Visual Studio 2022 Professional

(6 đánh giá của khách hàng)

849.000 

 • Hãng sản xuất: Microsoft
 • Số lượng thiết bị: 1 PC
 • Hạn sử dụng: Vĩnh viễn
 • Bảo hành: Trọn đời thiết bị
Chọn phiên bản
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Gửi key bản quyền qua Email

Cài đặt:

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền qua Teamviewer, Anydesk

Sản phẩm bao gồm

Key bản quyền Visual Studio 2022 Professional và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Giới thiệu

Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với cái tên Visual Studio rồi nhỉ. Mới đây Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản mới nhất – Visual Studio 2022 Professional với mục tiêu biến những ý tưởng sáng tạo của bạn thành phần mềm tuyệt vời. Win Giá Rẻ sẽ bật mí đến bạn chi tiết về bản quyền Visual Studio 2022 Professional  trong bài viết hôm nay. Cùng theo dõi nhé!

Visual Studio 2022 Professional là gì?

Microsoft Visual Studio được biết đến là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) dùng để phát triển các chương trình máy tính dành cho Microsoft Windows cũng như các dịch vụ website.

Visual Studio 2022 Professional 2

Là một môi trường phát triển đầy đủ đặc trưng nổi bật – Visual Studio 2022 Professional được cải tiến với nhiều tính năng nhằm nâng cao năng suất của bạn, tạo ra mã chất lượng cao và hợp tác lại với một bộ công cụ tiên tiến và tích hợp toàn diện. IDE toàn diện tốt nhất dành cho các nhà phát triển .NET và C ++ trên Windows. Được đóng gói đầy đủ với một loạt các công cụ và tính năng để nâng cao và cải tiến mọi giai đoạn phát triển phần mềm.

Lợi ích khi mua Key bản quyền Visual Studio 2022 Professional giá rẻ

Để khám phá trọn vẹn tính năng của Visual Studio 2022 Professional bản quyền với tư cách là một nhà phát triển phần mềm thì chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt Key bản quyền Visual Studio 2022 Professional chính hãng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng thụ các công cụ gỡ lỗi nâng cao giúp bạn nhanh chóng phán đoán và sửa chữa bất kì sự cố nào. Cùng với đó là việc sử dụng trực quan hóa không đồng bộ, máy phân tích tự động,…

WinGiaRe.com là cửa hàng cung cấp Key bản quyền Visual Studio 2022 Professional giá rẻ chính hãng với cam kết chính hãng, bảo hành trọn đời và tư vấn hỗ trợ 24/7.

 • Hỗ trợ: Windows 10 và Windows 11
 • Thời hạn: Vĩnh viễn
 • Sdt: 0979492236 (ĐT/Zalo/Telegram)
 • Facebook: https://wingiare.com/chat

Visual Studio 2022 Professional có gì mới?

1. Nâng cấp 64-bit

Visual Studio 2022 Pro đã tận dụng tối đa tất cả các tài nguyên trên máy tính của bạn để mở rộng phần mềm đạt đến mức lớn nhất trong số các dự án và khối lượng công việc phức tạp mà không hết bộ nhớ. Tuy vậy thì bạn vẫn có thể tiếp tục chạy và gỡ lỗi các ứng dụng 32-bit sẵn có.

Visual Studio 2022 Professional 3

2. Tích hợp .NET 6

Như đã nói ở trên, phiên bản lần này đã được phát triển trên đa nền tảng với C # và .NET MAUI. Xây dựng giao diện người dùng Web đáp ứng với Blazor. Xây dựng, gỡ lỗi và kiểm tra các ứng dụng .NET trong môi trường Linux. Sử dụng khả năng tải lại nóng trên các ứng dụng .NET. Chỉnh sửa các trang web ASP.NET với Web Live Preview.

3. Hỗ trợ C ++ 20

Visual Studio 2022 Pro sẽ  đi kèm với chuỗi công cụ mới nhất của Microsoft hướng đến mục tiêu C ++ 20 và tương thích nhị phân với 2022. Phát triển các dự án C ++ đa nền tảng từ Windows nhằm tận dụng tối đa các tài nguyên được cung cấp từ hệ sinh thái.

Visual Studio Professional 2022

4. Cung cấp mã IntelliCode tốt nhất

Mã IntelliCode có mặt trên phiên bản này sẽ được tự  động hoàn thành các đoạn mã lớn hơn thông qua việc hiểu rõ hơn bối cảnh mã hóa của bạn và tận dụng sự thông thái của gần nửa triệu mẫu mã đại diện nguồn mở.

5. Xây dựng IDE cho người dùng

Visual Studio 2022 Professional sẽ được thiết kế với giao diện hoàn toàn mới thể hiện qua các biểu tượng và chủ đề mới nhằm hướng đến sự rõ ràng và nhất quán mà vẫn có nét quen thuộc.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Key bản quyền Visual Studio 2022 Professional giá rẻ mà Win Giá Rẻ đã bật mí đến bạn. Với phương châm của nhà phát hành về sản phẩm là “nhanh hơn, dễ tiếp cận và nhẹ hơn” thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không sỡ hữu ngay phần mềm này. Nếu còn bất kì thắc mắc nào thì hãy nhanh tay bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhé!

6 đánh giá cho Visual Studio 2022 Professional

5,0
6 đánh giá
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
 1. Shop gửi key nhanh, dùng tốt lắm ạ

 2. hàng rất ok

 3. Gửi key nhanh, có hướng dẫn cài đặt, sản phẩm giá tốt.

 4. Đã kích hoạt thành công

 5. Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.