Notion Pro

190.000 

  • Phiên bản: Notion Pro
  • Thời hạn: Vĩnh viễn
  • Bảo hành: 2 năm
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Giới thiệu

Trong cuộc sống ngày nay, sở hữu một phần mềm giúp mọi người ghi chép lại những công việc hàng ngày là vô cùng cần thiết. Notion Pro là một trong số các phần mềm ghi chép đó mà ta có thể sử dụng. Vậy hãy cùng với Win Giá Rẻ tìm hiểu xem tài khoản Notion Pro vĩnh viễn là gì? Các tính năng và ưu điểm của nó như thế nào? 

Giới thiệu về ứng dụng Notion

Notion Pro là một ứng dụng ghi chép giúp mọi người có thể dễ dàng lên kế hoạch, lập thời gian biểu, ghi chú,… Tất cả các dữ liệu trên sẽ được công cụ lưu trữ vào cùng một không gian nhằm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm lại khi cần.

Notion Pro 2

Notion Pro phù hợp với tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm đều cần một công cụ hỗ trợ học hành và quản lý công việc. Hay những người nội trợ cũng cần sở hữu một ứng dụng quản lý chi tiêu và sinh hoạt mỗi ngày.

Quyền lợi khi mua Notion Pro bản quyền

WinGiaRe.Com là thương hiệu uy tín, chất lượng chuyên cung cấp những key Windows, Office bản quyền chính hãng với chi phí cực ưu đãi và chính sách bảo hành dài hạn. Sau khi mua Notion Pro bản quyền, mọi người sẽ được hỗ trợ kích hoạt từ A đến Z và được giúp đỡ giải quyết tất cả vấn đề liên quan. Ngoài ra, anh em còn có thể hoàn toàn an tâm vì đây là phiên bản hệ điều hành chính hãng của thương hiệu Microsoft. Vì vậy, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm ứng dụng Notion Pro mà không bị giới hạn bất kỳ chức năng nào và không phải lo lắng vấn đề bản quyền khi dùng phiên bản lậu.

Liên hệ mua tài khoản Notion Pro vĩnh viễn bản quyền

Các tính năng nổi bật của Notion Pro

Những tính năng của Notion Pro có gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Notion Pro 3

Thư viện hỗ trợ chi tiết

Với sự trợ giúp của phần mềm Notion Pro, mọi người có thể xem được những hướng dẫn với các thông tin quan trọng liên quan tới nhiệm vụ của mình trong một không gian chung. Điều này giúp người dùng có thể mau chóng tìm thấy dữ liệu khi cần thiết. Danh sách, link liên kết, hình ảnh,… có thể được thêm vào ở nhiều vị trí và dễ dàng kéo thả để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Lập kế hoạch dự án và quản lý nhiệm vụ Notion Pro 4

Các bạn có thể lập kế hoạch và theo dõi tiến độ của các dự án thông qua Notion Pro, hỗ trợ kiểm soát và duy trì mọi quy trình làm việc một cách hiệu quả. Những nhiệm vụ mới sẽ được thêm vào và các công việc cũ có thể được xóa đi theo ý muốn của người dùng. Những nhiệm vụ này có thể được biên soạn dưới tiêu đề của một dự án riêng lẻ hoặc đặt thành nhiều mục tiêu đơn lẻ để hoàn thành trong sự kiểm soát một cách chặt chẽ.

Nhiều người dùng

Notion Pro cho phép nhiều người dùng có thể cộng tác trong một nhiệm vụ hoặc dự án nào đó. Việc này giúp cho một tài liệu, một tệp hoặc một trang có thể được truy cập và chỉnh sửa bởi nhiều người khác nhau từ nhiều thiết bị khác nhau.

Quản lý và ghi chép tài liệu

Notion Pro là công cụ ghi chú cực nhanh so với tất cả những ứng dụng ghi chú thông thường. Những trang ghi chú trên NOTION thường rõ ràng và dễ dàng sử dụng nhờ nền trắng, sắc nét và sở hữu một không gian rộng rãi.

Notion Pro 5

Mọi người cũng có thể thêm nội dung kéo và thả vào ghi chú của bản thân. Khi gõ, các bạn có thể sử dụng những phím tắt để có thể thao tác nhanh hơn, không cần chuyển sang sử dụng chuột, giống như gõ trên những nền tảng phổ biến khác, ví dụ như Microsoft Word.

Quyền riêng tư cao

Tất cả các ghi chú và dự án có thể được đặt thành riêng tư khi người dùng muốn. Điều này là để vài người sẽ không thể nhìn thấy chúng.

Lịch

Notion Vietnam cung cấp đến cho người dùng một công cụ ngày giờ. Nó có thể sử dụng cho việc lên lịch những cuộc hẹn, cuộc họp và các sự kiện trong tương lai hoặc thời gian để hoàn thành cho một dự án nhất định.

Những ưu điểm của Notion Pro

  • Giao diện đẹp mắt: Giao diện của Notion Pro vô cùng đơn giản với tone màu đen trắng. Nhưng tổng thể của ứng dụng này là rất đẹp và đem tới cảm giác thoải mái cho người dùng.
  • Đồng bộ nhanh chóng: Đây là một trong số các điểm quan trọng để chúng ta có thể quyết định có nên sử dụng Notion hay không. Bất kể mọi người sử dụng ứng dụng trên nền tảng nào như Windows, iOS hoặc Android thì chỉ cần cùng một tài khoản thì mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ ngay lập tức sau khi mọi người ghi chép xong. 
  • Tùy biến đa dạng: Mọi người có thể dễ dàng tạo ra 1 không gian ghi chép theo phong cách riêng của bản thân với nhiều màu sắc, icon, cách sắp xếp dữ liệu,…
  • Tìm kiếm thông tin nhanh chóng: Thiết kế của Notion Pro giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm nhanh toàn bộ ghi chép của mình. Bên cạnh đó, chức năng Tìm kiếm nhanh cũng là một trong những công cụ hữu ích giúp người dùng tìm kiếm thông tin của mình.

Kết luận

Vừa rồi là toàn bộ những chia sẻ chi tiết về tổng quan, tính năng, cũng như những ưu điểm khi mua Notion Pro giá rẻ. Mong rằng với các thông tin, mọi người sẽ hiểu hơn về ứng dụng ghi chép cực kỳ hữu ích này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Notion Pro”
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỏi & Đáp

cho mình hỏi cái này là code hay sao ạ Reflex tv youtuber đã hỏi vào 14/12/2022

Dạ Notion Pro là bên em sẽ đăng ký sẳn tài khoản Notion Pro (edu) gửi cho KH đổi mật khẩu & sử dụng ạ.

WinGiaRe.Com đã trả lời vào 14/12/2022 Quản trị viên
(2) (0)

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.