Autodesk Vehicle Tracking bản quyền

Original price was: 1.390.000 ₫.Current price is: 390.000 ₫.

  • Bản quyền: Autodesk
  • Thời hạn sử dụng: 1 năm
  • Số lượng thiết bị: 2 thiết bị
  • Hỗ trợ: Windows 10, 11
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Nâng cấp trong ~5-10p

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ khách hàng cài đặt qua Anydesk, Ultraviewer.

Sản phẩm bao gồm:

Autodesk Vehicle Tracking 1 Năm

Bảo hành:

1 Năm

Gửi hàng:

Nâng cấp trong ~5-10p

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ khách hàng cài đặt qua Anydesk, Ultraviewer.

Sản phẩm bao gồm:

Autodesk Vehicle Tracking 1 Năm

Bảo hành:

1 Năm

Giới thiệu

Công ty Autodesk từ lâu đã nổi tiếng thế giới với hàng loạt phần mềm chuyên dụng phục vụ công việc thiết kế, xây dựng của các kỹ sư, kiến trúc sư như AutoCAD hay Revit. Tương tự, Autodesk cũng mang tới giải pháp thiết kế giao thông tuyệt vời thông qua phần mềm Vehicle Tracking hữu ích của mình. Nếu bạn cũng đang làm việc trong lĩnh vực giao thông, những thông tin tổng quan về Autodesk Vehicle Tracking bản quyền trong bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích đối với bạn.

Autodesk Vehicle Tracking là gì?

Là một trong những sản phẩm hàng đầu do Autodesk cung cấp, Vehicle Tracking là phần mềm thiết kế và đánh giá giao thông. Với vô vàn các công cụ mô phỏng và phân tích theo công nghệ tiên tiến, Vehicle Tracking phù hợp để hỗ trợ các nhà thiết kế, kỹ sư giao thông, nhà tư vấn kỹ thuật cũng như cơ quan chính phủ trong việc thực hiện các dự án giao thông.

Nhiệm vụ chính của ứng dụng Autodesk Vehicle Tracking là mô phỏng, phân tích, đánh giá đường quét xe, dự đoán chuyển động của đa dạng các phương tiện, hỗ trợ thiết kế bãi đỗ xe và các nút giao sao cho hợp lý trước khi chính thức đưa bản vẽ ra ngoài thực địa.

Vehicle Tracking

Một điều tuyệt vời của Vehicle Tracking là phần mềm này có khả năng phối hợp làm việc hiệu quả với các phần mềm Autodesk khác. Điều này sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho các kỹ sư thường làm việc đa nhiệm trên nhiều phần mềm để có thể hoàn thành những dự án khổng lồ.

Tính năng chính của Autodesk Vehicle Tracking

Phân tích tuyến đường giao thông

Vehicle Tracking của Autodesk là 1 phần mềm dẫn đầu giúp các kỹ sư phân tích tuyến đường giao thông. Vehicle Tracking được tích hợp những công cụ tiên tiến thế giới để áp dụng các phương pháp trực quan giúp đánh giá điều kiện hiện tại của tuyến đường, từ đó đưa ra những đề xuất chỉnh sửa, thay đổi phù hợp để cải thiện tình trạng đường phố, giao thông.

Ứng dụng Autodesk Vehicle Tracking có thể làm việc hiệu quả trong các điều kiện đường sá khác nhau. Bên cạnh các đường phố thông thường, Vehicle Tracking còn có thể áp dụng được với các chuyển động của phương tiện hàng không, phương tiện đường sắt hạng nhẹ. Các kỹ sư sẽ không mất nhiều thời gian để xây dựng mô hình 2D, 3D hiệu ứng động cho hệ thống giao thông trong môi trường CAD.

Thiết kế bùng binh

Nên đặt bùng binh ở đâu? Nên thiết kế bùng binh như thế nào để tuyến đường giao thông trở nên thông thoáng? Bạn có thể tìm được đáp án cho những câu hỏi này thông qua việc sử dụng phần mềm Vehicle Tracking. Công cụ này sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z trong quá trình thiết kế bùng binh cho các tuyến đường đã có hoặc tuyến đường trong diện quy hoạch.

Tối ưu hóa khu vực sân bay

Các kỹ sư cũng có thể sử dụng Autodesk Vehicle Tracking như 1 giải pháp cho việc thiết kế sân bay toàn diện. Cụ thể, với sự hỗ trợ của phần mềm này, các kỹ sư có thể phân tích mọi khía cạnh liên quan đến sân bay và các phương tiện hàng không như: giải phóng mặt bằng, kiểm tra chỗ đỗ taxi, vùng an toàn cho vụ nổ phản lực, khả năng tiếp cận với các dịch vụ trên mặt đất,…

Vehicle Tracking

Thiết kế bãi đỗ xe

Đây được xem là lợi ích hàng đầu mà Vehicle Tracking có thể mang đến cho người dùng. Phần mềm Vehicle Tracking có khả năng hỗ trợ kiến trúc sư xây dựng kết cấu bãi đỗ xe thông minh với các hàng ngay ngắn, tùy chỉnh lối đi một cách logic để tiết kiệm thời gian đỗ xe. Tính chính xác và thông minh được đặt lên hàng đầu bởi Vehicle Tracking thực hiện thiết kế dựa trên tiêu chuẩn chính thống của hơn 15 quốc gia trên thế giới.

Vì sao bạn nên mua phần mềm Autodesk Vehicle Tracking giá rẻ?

Hiện nay, rất khó để có thể tìm được 1 phần mềm chuyên dụng cho phân tích, thiết kế giao thông sở hữu những công cụ tiên tiến nhưng vẫn dễ sử dụng như Vehicle Tracking. Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng sẵn các phần mềm thuộc AutoCAD thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình làm việc đa phần mềm trong tương lai.

Hiện tại, bạn có thể mua Vehicle Tracking tại đơn vị phân phối key uy tín Win Giá Rẻ để nhận được mức giá tiết kiệm, đi kèm chế độ bảo hành dài hạn.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin chung nhất về phần mềm Vehicle Tracking của Autodesk. Đừng quên liên hệ ngay với Win Giá Rẻ nếu bạn muốn được tư vấn thêm và nhận ưu đãi khi mua Autodesk Vehicle Tracking giá rẻ nhé!

Câu hỏi thường gặp

Khi mua Autodesk Vehicle Tracking sẽ được WGR nâng cấp trên tài khoản Autodesk hiện có của khách hàng.

Bạn có thể cài đặt và kích hoạt bản quyền Autodesk Vehicle Tracking trên 2 thiết bị.

WGR bảo hành 1 năm từ ngày mua ạ.

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào!

Viết đánh giá
Autodesk Vehicle Tracking bản quyền Autodesk Vehicle Tracking bản quyền
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: