Visual Studio 2022 Enterprise

(3 đánh giá của khách hàng)

849.000 

 • Bản quyền: Chính hãng Microsoft
 • Thời hạn: Vĩnh viễn (1 máy tính)
 • Hỗ trợ: Windows 10, Windows 11
 • Số lượng thiết bị: 1 PC
Chọn phiên bản
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Gửi key bản quyền qua Email

Cài đặt:

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền qua Teamviewer, Anydesk

Sản phẩm bao gồm

Key bản quyền Visual Studio 2022 Enterprise và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Giới thiệu

Visual Studio 2022 là phiên bản cao cấp, được tích hợp nhiều tính năng hơn so với các phiên bản trước đây. Chính vì vậy, phiên bản key bản quyền Visual Studio 2022 Enterprise được nhiều người lựa chọn phục vụ cho các nhu cầu làm việc của mình. Phiên bản này cho phép bạn chỉnh sửa chúng trong khi chạy chương trình và thực hiện các thay đổi. Vậy điểm bán key bản quyền giá rẻ ở đâu? Vậy hãy cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về phần mềm Visual Studio 2022 Enterprise

Visual Studio 2022 Enterprise 2

Visual Studio 2022 Enterprise là Visual Studio được nâng cấp khá nhiều về tính năng, giao diện so với các phiên bản trước đây. Microsoft Visual Studio là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) của Microsoft. Người dùng sử dụng phần mềm này để phát triển các chương trình máy tính, các trang web, ứng dụng web và các dịch vụ web… IDE 64-bit đầu tiên của Microsoft giúp bạn làm việc dễ dàng hơn với các dự án lớn hơn và khối lượng công việc phức tạp hơn. Tương tự như Visual Studio Professional, nó hỗ trợ các nhà phát triển cá nhân, lớp học, nghiên cứu học thuật, đóng góp cho các dự án nguồn mở, tổ chức phi doanh nghiệp cho tối đa 5 người dùng và doanh nghiệp. Visual Studio hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như C++, C#, Visual Basic, F#, Python, Node.js, and HTML/JavaScript,…

Ngoài phiên bản Enterprise thì Visual Studio còn có các phiên bản sau:

 • Visual Studio Community: Công cụ miễn phí, có đầy đủ tính năng và dành cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi doanh nghiệp.
 • Visual Studio Professional: Các công cụ và dịch vụ dành cho nhà phát triển chuyên nghiệp dành cho nhà phát triển cá nhân hoặc nhóm nhỏ
 • Visual Studio Enterprise: Giải pháp cấp doanh nghiệp với các khả năng nâng cao dành cho các nhóm làm việc trên các dự án có quy mô hoặc độ phức tạp bất kỳ, bao gồm thử nghiệm nâng cao và DevOps.
 • Visual Studio Code: Chỉnh sửa Code và tối ưu hóa, sửa lỗi các ứng dụng web và ứng dụng. Visual Studio Code miễn phí và có sẵn trên nền tảng hiện hành – Linux, OS X và Windows.

Ứng dụng tính năng của Microsoft Visual Studio 2022 Enterprise

Năm tính năng mới của Microsoft Visual Studio 2022 Enterprise key là:

 • 64-bit IDE
 • Hỗ trợ .NET
 • Intellicode
 • Hot Reload
 • Find in Files nhanh hơn

Khi ứng dụng các tính năng này vào thực tiễn sẽ giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đơn giản hóa quy mô làm việc

Để làm việc trên các dự án có quy mô và độ phức tạp bất kỳ với IDE 64-bit. Lần đầu tiên, Visual Studio 2022 cung cấp IDE 64-bit và không còn giới hạn bộ nhớ 4GB cho quá trình devenv.exe chính. Visual Studio 2022 Enterprise bản quyền mã bằng trình chỉnh sửa Razor mới có thể tái cấu trúc trên các tệp. Chẩn đoán sự cố bằng hình ảnh hóa hoạt động không đồng bộ và máy phân tích tự động.

Hiện đại hơn

Phát triển, xây dựng các ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn đa nền tảng với .NET MAUI. Xây dựng giao diện người dùng Web đáp ứng trong C # với Blazer. Xây dựng, gỡ lỗi và kiểm tra các ứng dụng .NET và C ++ trong môi trường Linux. Sử dụng khả năng tải lại nóng trên các ứng dụng .NET và C ++. Chỉnh sửa các trang ASP.NET đang chạy trong giao diện trình thiết kế web.

NET 6 là một framework hợp nhất, người dùng có thể tạo các ứng dụng đa nền và sẽ kết hợp các framework cụ thể cho Android và Mac

Visual Studio 2022 Enterprise

Mua key bản quyềnVisual Studio 2022 Pro chính hãng

 Hoàn thành mã được hỗ trợ bởi AI sáng tạo

Key bản quyền Visual Studio 2022 Enterprise sẽ giúp làm việc cùng nhau trong thời gian thực với các phiên viết mã được chia sẻ. Sao chép các đại diện, điều hướng các mục công việc và phân chia các dòng riêng lẻ cho các cam kết. Tự động thiết lập quy trình làm việc CI / CD có thể triển khai tới Azure.

Hoàn thành mã code nhanh chóng, chính xác 

Mã IntelliCode là một bộ công cụ hoàn thành mã tự động mạnh mẽ, hiểu được ngữ cảnh mã của người sử dụng: tên biến, hàm và loại mã bạn đang viết. Điều này làm cho Mã IntelliCode có thể hoàn thành toàn bộ dòng cùng một lúc, giúp bạn viết mã code chính xác và không quan ngại khi xuất hiện lỗi.

Dễ dàng tìm thông tin quan trọng

CodeLens giúp bạn dễ dàng tìm thấy những thông tin chi tiết quan trọng, chẳng hạn như những thay đổi nào đã được thực hiện, những thay đổi đó đã làm gì và liệu bạn có chạy thử nghiệm đơn vị trên phương pháp của mình hay không. Mọi thông tin cần thiết chẳng hạn như tài liệu tham khảo, tác giả, bài kiểm tra và lịch sử cam kết,..bản quyền Visual Studio 2022 Enterprise để hướng dẫn người dùng đưa ra những quyết định tốt nhất và sáng suốt nhất về công việc của người dùng.

Chia sẻ trực tiếp trên nhiều màn hình 

Những cộng tác của bạn sẽ có thể chia sẻ trực tiếp trên bất cứ ngôn ngữ hoặc nền tảng nào giúp người dùng tăng tốc thời gian chỉnh chỉnh sửa cũng như công việc sẽ chính xác hoàn hảo hơn. Các phiên được cá nhân hóa với các điều khiển truy cập và cài đặt trình chỉnh sửa tùy chỉnh đảm bảo mọi người luôn nhất quán về mã.

Visual Studio 2022 Enterprise

Dừng hoạt động trước khi báo sự cố 

 Visual Studio 2022 chính hãng  giúp gỡ lỗi tích hợp là một phần cốt lõi của mọi sản phẩm Visual Studio. Bạn có thể duyệt qua mã của mình và xem các giá trị được lưu trữ trong các biến, đặt đồng hồ trên các biến để xem khi nào các giá trị thay đổi, kiểm tra đường dẫn thực thi của mã và bất kỳ điều gì khác bạn cần kiểm tra.

Tác động tức thì

Phân tích lượng mã bạn đang thử nghiệm và xem kết quả tức thì trong bộ thử nghiệm đã được tối ưu hóa để đạt hiệu quả. Biết tác động của mọi thay đổi bạn thực hiện với các tính năng nâng cao kiểm tra mã khi bạn nhập. Với tích hợp WSL, bạn có thể kiểm tra trên cả Windows và Linux để đảm bảo ứng dụng của bạn chạy ở mọi nơi.

Kiểm soát phiên bản tích hợp

Key giá rẻ Visual Studio 2022 Enterprise có hỗ trợ tích hợp cho kiểm soát phiên bản Git để sao chép, tạo và mở kho lưu trữ của riêng bạn. Cửa sổ công cụ Git có mọi thứ bạn cần để cam kết và đẩy các thay đổi đối với mã, quản lý các nhánh và giải quyết xung đột hợp nhất. Nếu bạn có tài khoản GitHub, bạn có thể quản lý các kho lưu trữ đó trực tiếp trong Visual Studio.

Mua key bản quyền Visual Studio 2019 Pro

Ưu và nhược điểm khi sử dụng Microsoft Visual Studio 2022 Enterprise

Ưu điểm

 • Được nhiều người dùng đánh giá load nhanh hơn so các phiên bản trước đó
 • AI gợi ý code chính xác hơn, ngon hơn
 • Code được đề xuất nguyên 1 dòng chứ không còn 1-2 từ như phiên bản 2019

Nhược điểm 

 • Biên tập Blazor chưa thực sự xuất sắc mới ở mức tốt
 • Format chưa thực sự chuẩn cũng chỉ mới dùng lại ở mức tạm ổn
 • Một số extension vẫn chưa hỗ trợ bản 2022.

Nhưng nhìn chung được nhiều người dùng đánh giá là tốt hơn, ngon hơn các bản trước đó. 

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để chạy Microsoft Visual Studio 2022

Hệ điều hành Windows 11 (64-bit), Windows 10 hoặc Windows Server 2022 , Windows Server 2019 , Windows Server 2016
Bộ xử lý Bộ xử lý 64-bit 1,8 GHz hoặc cao hơn
Bộ nhớ trong RAM 4 GB RAM (khuyến nghị 16 GB)
Yêu cầu Máy tính của bạn chưa có Microsoft .NET Framework 4.6 nên có thể xảy ra lỗi, bạn hãy cài đặt nó.

Mua key bản quyền Visual Studio 2022 Enterprise ở đâu?

Trên thị trường, có hàng trăm cửa hàng trực tuyến cung cấp key bản quyền giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm được chỗ bán uy tín, chất lượng và hỗ trợ nhiệt tình thì không nên bỏ qua Win Gía Rẻ. Bạn sẽ nhận được key ngay sau khi thanh toán và hỗ trợ cài đặt kích hoạt, cài đặt nếu khách hàng gặp vấn đề. Liên hệ mua key chính hãng qua các phương thức sau:

Tạm kết

Mua Microsoft Visual Studio 2022 Enterprise được thiết kế với giao diện cũng như các tính năng hoàn toàn mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, giúp người dùng sử dụng hoàn thành được các mã lớn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ mua Microsoft Visual Studio 2022 key Enterprise giá rẻ với phương châm “nhanh hơn, dễ tiếp cận và nhẹ hơn” thì còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay phần mềm này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bài viết hay có nhu cầu sử dụng phần mềm hãy liên hệ ngay với Win Giá Rẻ tại  Đây

3 đánh giá cho Visual Studio 2022 Enterprise

5,0
3 đánh giá
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
 1. shop uy tín nha mọi người, rất hài long

 2. Hàng chính hãng, kích hoạt đơn giản, chất lượng tuyệt vời, giá tốt

 3. đã nhận dược key. Sản phẩm có lỗi hay không sẽ bình luận sau. hiện tại ok cho 5 sao

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.