Cách tạo tài khoản Adobe đơn giản, nhanh chóng nhất

Adobe đã chính thức cho ra mắt Photoshop 2024 với nhiều cải tiến hấp dẫn, trong đó không thể không kể đến 2 tính năng hỗ trợ AI Generative Fill và Generative Expand. Hiện tại rất nhiều designer trên thế giới muốn được trải nghiệm công cụ này càng sớm càng tốt, và bước đầu tiên cần thực hiện chính là đăng ký tài khoản Adobe. Bài viết dưới đấy sẽ hướng dẫn các bước tạo tài khoản Adobe dễ hiểu và chi tiết nhất!

Lợi ích khi tạo tài khoản Adobe

Adobe sở hữu rất nhiều phần mềm nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thiết kế, tạo sản phẩm truyền thông như Adobe Photoshop, Adobe Premiere, Adobe InDesign,.. Để mua và cài đặt các phần mềm chính hãng này, bạn sẽ cần một tài khoản Adobe chính chủ. Đặc biệt, nếu bạn muốn mua Adobe Creative Cloud bản quyền để tận hưởng những quyền lợi tốt nhất của gói dịch vụ này thì việc đăng ký tài khoản Adobe cũng là cần thiết.

Cách tạo tài khoản Adobe đơn giản, nhanh chóng nhất 1

Việc sử dụng tài khoản Adobe chính chủ sẽ giúp bạn bảo mật thông tin hiệu quả hơn, không lo bị người khác sử dụng chung tài khoản của mình. Đồng thời, khi sở hữu tài khoản, bạn cũng sẽ được Adobe cập nhật thông tin liên tục khi có các tính năng mới, phiên bản mới xuất hiện.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Adobe đơn giản nhất

Để tạo tài khoản Adobe, bạn thực hiện lần lượt các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Adobe.com.

Bước 2: Click vào Sign in ở góc phải màn hình

Cách tạo tài khoản Adobe đơn giản, nhanh chóng nhất

Bước 3: Chọn Create an account

Cách tạo tài khoản Adobe đơn giản, nhanh chóng nhất

Bước 4: Nhập địa chỉ email cá nhân và mật khẩu mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản -> chọn Continue. Lưu ý rằng để tăng cường mức độ bảo mật, Adobe yêu cầu người dùng khi đăng ký tài khoản phải lựa chọn mật khẩu dài hơn 8 ký tự, bao gồm cả chữ cái thường và chữ cái in hoa, trong đó ít nhất có 1 chữ số. Bạn cần đảm bảo rằng các yếu tố này đều được đáp ứng thì mới có thể tạo được tài khoản.

Cách tạo tài khoản Adobe đơn giản, nhanh chóng nhất 2

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân vào từng mục theo hướng dẫn dưới đây:

  • Phần First name: điền tên đêm và tên của bạn. (Ví dụ: Quỳnh Anh)
  • Phần Last name: điền họ của bạn. (Ví dụ: Nguyễn)
  • Phần Date of birth: điền ngày sinh của bạn, cụ thể chọn tháng trong mục Month, điền năm sinh trong ô Year.
  • Phần Country/Region: chọn quốc tịch của bạn. Nếu bạn là người Việt Nam thì tìm kiếm trong menu thả xuống quốc tịch Vietnam.

Nếu bạn muốn liên tục cập nhật những thông báo mới của Adobe gửi về email của mình, hãy tick vào ô Please contact me via email. Còn nếu không thì bỏ trống ô này. Cuối cùng là chọn Done.

Cách tạo tài khoản Adobe đơn giản, nhanh chóng nhất

Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã thành công tạo được tài khoản Adobe ID dành cho riêng mình. Không hề khó khăn phải không nào?

Tạm kết

5 bước đăng ký tài khoản Adobe được thực hiện cực kỳ nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị trước cho bản thân một tài khoản email. Hy vọng rằng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích đến bạn! Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Win Giá Rẻ để được giải đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *