Semrush Guru 1 Tháng

(8 đánh giá của khách hàng)

390.000 790.000 

 • Thời hạn: 1 Tháng
 • Bảo hành: 1 Tháng
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Xử lý đơn hàng trong ~1h

Sản phẩm bao gồm:

Email và Mật khẩu tài khoản sử dụng SEMrush

Bảo hành:

1 Tháng

Gửi hàng:

Xử lý đơn hàng trong ~1h

Sản phẩm bao gồm:

Email và Mật khẩu tài khoản sử dụng SEMrush

Bảo hành:

1 Tháng

Giới thiệu

Trên thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều công cụ SEO, giúp mọi người phân tích và đưa ra nhiều chiến lược hiệu quả. Một trong số đó, SEMrush – Công cụ mạnh mẽ và phổ biến nhất, được nhiều người làm SEO lựa chọn. Vậy SEMrush là gì? Phần mềm này có những tính năng gì nổi bật? Cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu ngay nhé! 

Tổng quan về tài khoản SEMrush

Tài khoản SEMRush là công cụ tiện ích giúp phân tích tất cả những chỉ số của 1 trang web phổ biến. Nó được phát triển vào năm 2008 bởi những thành viên đã tạo ra tiện ích mở rộng phổ biến nhất – SEOQuake. 

Semrush Guru 1 Tháng 2
tài khoản SEMrush là gì?

Nhiều thống kê cho thấy rằng SEMrush giúp ích rất nhiều cho quá trình làm SEO. Giúp người dùng xác định điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ để có thể đưa ra chiến lược SEO chuẩn xác nhất. Việc này sẽ cung cấp cho mọi người rất nhiều lợi thế trong việc phát triển những chiến lược quảng cáo. Cũng như một chiến lược SEO website để đứng đầu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Liên hệ mua tài khoản SEMrush Guru giá rẻ

Để được hỗ trợ nhanh hơn, các bạn vui lòng thực hiện mua tài khoản SEMrush Pro hay SEMrush Guru bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin qua Facebook, Zalo, Telegram theo thông tin sau của Win Giá Rẻ:

Những tính năng chính của tài khoản SEMrush

Là công cụ được nhiều SEOer và nhà quảng cáo sử dụng, SEMrush tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích. Có thể kể tới một vài tính năng nổi bật như:

Semrush Guru 1 Tháng 3
SEMrush có những tính năng cơ bản nào?

Domain Analytics

Khi mua tài khoản SEMrush bản quyền, tính năng này sẽ giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về SEO tổng thể và PPC Marketing.

Nếu muốn phân tích kỹ hơn, mọi người có thể tìm hiểu những thông tin chi tiết về:

 • Số liệu tương tác (như tỷ lệ thoát).
 • Chiến dịch PPC.
 • Backlink.
 • Lưu lượng truy cập tự nhiên.
 • Đối thủ cạnh tranh chính của trang Web trong tìm kiếm của Google.

Những dữ liệu trong báo cáo này là cực kỳ hữu ích. Đặc biệt, bạn có thể xem có bao nhiêu lượng truy cập mà một trang Web nhận được từ Google Ads hoặc SEO.

Organic Research

Organic Research là tính năng đơn giản và khá phổ biến ở nhiều công cụ SEO. Nhưng với SEMrush, nếu mọi người biết cách khai thác thì nó sẽ hỗ trợ bạn rất hiệu quả.

Bạn sẽ có được dữ liệu về lượng truy cập trang Web tự nhiên được nhận từ Google theo thời gian. Nhưng các chỉ số sau đây mới là điều mà bạn cần chú ý:

 • Keywords: Tài khoản SEMrush sẽ cung cấp cho bạn danh sách cập nhật những từ khóa mà 1 trang Web xếp hạng trong tìm kiếm, không phải trả tiền của Google. Từ đó, người dùng có thể khai thác và đảo ngược từ khóa của đối thủ. Đây là một trong số các chiến lược nghiên cứu từ khóa vô cùng thông minh, đã được chứng minh hiệu quả nhất định. SEMrush là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường ngày nay có tích hợp tính năng về Keywords. Đó là vì SEMrush sở hữu cơ sở dữ liệu khổng lồ với 17 tỷ từ khóa và được cập nhật liên tục hàng ngày.
 • Traffic: Người dùng sẽ biết được lưu lượng truy cập mỗi tháng mà trang Web nhận được từ những công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, thống kê về lưu lượng truy cập tự nhiên của hệ thống SEMrush đôi khi không chuẩn xác. Lượng truy cập cao, rồi giảm đột ngột từ 2 đến 3 lần là điều dễ gặp phải. Cho dù vậy, các bạn vẫn có thể tận dụng nó để đánh giá SEO của đối thủ.
 • Traffic cost: Đây là chỉ số giúp mọi người ước tính chi phí lưu lượng truy cập tự nhiên.

Organic Search Positions

Người dùng có thể xem tất cả những từ khóa và vị trí xếp hạng mà một trang Web xếp hạng. Do đó, nếu mọi người cần công cụ nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ thì tính năng này vô cùng hữu ích.

Với từ khóa của đối thủ, theo mặc định thì tài khoản SEMrush chính hãng sẽ hiển thị các từ khóa đem lại cho website nhiều lưu lượng truy cập nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sắp xếp từ khóa theo khối lượng tìm kiếm và xem những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất. Hoặc mọi người có thể sử dụng bộ lọc nâng cao để thấy các cụm từ có CPC.

Keyword Difficulty Tool

Đánh giá độ khó từ khóa là tính năng quan trọng, quyết định thành công của mọi chiến dịch SEO. Độ khó từ khóa sẽ được đánh giá qua nhiều yếu tố như:

 • DA – Domain authority
 • PA – Page Authority
 • Chất lượng nội dung
 • SEO On-page

User Intent

Với SEMrush, công cụ này không phân tích hết những khía cạnh trên nhưng vẫn sẽ giúp mọi người tìm câu trả lời liệu mình có cơ hội xếp hạng hay không. Để sử dụng tính năng này, các bạn chỉ việc điền từ khóa mà mình muốn xếp hạng.

Kết quả trả về sẽ được đánh giá theo mức độ từ 0 tới 100%. Chỉ số này càng cao thì càng khó SEO. Mọi người cũng có thể so sánh nhiều từ khóa để tìm xem từ khóa nào bạn nên nhắm mục tiêu đầu tiên.

On Page SEO Checker

On Page SEO Checker giúp phân tích những nội dung trên trang của người dùng như thẻ tiêu đề và thẻ Heading 2, 3,… Bên cạnh đó, điểm nổi bật của tính năng này là khả năng gợi ý Semantic. Semantic có thể xem là những tìm kiếm ngữ nghĩa, hỗ trợ cải thiện độ chuẩn xác của tìm kiếm dựa vào việc hiểu ý muốn tìm kiếm của người sử dụng.

Paid Search

Paid Search là tính năng tìm kiếm của tài khoản SEMrush giá rẻ mà người dùng nên tận dụng, vô cùng hữu ích trong quảng cáo PPC. Người dùng còn có thể dùng nó để xem xem từ khóa nào của đối thủ cạnh tranh thường xuyên chạy đua quảng cáo nhất. Hay thông tin về những quảng cáo phía đối thủ đang chạy cũng hiện lên trong bảng thống kê.

SEMrush’s Backlink Analysis

Tính năng kiểm tra liên kết ngược của tài khoản SEMrush hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bởi lẽ, hệ thống này sở hữu Index liên kết lớn, giúp nhanh chóng tìm kiếm các trang mới và liên kết ngược. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc để tìm chính các các liên kết ngược bạn mong muốn.

Nhìn chung, có thể so sánh công cụ phân tích Backlink của SEMrush với Ahrefs về nhiều mặt. Chẳng hạn như chỉ số Domain Authority (được gọi là “Authority Score” trong SEMRush), Anchor Text, số lượng liên kết mà một trang Web đã nhận được theo thời gian…

Thậm chí, công cụ này của SEMrush còn có một số tính năng thú vị mà Ahrefs không có. Ví dụ: SEMRush hiển thị danh sách các trang Web có cấu hình liên kết tương tự. Nếu bạn đang bắt đầu chiến dịch xây dựng liên kết thì những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích.

Ưu điểm của tài khoản SEMrush

Semrush Guru 1 Tháng 4
tài khoản SEMrush sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật
 • Tìm kiếm từ khóa: SEMrush cung cấp một công cụ tìm kiếm từ khóa mạnh mẽ cho phép bạn tìm kiếm từ khóa cụ thể và xác định mức độ cạnh tranh cho từng từ khóa.
 • Phân tích đối thủ: SEMrush giúp bạn tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh của bạn và phân tích chiến lược của họ.
 • Kiểm tra tốc độ trang web: SEMrush cung cấp một công cụ kiểm tra tốc độ trang web, giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình để tải nhanh hơn và tốt hơn về mặt kỹ thuật.
 • Theo dõi thứ hạng từ khóa: SEMrush giúp bạn theo dõi thứ hạng của từ khóa của mình trên các công cụ tìm kiếm khác nhau, giúp bạn tối ưu hóa chiến lược SEO của mình.
 • Phân tích liên kết: SEMrush cung cấp một công cụ phân tích liên kết mạnh mẽ, giúp bạn tìm kiếm liên kết quan trọng cho trang web của mình và theo dõi chiến lược backlink của đối thủ cạnh tranh.
 • Quảng cáo trên Google Ads và Facebook Ads: SEMrush cung cấp các công cụ để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo trên Google Ads và Facebook Ads.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về tài khoản SEMrush giá rẻ – Công cụ SEO tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với Win Giá Rẻ để được giải đáp sớm nhất. Chúc mọi người đạt được thành công cho chiến dịch SEO của mình.

8 đánh giá cho Semrush Guru 1 Tháng

5,0
8 đánh giá
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-5 của 8 đánh giá
 1. Nhận đúng hàng đã đặt.Đã cài đặt và hoạt động tốt. Tạo uy tín cho khách hàng.

 2. không có gì để bàn vì sản phẩm quá chất lượng giá lại rẻ hơn nhiều so với bên ngoài. năm sau mình sẽ lại ủng hộ

 3. Sản phẩm chất lượng cao

 4. Dịch vụ tốt, dùng ổn định, hy vọng shop có thể duy trì sp này lâu dài!

 5. ok shop uy tín

Viết đánh giá
Semrush Guru 1 Tháng Semrush Guru 1 Tháng
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: