Parallels Desktop for Mac

(2 đánh giá của khách hàng)

399.000 

  • Bản quyền: chính hãng Parallels
  • Hạn sử dụng: 3 tháng
  • Hỗ trợ: macOS Monterey 12 trở lên
  • Bảo hành: Đủ thời hạn sử dụng

Hết hàng

Liên hệ tư vấnLiên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Cái tên Parallels Desktop chắc chắn đã không còn xa lạ đối với dân hay dùng Windows trên Mac. Với phiên bản Pro Edition này,  sẽ có rất nhiều tính năng mới đáng giá được bổ sung chắc chắn sẽ làm bạn phải bất ngờ đó. Hãy cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu về Key bản quyền Parallels Desktop for Mac Pro Edition giá rẻ chính hãng nhé!

Parallels Desktop 17 Pro Edition là gì?

Parallels Desktop là một phần mềm hỗ trợ cho việc cài đặt hệ điều hành Windows 10 hoặc Windows 11 bản quyền trên Mac. Đây sẽ là phiên bản Win ảo, chạy song song với hệ điều hành MacOS, bạn có thể chuyển qua chuyển lại giữa Win và Mac một cách đơn giản và nhanh chóng mà không cần phải khởi động lại máy.

Parallels Desktop for Mac 4

Phiên bản Parallels Desktop for Mac Pro Edition được phát hành với rất nhiều cải tiến mới để có thể hỗ trợ máy ảo tốt hơn: với số CPU ảo cho mỗi máy ảo là 4 vCPU và dung lượng RAM cho mỗi máy ảo là 128GB vRAM.

Lợi ích khi sử dụng Key bản quyền Parallels Desktop Pro Edition

Bạn có thể mua trực tiếp giấy phép bản quyền của Parallels Desktop Pro Edition trên trang chủ của Parallels để có thể được trải nghiệm sức mạnh xử lý tối ưu; tuy nhiên mức giá mà bạn phải chi trả là khá cao. Chúng tôi đưa ra cho bạn một giải pháp hữu ích đó là tìm kiếm các địa chỉ, cơ sở bán Key bản quyền uy tín.

WinGiaRe.com – cửa hàng chuyên cung cấp Key bản quyền Parallels Desktop for Mac Pro Edition giá rẻ chính hãng. Chỉ một lần mua – sử dụng vĩnh viễn. Chế độ bảo hành trọn đời theo dòng máy cùng với hệ thống tự vấn và hỗ trợ kích hoạt Key tận tình.

Liên hệ mua key Parallels Desktop for Mac

Tính năng nổi bật của Parallels Desktop 17 for Mac Pro Edition

Máy ảo độc lập được tạo từ bản sao được liên kết

Bạn có thể rất dễ dàng tạo một máy ảo độc lập từ một bản sao đã được liên kết. Sử dụng các tùy chọn trong giao diện người dùng mới trong Control Center hoặc Parallels Desktop CLI.

Trình cắm Visual Studio for Mac với con chip M1

Trình cắm Parallels cho Visual Studio cho phép người dùng phát triển phần mềm trong một máy ảo và dễ dàng kiểm tra trên những máy khác chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Mua Key Parallels Desktop for Mac Pro Edition bản quyền

Trình cắm này đã được cập nhật và khả dụng trên máy Mac với con chip Apple M1 và trở nên dễ cài đặt hơn nhiều trong Visual Studio 2019. Về cơ bản sẽ giúp bạn gỡ lỗi từ xa cho dự án của bạn trong một môi trường an toàn và độc lập.

Tích hợp thêm các công cụ mới

1. Giao diện dòng lệnh

Bạn có thể điều khiển Parallels Desktop for Mac và máy ảo cũng như cấu hình và cài đặt của chúng chỉ bằng dòng lệnh prlctl và prlsrvctl. Cho phép bạn chuyển các đối số tới ứng dụng VM. Br/>*bash được cài đặt trên Mac.

2. Tính năng Vagrant Parallels Provider

Đây sẽ là tính năng giúp bạn sẵn sàng sử dụng máy ảo Parallels, cho phép bạn cấp quyền truy cập vào máy ảo của bạn thông qua SSH hoặc HTTP.

Mua Key Parallels Desktop for Mac Pro Edition bản quyền

3. Kubernetes qua Minikube

Tạo lập một cụm Kubernetes cục bộ thông qua việc sử dụng trình điều khiển Minikube cho Parallels.

4. Docker

Docker Machine Parallels Driver cho phép người dùng tạo ra các máy chủ Docker khi sử dụng Parallels Desktop. Tính năng ảo hóa sẽ mang lại hiệu suất tổng thể và thư mục chia sẻ tốt hơn.

5. Jenkins

Thiết lập và quản lý bằng Jenkins giúp người dùng dễ dàng chạy các bản dựng trong máy ảo khi được tích hợp liên tục (CI).

6. Hyper-V lồng nhau

Parallels Desktop Pro cung cấp hỗ trợ ảo hóa lồng nhau (Nested VT-x) cho phép người dùng chạy Hyper-V và các loại máy ảo và trình giả lập khác bên trong hệ thống.

Yêu cầu cấu hình cài Parallels Desktop Pro

Hệ điều hành

macOS Monterey 12, macOS Big Sur 11, macOS Catalina 10.15, macOS Mojave 10.14, or macOS High Sierra 10.13

Bộ xử lý

Apple M1, M1 Pro, and M1 Max chips, Intel Core i3, Core i5, Core i7, Core i9, Intel Core M or Xeon processor

Bộ nhớ

4GB RAM trở lên

Dung lượng ổ cứng

tối thiểu trống 600 MB.

Đồ họa

các chip Apple M1, M1 Pro và M1 Max, Intel, AMD Radeon hoặc NVIDIA.

Tạm kết

Về cơ bản thì Parallels Desktop for Mac Pro Edition sẽ giúp bạn tận dụng thêm nhiều tài nguyên trên Mac để đạt được hiệu suất tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để sở hữu và trải nghiệm ngay Key bản quyền Parallels Desktop for Mac giá rẻ chính hãng nhé!

2 đánh giá cho Parallels Desktop for Mac

  1. Hoang Tu

    Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.

  2. Minh Tri

    Shop uy tín! Hỗ trợ tốt

Thêm đánh giá

Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.