Access 2010

(6 đánh giá của khách hàng)

290.000 

  • Hỗ trợ: Windows
  • Thời hạn: Vĩnh viễn 1PC
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Gửi key bản quyền qua Email

Cài đặt:

Hỗ trợ cài đặt online qua Anydesk hoặc Teamviewer

Sản phẩm bao gồm

Key bản quyền  Access 2010 và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Giới thiệu

Một công cụ phù hợp nhiều loại công việc từ một dự án nhỏ hay một kế hoạch kinh doanh lớn phần mềm Access 2010  là một công cụ trực quan dùng để tạo cơ sở dữ liệu giúp người dùng dễ dàng sử dụng lưu trữ và chỉnh sửa. Chính vì những lợi ích này đã biến phần mềm Microsoft Access 2010 bản quyền  đã trở thành một ứng dụng hữu ích giúp người dùng trình bày các cơ sở dữ liệu mà không cần phải sử dụng đến bảng hay cột. Hãy cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu chi tiết về loại key Access 2010 này nhé!

Giới thiệu về Microsoft Access 2010

Chúng ta cần biết key Access là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ, rất phù hợp cho các bài toán quản lý vừa và nhỏ. Ứng dụng có hiệu năng cao và đặc biệt dễ sử dụng do giao diện giống với các phần mềm khác trong bộ Microsoft Office như MS Word, MS Excel. Không chỉ dừng lại ở đó Accsess còn cung cấp hệ thống công cụ phát triển mạnh đi kèm, giúp người dùng phát triển phần mềm đơn giản trong việc xây dựng trọn gói các dự án phần mềm quản lý quy mô vừa và nhỏ.

Access 2010 2

Key Access 2010 bản quyền cung cấp hệ thống công cụ rất mạnh giúp người dùng nhanh chóng, dễ dàng xây dựng chương trình ứng dụng thông qua Query, Form, Report  kết hợp với một số lệnh của ngôn ngữ lập trình Visual Basic.

Trong Microsoft Access 2010, bạn có thể xây dựng cơ sở dữ liệu web và đưa chúng lên các SharePoint Site. Ngoài ra, Access 2010 cũng cung cấp nhiều cải tiến mới hỗ trợ khả năng đưa dữ liệu lên web, và cũng cung cấp lợi ích trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu trên máy đơn truyền thống.

Một điểm mới trong Access 2010 chính hãng  đó chính là Backstage View cho phép bạn truy cập vào tất cả các lệnh áp dụng cho toàn bộ cơ sở dữ liệu, như là thu gọn và sửa chữa, hoặc các lệnh từ Menu File.

Một số tính năng mới của Access 2010

Access 2010 3

Định dạng cơ sở dữ liệu Web-ready

Những phiên bản trước của Access cho phép sử dụng các công cụ lệnh xuất cơ sở dữ liệu sang Web để truy cập dữ liệu. Đối với phiên bản Access 2010 bản quyền đã cải tiến Web Publication giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn nhờ Web Database. Mua Access 2010 bản quyền giá rẻ để trải nghiệm những tính năng mới hữu ích dưới đây nhé!

Macros

Một cải tiến đáng được chú ý trong Access 2010 đó chính là tích hợp một môi trường Macro tốt hơn. Người sử dụng có thể khởi chạy Macros dựa trên những thao tác bên trong cơ sở dữ liệu. Không chỉ cải tiến khả năng thực thi, Macros còn cho phép người dùng tự động hóa một số tác vụ.

Chủ đề 

Mua Access 2010 được hỗ trợ một số chủ đề cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện của cơ sở dữ liệu dễ dàng hơn và đồng bộ hơn so với các phiên bản trước. Người dùng có thể áp dụng chủ đề  cho Form trong Access, tương tự có thể áp dụng cho Word và PowerPoint. Những chủ đề này giúp duy trì sự đồng bộ về giao diện của các Form khi mở trên các ứng dụng khác. Ngoài ra, giờ đây người dùng còn có thể sử dụng chủ  cho Report được tạo trong Access.

Báo cáo

Ở phiên bản Key Access 2010 chính hãng cho phép định dạng có điều kiện trong báo cáo, giúp hiển thị những thông tin đáp ứng một điều kiên hay một nhóm điều kiện nhất định để sử dụng thay đổi i quy tắc định dạng có điều kiện trong một báo cáo, người dùng chỉ cần mở báo cáo rồi lựa chọn tab Format trên Ribbon, sau đó lựa chọn tùy chọn Conditional Formatting.

Tình tạo biểu thức và sử dụng Intellisense

Khi mua key Microsoft Access 2010 chính hãng đã tích hợp Intellisense trong Espression và Query Builder của Access. Intellisense cho phép hoàn thiện tên trường và những mục khác mà người dùng có thể sử dụng trong những vùng này. Chức năng này giúp giảm thiểu những lỗi gặp phải khi làm việc với truy vấn và biểu thức, đồng thời giúp làm giảm thời gian tra cứu tên trường trong những cơ sở dữ liệu lớn.

Tạm kết 

Người dùng chỉ cần bỏ một khoản tiền nhỏ đã có thể sử dụng phần mềm văn phòng Microsoft Access 2010 bản quyền  với những tính năng tuyệt vời như chúng tôi đã liệt kê ở trên. Còn chần chờ gì nữa mà không mua key Access 2010 giá rẻ tại Win Giá Rẻ để được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt nào!

6 đánh giá cho Access 2010

5,0
6 đánh giá
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
  1. Hang chinh hang. Da nap thanh cong.

  2. dễ sử dụng, giá rẻ

  3. dễ sử dụng, giá rẻ

  4. dễ sử dụng, giá rẻ

  5. Sản phẩm đúng mô tả, uy tín. Cảm ơn shop.

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.