Tài Khoản Blinkist Premium

(5 đánh giá của khách hàng)

109.000 299.000 

 • Thời hạn: 1 Tháng, 3 Tháng
 • Bảo hành: Theo gói mua hàng
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Gửi tài khoản nhanh qua Email

Sản phẩm bao gồm:

Email và Mật khẩu tài khoản Blinkist Premium

Gửi hàng:

Gửi tài khoản nhanh qua Email

Sản phẩm bao gồm:

Email và Mật khẩu tài khoản Blinkist Premium

Giới thiệu

Nắm bắt kiến thức và tri thức mới một cách nhanh nhất là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Và Blinkist – Công cụ đọc sách hữu ích sẽ giúp đỡ mọi người làm điều này. Vậy những tính năng chính của tài khoản Blinkist Premium là gì? Cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về Blinkist

Blinkist là công cụ đọc và tóm tắt sách chuyên nghiệp, cho phép mọi người nắm được toàn bộ thông tin cốt lõi từ các cuốn sách phi hư cấu hay nhất thế giới chỉ trong vòng 15 phút hoặc ít hơn.

Blinkist là gì?

Blinkist là công ty khởi nghiệp sở hữu trụ sở tại Berlin, Đức và được thành lập vào năm 2012. Năm 2018 đơn vị đã huy động được 18,8 triệu đô la tài trợ từ Insight Venture Partners. Tất cả các nội dung tóm tắt của Blinkist được trình bày ở định dạng văn bản và audio bằng 2 ngôn ngữ là tiếng Anh (chiếm phần lớn) và tiếng Đức.  Toàn bộ phần tóm tắt được gọi là “Blink”, từng blink là phần tóm tắt các nội dung quan trọng nhất, đáng nhớ nhất từ một cuốn sách phi hư cấu và có độ dài từ 200 đến 300 từ.

Mọi người có thể sử dụng Blinkist trên di động tích hợp hệ điều hành Android hoặc iOS. Và trên máy tính chạy Windows, MacOS qua trình duyệt Chrome, Firefox,…

Liên hệ mua tài khoản Blinkist bản quyền giá rẻ

Để được hỗ trợ nhanh hơn, các bạn vui lòng thực hiện mua tài khoản Blinkist Premium bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin qua Facebook, Zalo, Telegram theo thông tin sau của Win Giá Rẻ:

Các tính năng chính khi mua tài khoản Blinkist Premium

Tài Khoản Blinkist Premium 2
Blinkist có những tính năng chính nào?

Bản tóm tắt dưới định dạng text

Về cơ bản, Blinkist bao gồm các bản tóm tắt bằng tiếng Anh những cuốn sách non-fiction với trung bình 8-12 ý chính (được gọi là blinks) có thể đọc trong khoảng 15 phút. Các bản tóm tắt này được viết bằng tiếng Anh khá dễ đọc với những người dùng mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của mình.

Những categories sách bao gồm: Psychology, Productivity, Communication skills, Mindfulness & Happiness, Biography & Memoir, Economics, Parenting, Education, Marketing & Sales, Personal Development, Philosophy… Rất nhiều lĩnh vực đều được tích hợp trong danh mục của Blinkist.

Bản tóm tắt audio

Nếu mọi người có những khoảng thời gian lười đọc hoặc chỉ đơn giản là muốn sử dụng những khoản thời gian bận như đang nấu ăn, trong khi chờ bus, đợi khám bệnh theo cách hữu ích hơn thì tính năng này là vô cùng tiện lợi. Thay vì mải miết nhìn vào điện thoại để đọc, người dùng có thể nghe bản tóm tắt dưới định dạng audio. Mặc dù việc nghe audio sẽ không tập trung bằng việc đọc, theo trải nghiệm của nhiều người thì đây là một trong những tiện ích sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Audiobook

Đây là một tính năng mới của Blinkist Premium giá rẻ mới được hệ thống cập nhật. Các bạn có thể mua full Audiobook (không phải bản tóm tắt) trên nền tảng của ứng dụng này với giá cực kỳ ưu đãi sau khi mua Blinkist tại Win Giá Rẻ. (còn nếu bạn chưa mua Blinkist thì vẫn có thể mua được audiobook nhưng với giá bán lẻ thông thường). Chức năng này sẽ giúp mọi người có thể hiểu được toàn bộ nội dung của một cuốn sách bằng âm thanh của hệ thống. Audiobook sẽ đọc quyển sách mà mọi người lựa chọn, sẽ dễ hiểu hơn khi các bạn có kiến thức tiếng Anh vững vàng.

Những ưu điểm nổi bật của Blinkist

 • Cập nhật đầy đủ các đầu sách tiếng Anh mới cực nhanh.
 • Nội dung của mọi bản tóm tắt rất phù hợp với tiêu chí đơn giản, dễ hiểu mà vẫn có thể truyền tải được nội dung chính của cuốn sách;
 • Một bản tóm tắt sách có cả định dạng text và audio vô cùng tiện lợi cho người dùng. Các bạn có thể lựa chọn phiên bản nào hợp để đọc hoặc nghe trong từng trường hợp;
 • Giao diện cực kì đơn giản và dễ dùng, không có quá nhiều lựa chọn hay chức năng thừa khiến bạn phân tâm. Điều này này giúp mọi người tập trung vào nội dung một cách tốt nhất và không bị xao nhãng trong khi đọc hoặc nghe sách.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về tổng quan, các tính năng và những ưu điểm nổi bật khi sử dụng mua Blinkist Premium giá r. Win Giá Rẻ húc mọi người có những giây phút vui vẻ khi đọc sách tại Blinkist.

5 đánh giá cho Tài Khoản Blinkist Premium

4,8
5 đánh giá
5 sao
80
80%
4 sao
20
20%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-5 của 5 đánh giá
 1. dễ sử dụng, giá rẻ

 2. Giá rẻ hơn mua bên ngoài, giao key nhanh. Sẽ ủng hộ thêm trong tương lai. Code nhập được nhé

 3. Giao hàng nhanh, đúng key, hướng dẫn kích hoạt đơn giản, dễ sử dụng

 4. Dịch vụ tốt, tư vấn nhiệt tình. Mọi người có thể tin tưởng khi mua nhé. Cám ơn shop.

 5. xử lý đơn hang nhanh, gia phai chang

Viết đánh giá
Tài Khoản Blinkist Premium Tài Khoản Blinkist Premium
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: