Windows Server 2019 Standard MAK

(6 đánh giá của khách hàng)

4.990.000 8.990.000 

Mua key Windows Server 2019 Standard MAK bản quyền dành cho 100 máy, 500 máy.

  • Chính hãng Microsoft
  • Thời hạn sử dụng: vĩnh viễn
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Gửi key bản quyền qua Email

Cài đặt:

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền qua Teamviewer, Anydesk

Sản phẩm bao gồm

Key bản quyền Windows Server 2019 và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Giới thiệu

Hệ điều hành Windows Server sẽ đem lại cho người dùng doanh nghiệp nhiều tiện ích trong việc điều hành, quản lý hệ thống máy tính. Với những doanh nghiệp sở hữu số lượng nhân viên lớn, việc sử dụng bản quyền key Windows Server 2019 Standard MAK 100/500 user sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vừa đảm bảo tính hiệu quả, vừa đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm cho ngân sách doanh nghiệp.

Tổng quan về Windows Server 2019 Standard MAK 100/500 máy

Windows Server 2019 Standard là gì?

Windows Server 2019 là phiên bản hệ điều hành Server cung cấp môi trường máy chủ do Microsoft phát hành. Với khả năng bảo mật cao, có thể kiểm soát quyền truy cập và bảo vệ máy ảo, Windows Server là giải pháp quản lý dữ liệu hàng đầu đối với các doanh nghiệp có nhu cầu an toàn cấp thiết. Windows Server giúp người dùng  ngăn chặn những cuộc tấn công cũng như quản lý được các tác nhân đáng ngờ đang rình rập hệ thống máy tính. Ngoài ra, phiên bản Windows Server 2019 đã được cải thiện, nâng cấp khá nhiều so với các phiên bản trước đó (2012, 2016,…), đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Windows Server 2019 Standard MAK 100/500 máy

Windows Server 2019 Standard là 1 trong 3 version (Standard, Essentials, Datacenter) của bản 2019. Version Standard mang lại những tính năng cơ bản tiêu chuẩn để doanh nghiệp có thể kiểm soát tốt hệ thống dữ liệu của công ty.

Windows Server 2019 Standard MAK 100/500 máy là gì?

MAK là viết tắt của Multiple Activation Keys – key kích hoạt được nhiều lần. Key MAK bao gồm một số lần kích hoạt cụ thể trên các thiết bị. Với Windows Server 2019 Standard, key MAK có thể kích hoạt 100 máy tính hoặc 500 máy tính tùy phiên bản key mà doanh nghiệp lựa chọn. Sau khi kích hoạt thành công cho một máy, máy tính đó sẽ được cài Windows Server 2019 Standard và số lượng thiết bị có thể kích hoạt còn lại của key MAK sẽ bị giảm đi 1.

Lợi ích khi sử dụng Windows Server 2019 Standard MAK 100/500 máy

Key MAK bản quyền của Windows Server 2019 là sự lựa chọn tốt nhất đối với các doanh nghiệp đang có nhu cầu xây dựng mạng lưới điều hành máy chủ và máy ảo bởi các lý do sau đây:

  • Hiệu quả: Rất nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới đã lựa chọn hệ điều hành Windows Server 2019 và cam kết rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn.
  • An toàn: Sử dụng Windows Server 2019 Standard MAK 100/500 máy đồng nghĩa với việc bạn đang sử dụng Windows Server bản quyền từ chính chủ Microsoft. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ rào cản hay giới hạn tính năng nào, an toàn trướ nguy cơ bị hacker xâm nhập, không phải lo lắng về vấn đề kiện tụng pháp lý như khi dùng key lậu.
  • Tiết kiệm: chỉ cần mua 1 key Windows Server 2019 MAK 100 dành cho 100 máy tính hoặc 500 máy tính, bạn đã có thể xây dựng cả một hệ thống Windows Server cho cả doanh nghiệp hàng trăm nhân công của mình. Điều này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn cho doanh nghiệp.

Vì sao bạn nên mua Windows Server 2019 Standard MAK 100/500 máy tại Win Giá Rẻ?

Hiệu quả, an toàn, tiết kiệm – đó là những lợi ích bạn nhận được khi mua key MAK. Tuy nhiên, điều đó chỉ có thể xảy ra khi bạn mua key tại đại lý phân phối key Win chính hãng như Win Giá Rẻ. Nếu bạn chẳng may mua key ở những địa chỉ kém uy tín khác, tình trạng “tiền mất tật mang” sẽ diễn ra và khiến bạn tổn thất một khoản phí không nhỏ trong ngân sách doanh nghiệp.

Đó là lý do mà bạn nên lựa chọn mua Windows Server 2019 Standard MAK 100/500 máy tại Win Giá Rẻ. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn key MAK Windows Server với mức giá cạnh tranh trên thị trường, hỗ trợ bạn kích hoạt key, bảo hành cũng như giải đáp các vấn đề liên quan xung quanh.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Windows Server Standard MAK 100/500 máy

Bộ xử lý

Bộ xử lý 64-bit hoặc nhanh hơn.

512 MB trở lên. ECC hoặc công nghệ tương tự

32 GB hoặc nhiều hơn

Bộ chuyển đổi Ethernet với ít nhất băng thông là gigabit.

Độ phân giải 1024 x 768 hoặc cao hơn

Tạm kết

Người dùng cá nhân có nhiều sự lựa chọn khác nhau khi cài đặt hệ điều hành. Tuy nhiên đối với người dùng doanh nghiệp, mua key Windows Server 2019 Standard MAK 100/500 máy chính hãng sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào về loại key hữu ích này, hãy comment bên dưới để được Win Giá Rẻ giải đáp nhé!

6 đánh giá cho Windows Server 2019 Standard MAK

4,8
6 đánh giá
5 sao
83
83%
4 sao
16
16%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
  1. Giao hàng nhanh, đúng key, hướng dẫn kích hoạt đơn giản, dễ sử dụng

  2. Kích hoạt thành công, Chúc làm ăn phát đạt.

  3. Dịch vụ tốt, tư vấn nhiệt tình. Mọi người có thể tin tưởng khi mua nhé. Cám ơn shop.

  4. Dùng tốt, hỗ trợ nhiệt tình, mình mua shop này lần thú 3 rùi

  5. gửi key khá nhanh qua mail. đã cài đặt và sử dụng.

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.