1Password

(3 đánh giá của khách hàng)

399.000 

 • Phiên bản: 1Password Pro
 • Thời hạn: 1 Năm
 • Hỗ trợ: Windows, macOS, iPad, iPhone, Android…
 • * 
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Xử lý đơn hàng trong ~15 phút

Cài đặt:

Nâng cấp chính chủ tài khoản 1Password của khách hàng

Sản phẩm bao gồm

1Password Premium

Bảo hành

1 Năm

Giới thiệu

Mọi người đang cần tìm cho mình một ứng dụng hỗ trợ việc tăng tính bảo mật cho điện thoại? Nhưng thực tế thì chỉ một mật khẩu để bảo vệ thiết bị thôi là chưa đủ. Do đó mà phần mềm 1Password đã ra đời để hỗ trợ người dùng khóa lại các ứng dụng quan trọng và kho mật khẩu sẽ được lưu trữ trên điện thoại. Vậy phần mềm này là gì? Cùng WinGiaRe tìm hiểu ngay nhé! 

Tổng quan về 1Password 

1Password là một phần mềm quản lý mật khẩu cho phép mọi người lưu trữ và đồng bộ mọi mật khẩu, dữ liệu của bản thân trên tất cả thiết bị mà mình đang sở hữu hoặc sử dụng. Người dùng có thể lưu trữ chi tiết thanh toán, thông tin đăng nhập, thông tin cá nhân của bản thân trong 1Password mà không cần ghi nhớ chúng.

1Password 2

Thay vì ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu cho mọi tài khoản thì mọi người chỉ việc nhớ mật khẩu chính của 1Password hoặc LastPass là được. Mọi thứ được lưu trữ bên trong ứng dụng này đều được giữ an toàn trước kẻ trộm và tin tặc nhắm vào những tài khoản được bảo mật kém. Ngoài ra, công cụ này còn có thể tương thích đa nền tảng. Nó hoạt động với toàn bộ thiết bị và hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, macOS, iOS và Linux. Hơn 75.000 công ty như Dropbox, Slack và IBM sử dụng phần mềm này để bảo mật dữ liệu và doanh nghiệp của họ.

Nâng cấp bản quyền 1Password 1 năm giá rẻ

Nếu bạn đang lo lắng về chi phí phải trả khi mua trực tiếp từ AgileBits Inc thì hãy tham khảo dịch vụ mua tài khoản 1Password bản quyền tại Win Giá Rẻ nhé! Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chế độ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7. WinGiaRe.Com – cửa hàng chuyên cung cấp các Key bản quyền uy tín với mức giá tốt nhất thị trường, sử dụng vĩnh viễn cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Mọi người mua 1Password bản quyền sẽ được bảo hành trọn đời phần mềm này. Địa chỉ mua Key 1Password uy tín:

Một vài lợi ích của 1Password

 • Lưu và tự động điền những chi tiết thanh toán như các thông tin của thẻ tín dụng.
 • Chia sẻ chi tiết đăng nhập với những thành viên trong gia đình hoặc nhóm.
 • Cập nhật mới nhất về những lỗi bảo mật hoặc lỗi vi phạm mật khẩu.
 • Lưu tài liệu và những bản sao khác của các thông tin quan trọng trong 1 kho (vault) riêng.
 • Đồng bộ mật khẩu giữa tất cả thiết bị.
 • Cung cấp xác thực 2 yếu tố cho những website.
 • Truy cập mọi mật khẩu một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Lưu trữ thông tin cá nhân của người dùng và biểu mẫu tự động điền.
 • Hỗ trợ tạo mật khẩu.
 • Tích hợp trình duyệt.

Những tính năng siêu việt của 1Password

Dưới đây là 6 tính năng siêu việt khi mua key 1Password mà mọi người dùng nên biết. Bao gồm:

Tạo mật khẩu mạnh và duy nhất cho mọi tài khoản online

Đây là tính năng rất hữu ích cho những doanh nghiệp vì nó sẽ hỗ trợ việc thiết lập được mật khẩu cho mọi tài khoản online. Chỉ với vài bước thiết lập, tài khoản trực tuyến của mọi người sẽ được bảo vệ một cách chặt chẽ. Nhờ vào tính năng này mà tất cả các doanh nghiệp không cần trả quá nhiều chi phí mà vẫn có thể giúp nhân viên bảo vệ được mọi dữ liệu của mình.

1Password 3

Điền tài khoản vào website, ứng dụng

Khi bạn đăng nhập vào một ứng dụng nào trên máy tính hoặc điện thoại có cài phần mềm 1Password nâng cấp Pro, thì sẽ yêu cầu điền tài khoản gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Việc này là để truy cập và sử dụng giống như một phương pháp xác minh danh tính. Mọi tài khoản mà người dùng đã tạo sẽ được lưu trữ trong ứng dụng. Các bạn còn có thể theo dõi được lịch sử hoạt động và thời gian tạo trong mỗi tài khoản.

Truy cập thông tin trên toàn bộ thiết bị di động và máy tính

Nếu thiết lập mật khẩu cho máy tính và điện thoại, thì người dùng chỉ cần ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu là có thể mở khóa được ứng dụng và những trình duyệt trên điện thoại và máy tính. 

1Password 4

Chia sẻ mật khẩu với công ty hoặc gia đình

Tính năng chia sẻ mật khẩu tới những đồng nghiệp trong công ty và người thân trong gia đình sẽ giúp người dùng đảm bảo được an toàn. Đặc biệt khi quên mật khẩu thì có thể lấy lại từ những người được chia sẻ.

Mở khóa bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt

Đối với những máy tính và điện thoại tích hợp tính năng mở khóa bằng vân tay với nhận diện khuôn mặt sẽ hỗ trợ người dùng tiết kiệm được thời gian. Các bạn không cần phải điền lại tên đăng nhập và mật khẩu cho mỗi lần truy cập vào ứng dụng và trình duyệt. 

1Password 5

Yêu cầu mật khẩu trên mỗi ứng dụng, trình duyệt 

1Password sở hữu tính năng rất đặc biệt, đó chính là sẽ yêu cầu người dùng nhập lại mật khẩu đối với mỗi ứng dụng hoặc trình duyệt như 1Password bản quyền, Cốc Cốc, Opera,… Tính năng này hỗ trợ cho thiết bị nâng cao thêm tính bảo mật và đề phòng trường hợp bị đánh cắp.

Kết luận

Hy vọng với toàn bộ thông tin vừa rồi, sẽ giúp mọi người có thêm cái nhìn khách quan hơn về ứng dụng 1Password. Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào WinGiaRe.Com để tham khảo thêm nhiều ứng dụng, phần mềm hữu ích khác nữa nhé!

3 đánh giá cho 1Password

5,0
3 đánh giá
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
 1. Dùng rất ngon. Đã kích hoạt thành công. Shop tư vấn rất tận tâm.

 2. shop gửi sản phẩm nhanh, Đã đăng ký hoạt động chuẩn.

 3. Sp tốt.

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.