Nguyễn Minh Quân

Nếu bạn đang thắc mắc về việc tại sao bạn có thể sử dụng AI Notion vĩnh viễn, thì sau khi bạn thanh toán cho tài khoản Notion Pro (Edu), bạn sẽ được cấp một tài khoản Pro dựa trên địa chỉ email của bạn và được mời tham gia vào workspace của tài khoản đã đăng ký enterprise plan. Điều này cho phép bạn sử dụng Notion AI mà không bị giới hạn trong các teamspaces của enterprise plan. Tuy nhiên, thời gian bảo hành cho tài khoản này chỉ là 2 năm. Sau khi hết thời gian này, bạn có thể bị xóa khỏi workspaces của enterprise plan. Vì vậy, nếu bạn muốn bảo vệ dữ liệu quan trọng, tốt nhất là sao lưu nó về tài khoản Pro của bạn. Mình đã thử mua bản Notion Pro của các trang khác: - Các trang giá rẻ trên thị trường giá không quá chênh lệch so với wingiare.com, nhưng chỉ có wingiare.com cung cấp thêm workspaces để sử dụng Notion AI - Có trang sử dụng credit 500$ trong tài khoản để cam kết thời gian sử dụng Notion AI, cách làm này đảm bảo thời gian sử dụng lên đến 4 năm với (10$/monthly AI Notion), tuy nhiên giá khá cao Mình cảm thấy hài lòng với dịch vụ và giá tiền cho sản phẩm Notion Pro (Edu) (kèm Notion AI). Hy vọng wingiare.com có thể tiếp tục duy trì thời gian bảo hành đủ 2 năm cho Notion AI. Sẽ giới thiệu thêm bạn bè có nhu cầu mua trong tương lai.

Image #1 from Nguyễn Minh Quân
1-5 của 10 đánh giá
 1. Đúng như mô tả cho shop 5 sao.

 2. giá cả hợp lý mà hiệu quả dùng vẫn tốt. cho shop 5 sao

 3. Dịch vụ tuyệt vời, sp chất lượng

 4. Nếu bạn đang thắc mắc về việc tại sao bạn có thể sử dụng AI Notion vĩnh viễn, thì sau khi bạn thanh toán cho tài khoản Notion Pro (Edu),
  bạn sẽ được cấp một tài khoản Pro dựa trên địa chỉ email của bạn và được mời tham gia vào workspace của tài khoản đã đăng ký enterprise plan. Điều này cho phép bạn sử dụng Notion AI mà không bị giới hạn trong các teamspaces của enterprise plan.

  Tuy nhiên, thời gian bảo hành cho tài khoản này chỉ là 2 năm. Sau khi hết thời gian này, bạn có thể bị xóa khỏi workspaces của enterprise plan. Vì vậy, nếu bạn muốn bảo vệ dữ liệu quan trọng, tốt nhất là sao lưu nó về tài khoản Pro của bạn.

  Mình đã thử mua bản Notion Pro của các trang khác:
  – Các trang giá rẻ trên thị trường giá không quá chênh lệch so với wingiare.com, nhưng chỉ có wingiare.com cung cấp thêm workspaces để sử dụng Notion AI
  – Có trang sử dụng credit 500$ trong tài khoản để cam kết thời gian sử dụng Notion AI, cách làm này đảm bảo thời gian sử dụng lên đến 4 năm với (10$/monthly AI Notion), tuy nhiên giá khá cao

  Mình cảm thấy hài lòng với dịch vụ và giá tiền cho sản phẩm Notion Pro (Edu) (kèm Notion AI). Hy vọng wingiare.com có thể tiếp tục duy trì thời gian bảo hành đủ 2 năm cho Notion AI. Sẽ giới thiệu thêm bạn bè có nhu cầu mua trong tương lai.

  Image #1 from Nguyễn Minh Quân
  • Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ bên em.
   Nhưng em có cung cấp thông tin cho a là gói đăng ký Enterprise sử dụng AI không giới hạn bên em bảo hành 2 tháng ạ.

 5. Dịch vụ tốt, dùng ổn định, hy vọng shop có thể duy trì sp này lâu dài!

Viết đánh giá
Nâng cấp Notion Pro (Notion AI) Nâng cấp Notion Pro (Notion AI)
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Mình có thể dùng notion dựa trên tài khoản notion free mình đang sử dụng không Lan đã hỏi vào 28/11/2023

Dạ được ạ.

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 28/11/2023 Quản trị viên
(0) (0)
Chào bạn, cho mình hỏi lên notion Pro thì có bị giới hạn 1000 block storage limit không? Mình dùng bản free và có nhu cầu up lên bản cao hơn trí đã hỏi vào 22/06/2023

Dạ sử dụng AI không giới hạn nha a .

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 22/06/2023 Quản trị viên
(0) (0)
Cho mình hỏi là khi mua tài khoản thì có được update không ạ, cảm on Huy đã hỏi vào 17/06/2023

Dạ anh cho em hỏi update ở đây là udpate gì ạ.

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 17/06/2023 Quản trị viên
(0) (0)
Thời gian nhận được account là bao lâu sau khi nhận mail hoàn thành đơn hàng vậy shop? Minh Quân đã hỏi vào 15/05/2023

Sau khi hoàn tất đơn hàng thành công, tài khoản sẽ gửi qua Mail trong ~30 phút ạ.

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 15/05/2023 Quản trị viên
(0) (0)
Notion Ai đi kèm có bị giới hạn 20 lượt sử dụng miễn phí không ạ? Hay là sử dụng tối đa bao nhiêu lượt Notion Ai? Thăng đã hỏi vào 01/05/2023

Dạ Notion AI không giới hạn a nha.

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 01/05/2023 Quản trị viên
(0) (0)

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: