Navisworks Manage bản quyền (1 Năm)

(27 đánh giá của khách hàng)

390.000 

  • Bản quyền: Autodesk
  • Thời hạn sử dụng: 1 năm
  • Số lượng thiết bị: 2 thiết bị
  • Hỗ trợ: Windows
  • Email
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...

Kích hoạt bản quyền trong 3-5 phút

Cài đặt:

Hỗ trợ cài đặt qua Ultraview, Anydesk

Sản phẩm bao gồm

Navisworks Manage bản quyền (1 Năm)

Bảo hành

1 Năm

Giới thiệu

Đâu là giải pháp hoàn hảo để quản lý và kiểm soát dự án công trình xây dựng? Câu trả lời chính là phần mềm Navisworks của Autodesk. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng nổi bật của Navisworks và lý do vì sao bạn nên mua Naviswork Manage bản quyền để sử dụng.

Navisworks Manage là gì?

Naviswork Manage là phần mềm điều phối và đánh giá dự án, thực hiện nhiệm vụ cải thiện quá trình phân phối các dự án BIM (Building Information Modeling) được Autodesk phát triển. Bản quyền Autodesk Navisworks Manage là công cụ hữu ích để các chuyên gia trong ngành kiến trúc, kỹ thuật, xây dựng đánh giá mô hình dự án cũng như dữ liệu được tổng hợp từ các bên liên quan, từ đó tối ưu hóa quá trình kiểm soát sản phẩm đầu ra của dự án.

Navisworks Manage

Với key Naviswork Manage chính hãng, người dùng có thể trực quan hóa, thống nhất toàn bộ dữ liệu thiết kế cũng như xây dựng mô hình liên kết duy nhất. Mặt khác, Navisworks chính hãng giá rẻ cho phép người dùng tiết kiệm cả thời gian và chi phí xây dựng, bởi phần mềm có khả năng phát hiện và giải quyết các vấn đề, rủi ro trong dự án trước khi bắt đầu đi vào thi công.

Phần mềm Navisworks Manage bản quyền tạo điều kiện để người dùng làm việc nhóm hiệu quả trên nền tảng điện toán đám mây Autodesk Construction Cloud.

Tính năng chính của Navisworks Manage

Kiểm soát dự án bằng mô phỏng 4D, 5D

Không khó khăn để kiểm soát tiến độ cũng như chi phí cho toàn bộ dự án với Navisworks. Người dùng có thể xây dựng hoạt ảnh và làm việc với các thành phần mô hình để mô phỏng, tạo lịch trình, bảng biểu các khoản chi phí từ các mô hình này, hoặc nhập lịch trình từ các ứng dụng quản lý dự án khác không phải Navisworks.

Công cụ TimeLiner sẽ hỗ trợ người dùng phân tích công trình dưới dạng mô hình 4D để tính toán chi phí, lịch trình chính xác nhất.

Nắm bắt được chi tiết lượng vật liệu xây dựng dựa trên mô hình 2D hoặc 3D

Làm thế nào để dự đoán được chi phí, hay phức tạp hơn là số liệu, chất lượng nguyên vật liệu mà công trình sẽ cần? Nghe khó khăn là vậy, nhưng Navisworks Manage hoàn toàn có thể làm được công việc phân tích trước khi xây dựng này.

Các công cụ đo lường diện tích, số lượng sẽ được sử dụng để phân tích file dữ liệu thông thường hoặc mô hình 3D. Chế độ xem trước dự án được đồng bộ hóa từ tệp Revit sang AutoCAD, hoặc có thể xuất dữ liệu sang Excel để tính toán nếu muốn.

Navisworks Manage

Chạy dự án liền mạch với công cụ phân phối dự án Autodesk

Nhóm công cụ BIM phù hợp được sử dụng để liên kết các nhóm trên mô hình với ngoài thực địa xây dựng. Với sự hỗ trợ của key Navisworks Manage bản quyền kết hợp với Revit bản quyền cùng Autodesk Construction Cloud, các kỹ sư sẽ dễ dàng phát hiện, giải quyết các rào cản khó khăn trong việc xây dựng.

Vì sao bạn nên mua key Navisworks Manage bản quyền?

Khi thực hiện bất cứ dự án nào, đánh giá dự án, dự liệu các rủi ro và ước tính chi phí là những công việc quan trọng cần thực hiện trước. Chúng ta không nên đánh giá thấp hiệu quả của những công việc này, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đầu ra của dự án.

Với sự ra đời của Autodesk Navisworks Manage chính hãng, các kỹ sư, kiến trúc sư đã có được một giải pháp tuyệt vời để đánh giá mô hình dự án từ nhiều phần mềm khác nhau như AutoCAD, Revit, Infraworks, Tekla,.. ở đa dạng định dạng tệp. Qua đó, thấy được tổng thể hình ảnh của dự án để tính toán thời gian, chi phí thi công.

Vì những lý do này, key Navisworks Manage giá rẻ trở thành phần mềm hết sức cần thiết với các chuyên gia trong ngành xây dựng. Tại Win Giá Rẻ, khách hàng cũng có thể mua key Navisworks chính hãng giá rẻ với chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ cài đặt Navisworks Manage từ A-Z và giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào khách hàng cần.

Tạm kết

Tính đến nay, phần mềm Navisworks Manage bản quyền vẫn là sự lựa chọn hàng đầu với các kỹ sư đang tìm kiếm giải pháp đánh giá dự án chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Hãy liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để không bỏ lỡ cơ hội mua bản quyền Navisworks giá rẻ bạn nhé!

27 đánh giá cho Navisworks Manage bản quyền (1 Năm)

4,7
27 đánh giá
5 sao
74
74%
4 sao
25
25%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
  1. sản phẩm chất lượng

  2. Kích hoạt ngon lành, key chính hãng

  3. Gửi key nhanh. Mình có gặp lỗi nhưng được shop hướng dẫn tận tình 😀

  4. Gửi code nhanh. Shop uy tín.

  5. Phục vu khách hàng tốt, tư vấn nhiệt tình

Viết đánh giá
Key chuẩn chính hãng
Hỗ trợ tốt
Đã kích hoạt thành công
Gửi key nhanh
Shop uy tín!
Uy tín, sẽ giới thiệu bạn bè.
Hỗ trợ cài đặt nhiệt tình
Dùng bản quyền thích hẳn.
Nên mua các bạn nhé.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Huỷ

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^!

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các khách hàng khác.

Cảm ơn câu hỏi của bạn!

Câu hỏi của bạn đã được nhận và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại cùng một câu hỏi.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.

Trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã trả lời!

Câu trả lời của bạn đã được nhận và sẽ sớm được duyệt. Vui lòng không gửi lại cùng một câu trả lời.

Lỗi!

Warning

Đã xảy ra lỗi khi lưu câu hỏi của bạn. Vui lòng báo cáo cho quản trị viên trang web. Thông tin thêm: Bạn gửi bình luận nhanh quá, vui lòng gửi chậm lại một chút.