Cập nhật link tải Windows Server 2022 (InsiderPreview) mới nhất

Phiên bản Windows Server 2022 với những tính năng bảo mật hữu ích đã được Microsoft mới đây tung ra thị trường. Nếu bạn là người yêu thích hệ điều hành Windows Server và mong muốn được trải nghiệm phiên bản mới nhất hiện nay, đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cập nhật những thông tin cơ bản và link tải Windows Server 2022 ngay dưới đây!

Giới thiệu về Windows Server 2022

Bản thử nghiệm của Windows Server 2022 được ra mắt gần đây với nhiều thay đổi về mặt tính năng, đặc biệt là các tính năng nhằm nâng cao tính an toàn. Đây cũng là lần đầu tiên mà lõi bảo mật secured-core được áp dụng lên hệ điều hành Windows Server để tăng cường lá chắn bảo mật, bảo vệ người dùng khỏi các mối đe dọa đến từ bên ngoài.

Cập nhật link tải Windows Server 2022 mới nhất

Như thông tin mà Microsoft chia sẻ, bản preview Windows Server 2022 sẽ cung cấp cho người dùng kết nối bảo mật, kích hoạt thông qua mã hóa AES 256 tiêu chuẩn ngành. Ngoài ra, bản 2022 này cũng cải thiện chất lượng quản lý máy chủ, đẩy mạnh giám sát hiệu suất trong Windows Admin Center.

Bên cạnh đó, Windows Server 2022 tích hợp một số thay đổi đáng kể về Container Runtime, ảo hóa múi giờ, hỗ trợ IPV6, công cụ chứa cho .NET, ASP.NET, IIS.

Link tải Windows Server 2022

Người dùng có thể tải Windows Server theo link này. Windows Server 2022 hai phiên bản:

Link Tải Windows Server 2022

  • Windows Server 2022 Standard: MFY9F-XBN2F-TYFMP-CCV49-RMYVH
  • Windows Server 2022 Datacenter: 2KNJJ-33Y9H-2GXGX-KMQWH-G6H67

Sau khi tải xong, bạn có thể tham khảo thêm cách cài Windows Server 2022 thông qua bài viết dưới đây:

Tính năng nổi bật của Windows Server 2022

Vậy cụ thể, Microsoft đã đưa ra những tính năng nổi bật gì cho phiên bản Windows Server 2022? Với PC lõi bảo mật Secured-core lần đầu xuất hiện, Windows Server 2022 được đánh giá cao bởi 2 yếu tố: bảo vệ người dùng và khả năng bảo mật.

1 Bảo vệ người dùng

Người dùng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng Windows Server 2022. PC Secured-core giúp người dùng tải Windows một cách an toàn. Phiên bản này thực hiện bảo vệ firmware cấp độ cao để ngăn chặn những tấn công mạnh mẽ từ bên ngoài. Khả năng bảo vệ danh tính được nâng cao với Windows Hello và Credential Guard.

Một cải tiến khác nằm ở môi trường máy chủ. Nhờ vào Trusted Platform Module 2.0, môi trường hoạt động được kiểm soát an toàn, tách biệt với phần cứng. Do đó, Windows có thể khởi động tốt và giảm lỗ hổng firmware nguy hiểm.

2 Bảo mật

Những cải tiến về phần cứng trên Windows Server hỗ trợ người dùng an toàn khỏi các rủi ro khai thác lỗ hổng. Ngoài ra, phiên bản mới nhất Transport Layer Security (TLS) 1.3 thực hiện nhiệm vụ mã hóa giữ liệu, tăng cường bảo mật trong giao tiếp. TLS 1.3 được kích hoạt mặc định để bảo vệ dữ liệu máy khách khi đang kết nối với máy chủ.

Tạm kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về Windows Server 2022. Chúc bạn cài đặt thành công với link Windows Server 2022Win Giá Rẻ đã cung cấp.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *