Advance Steel bản quyền

Giá gốc là: 4.990.000 ₫.Giá hiện tại là: 390.000 ₫.

 • Bản quyền: Autodesk
 • Hỗ trợ: Windows 10, 11
 • Thời hạn sử dụng: 1 năm
 • Số lượng thiết bị: 2 thiết bị
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Giao hàng nhanh

Nâng cấp Advance Steel bản quyền trên tài khoản Autodesk của khách hàng trong 5p.

Hỗ trợ cài đặt

Hỗ trợ cài đặt qua Ultraviewer, Anydesk

Bảo hành

1 Năm

Giao hàng nhanh

Nâng cấp Advance Steel bản quyền trên tài khoản Autodesk của khách hàng trong 5p.

Hỗ trợ cài đặt

Hỗ trợ cài đặt qua Ultraviewer, Anydesk

Bảo hành

1 Năm

Giới thiệu

Advance Steel là một phần mềm chuyên nghiệp mà các kỹ sư kết cấu về thép sẽ cần để hỗ trợ công việc của mình, giúp tăng hiệu quả đồng thời rút ngắn thời gian làm việc. Nhờ phần mềm Autodesk Advance Steel, quá trình thiết kế cấu trúc thép và bê tông sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Giới thiệu về Advance Steel

Được phát triển bởi Autodesk – công ty chuyên sản xuất phần mềm thiết kế cho các kỹ sư, Advance Steel là một phần mềm 3D hỗ trợ các kỹ sư, những người tạo ra các chi tiết hoàn thành công việc xây dựng kết cấu thép và bê tông một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm Advance Steel tích hợp đầy đủ các công cụ cần thiết giúp kỹ sư tạo dựng những mô hình 3D chuẩn xác để có thể áp dụng vào thực tiễn, nhờ vậy mà lỗi sai khi xây dựng có thể được hạn chế đến mức tối thiểu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức lao động. Cụ thể, Advance Steel bao gồm các tính năng tạo bản vẽ, sắp xếp các chi tiết với nhiều kích thước và hình dạng, viết hóa đơn vật liệu, nhập và xuất dữ liệu,…

Advance Steel

Nhiều kỹ sư thép chuyên nghiệp trên thế giới đã chọn mua phần mềm Advance Steel bản quyền bởi phần mềm này có tính ứng dụng rất cao. Người dùng có thể tận dụng nó để tạo kết cấu dầm, cột, thanh giằng, lan can, cầu thang,… cho các bản vẽ tòa nhà, cầu đường.

Một điểm cộng khác của phần mềm này là nó hoàn toàn tương thích với các phần mềm Autodesk khác như Revit hay AutoCAD. Nhờ vậy, người dùng sẽ dễ dàng nhập xuất và liên kết dữ liệu giữa các ứng dụng để làm việc hiệu quả hơn.

Tính năng chính của Advance Steel

Các tính năng tạo mô hình thép

 • Các kết nối kiến trúc thép tham số: hỗ trợ lập mô hình nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn thông qua các kết nối thép có sẵn trong thư viện để người dùng tùy ý sử dụng.
 • Cầu thang và thang lồng: khám phá và mô hình hóa các thành phần xây dựng phi kết cấu một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Gia công kim loại và tấm gấp: tạo các thành phần gấp của bất cứ hình dạng kim loại nào dưới dạng mô hình 3D
 • Dynamo mở rộng: sử dụng ngôn ngữ lập trình trực quan của Dynamo để điều khiển tham số theo hình học cho các kết cấu xây dựng phức tạp.
 • Kiểm tra code và thiết kế: kiểm tra sự chính xác và tuân thủ các kết nối thép theo tiêu chuẩn AISC.
 • Tự động kết nối: giảm tải những công việc tẻ nhạt và đảm bảo các kết nối thép được đặt vị trí chính xác thông qua tính năng tạo kết nối tự động.

Advance Steel

Các tính năng về bản vẽ và chi tiết

 • Tạo bản vẽ bố trí chung: thiết lập kiểu thiết kế mặc định, dùng các bản vẽ bố trí chung để ghi lại và làm rõ mục đích thiết kế cho việc xây dựng ngoài thực địa
 • Tạo bản vẽ xưởng thép: tự động tạo các bản vẽ bao gồm các bộ phận chi tiết có chú thích.
 • Dữ liệu điều khiển số (NC): xây dựng các bộ dữ liệu chế tạo chi tiết để điều khiển các máy xưởng CNC
 • Tạo hóa đơn BOM: tự động tạo hóa đơn dựa trên dữ liệu đã được mô hình hóa, phục vụ công việc báo cáo

Các tính năng tương tác

 • Liên kết 2 chiều với phần mềm Revit: đồng bộ hóa các cập nhật mô hình giữa Advance Steel và Revit để theo dõi sự thay đổi thiết kế, hạn chế tình trạng mất dữ liệu khi phát triển dự án.
 • Tương thích với Robot Structural Analysis: chuyển dữ liệu phân tích kết cấu giữa 2 phần mềm, đồng bộ hóa hóa quy trình thiết kế và phân tích.
 • Tương thích với Autodesk Docs: sử dụng công cụ so sánh trong Autodesk Docs để theo dõi tiến độ và đánh giá các tác động mà sự thay đổi trong Advance Steel mang lại.
 • Tương thích với AutoCAD Plant 3D: cùng sử dụng 2 phần mềm trong AEC Collection để kết nối và đồng bộ hóa giữa quá trình chế tạo thép và thiết kế nhà máy
 • Tương thích với phần mềm MIS: xuất dữ liệu qua KISS, XML, IFC bằng phần mềm MIS
 • Nhập/xuất mô hình 3D sang tệp IFC 2×3
 • Xem bản vẽ gốc trong AutoCAD
 • Tương thích với Navisworks: đưa dữ liệu Advance Steel và Navisworks để định lượng, mô phỏng, đánh giá và phối hợp mô hình đạt hiệu quả cao hơn
 • Chia sẻ dự án để những người khác có thể cùng xem thiết kế trong Advance Steel
 • Đính kèm đám mây điểm: đưa dữ liệu đám mây điểm vào Advance Steel, giúp việc thiết kế trở nên đơn giản hơn khi các bối cảnh địa điểm được gắn chú thích nhanh chóng

Vì sao bạn nên mua Autodesk Advance Steel bản quyền giá rẻ?

Advance Steel

Advance Steel là phần mềm đi đầu trong lĩnh vực thiết kế gia công các kết cấu thép, phục vụ cho các dự án xây dựng tòa nhà, cầu đường. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm chuyên nghiệp, có đầy đủ công cụ cần thiết để hỗ trợ bản thân thực hiện các công việc liên quan đến thiết kế và tạo dựng mô hình 3D cho cấu trúc thép và bê tông, không có sự lựa chọn nào tốt hơn Autodesk Advance Steel.

Bạn có thể mua Advance Steel bản quyền giá rẻ tại Win Giá Rẻ – đơn vị phân phối phần mềm bản quyền tại Việt Nam với mức chi phí cạnh tranh – để sử dụng phần mềm tiết kiệm hơn so với khi mua trực tiếp tại Autodesk.

Tạm kết

Advance Steel chắc chắn sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực đối với các kỹ sư, chuyên gia làm việc về thép cũng như xây dựng các kết cấu về thép, bê tông. Liên hệ ngay với Win Giá Rẻ nếu bạn muốn được trải nghiệm Autodesk Advance Steel bản quyền nhé!

Câu hỏi thường gặp

Khách hàng mua Advance Steel bản quyền sẽ được WGR kích hoạt bản quyền trên chính chủ tài khoản Autodesk của khách hàng.

Bạn có thể cài Advance Steel sử dụng trên 2 thiết bị cùng lúc.

 

WGR bảo hành 1 năm từ ngày mua ạ.

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào!

Viết đánh giá
Advance Steel bản quyền Advance Steel bản quyền
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: