Nâng cấp Bearly AI 1 tháng

Original price was: 990.000 ₫.Current price is: 590.000 ₫.

Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Nâng cấp Bearly.AI trong 30p-1h

Hỗ trợ cài đặt:

Nâng cấp chính chủ tài khoản Bearly.AI của khách hàng.

Bảo hành:

1 Tháng

Gửi hàng:

Nâng cấp Bearly.AI trong 30p-1h

Hỗ trợ cài đặt:

Nâng cấp chính chủ tài khoản Bearly.AI của khách hàng.

Bảo hành:

1 Tháng

Giới thiệu

Công nghệ trí tuệ nhân tạo phát triển đã tác động rất nhiều đến cách con người làm việc. Nếu bạn biết áp dụng sự hỗ trợ của AI vào công việc đúng cách, các tác vụ mất thời gian sẽ được giảm tải, hiệu suất cũng như hiệu quả công việc sẽ được cải thiện đáng kể. Và Bearly AI 1 tháng bản quyền sẽ là 1 công cụ AI hữu ích như vậy mà bạn nên cài đặt sử dụng.

Tổng quan về Bearly AI

Được phát triển tại New York, Bearly AI là một trợ lý ảo mạnh mẽ được ứng dụng công nghệ AI để thực hiện các tác vụ đọc viết, sửa lỗi, tóm tắt, sáng tạo nội dung nói chung.

Nâng cấp Bearly AI 1 tháng

Với slogan “Read. Write. Create. Faster.”, nhà phát hành cam kết rằng Bearly AI sẽ khiến tốc độ làm việc của người dùng được tăng nhanh gấp 10 lần so với bình thường. Các tác vụ “khó nhằn” như viết, đọc, sáng tạo nội dung sẽ đều được Bearly AI Pro 1 tháng bản quyền hoàn thành một cách xuất sắc chỉ trong nháy mắt.

Tính năng chính của Bearly AI

Tóm tắt sâu

Tóm tắt sâu là một tính năng rất hữu ích với học sinh, sinh viên hay bất kỳ ai làm việc trong ngành nghiên cứu luôn phải làm việc với khối lượng tài liệu khổng lồ. Thay vì dành vài tiếng đồng hồ, thậm chí là vài ngày chỉ để đọc tài liệu, người mua tài khoản Bearly AI Pro có thể nhờ trợ lý AI “đọc” và “viết tóm tắt” hộ.

Cách làm vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần thả tài liệu vào công cụ Bearly AI, bất cứ tài liệu ở định dạng PDF, đoạn văn, Word,.. đều được, và Bearly AI sẽ nhanh chóng trả kết quả về cho bạn.

Tạo hình ảnh

Tin được không, bạn không cần biết thiết kế ảnh mới tạo được những bức hình theo ý muốn của mình! Không cần bỏ quá nhiều chi phí để thuê thiết kế hoặc mua ảnh có sẵn trên các kho hình ảnh, bạn chỉ cần nhập mô tả bằng text những yếu tố bạn muốn có trong ảnh, và ngay lập tức công nghệ StableDiffusion và Dall-E sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh đúng như trong tưởng tượng của bạn.

Nhắn tin trò chuyện với chatbot

Tương tự như chatbot ChatGPT hay Claude AI, dịch vụ Bearly AI cũng bao gồm cả chatbot để trả lời tin nhắn tự động cho người dùng. Người dùng có thể đề cập đến bất cứ vấn đề nào đang cần lời giải đáp để nhận được câu trả lời từ Bearly AI.

Cách sử dụng tính năng này không hề khó khăn. Bạn chỉ cần nhắn tin qua lại như cách bạn chat với bạn bè trên các ứng dụng nhắn tin.

Sửa lỗi ngữ pháp

Tính năng này sẽ rất phù hợp với những bạn đang cần học tập ngoại ngữ, đặc biệt là kỹ năng Writing (Viết). Phần mềm AI Bearly bản quyền sẽ đọc văn bản mà bạn gửi đến, gạch chân bút đỏ dưới những phần ngữ pháp sai và đưa ra phần chỉnh sửa nội dung cho bạn.

Công cụ viết thông minh

Không chỉ dừng lại ở sửa lỗi sai, bản quyền Bearly AI giá rẻ thậm chí có thể giúp bạn viết cả một đoạn văn, một bài văn, một email,… với nội dung và giọng điệu như bạn yêu cầu. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là cung cấp nội dung cơ bản muốn nhờ AI truyền tải, kèm theo đó là lựa chọn “tone giọng” cho văn bản, sau đó Bearly AI sẽ ngay lập tức trả cho bạn kết quả như ý.

Nâng cấp Bearly AI 1 tháng

Hỗ trợ lên dàn ý để lập nội dung blog

Bạn chỉ cần nhập yêu cầu “Tôi muốn viết một bài văn về mẹ.”, ngay lập tức dàn ý chi tiết sẽ xuất hiện để bạn dựa vào đó và tạo nên nội dung hoàn chỉnh mang dấu ấn cá nhân của mình.

Vì sao bạn nên nâng cấp Bearly AI 1 tháng?

Bearly AI có cung cấp gói miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, bản miễn phí được coi như là bản dùng thử bởi các tính năng mà Bearly AI cung cấp sẽ rất hạn chế: chỉ được viết 3000 từ mỗi ngày, tạo tổng cộng 5 hình ảnh trong vòng 1 tháng. Kho tài nguyên mà AI sử dụng sẽ lấy từ Duck Duck Go.

Trong khi đó, khi nâng cấp Bearly AI Pro 1 tháng, kho tài nguyên sẽ được mở rộng và cung cấp bởi Google – nội dung văn bản và hình ảnh sẽ được mở rộng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, người dùng có thể nhập 600.000 từ và tạo 750 hình ảnh mỗi tháng, dùng không giới hạn ChatGPT. Ngoài ra, tính năng chuyển đổi audio thành văn bản, giúp tiết kiệm thời gian nghe chép cũng chỉ khả dụng trong phiên bản Pro.

Tạm kết

Với hàng loạt lợi ích nổi bật như vậy, sẽ thật thiếu sót nếu đến giờ bạn vẫn chưa nâng cấp tài khoản Bearly AI Pro giá rẻ. Liên hệ ngay với Win Giá Rẻ nếu bạn muốn sở hữu tài khoản Bearly AI 1 tháng chính hãng ngay hôm nay nhé!

Đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào!

Viết đánh giá
Nâng cấp Bearly AI 1 tháng Nâng cấp Bearly AI 1 tháng
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: