7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows

Những lúc không có Internet, bạn không thể xem phim trực tuyến. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xem phim offline (xem phim vào những lúc không có Internet) thông qua những video, bộ phim mà bạn tải về máy. Vậy những phần mềm nào sẽ hỗ trợ bạn xem phimtốt nhất lúc này? Dưới đây là chia sẻ về các phần mềm xem video miễn phí trên máy tính. Các bạn có thể tham khảo

1. Windows Media Player

Đây là phần mềm xem video phổ biến và thông dụng được mặc định trên Windows. Windows Media Player có giao diện rất đơn giản, ai cũng có thể dùng được. Với Windows Media Player, bạn có thể xem video hay nghe nhạc đều được.

7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows 1

Tuy nhiên có thể sẽ có những định dạng video không chạy được trên phần mềm Windows Media Player. Do đó bạn cần tải thêm bộ codec về máy. Bạn cần tải về K-Lite Codec Pack Mega.

Ngoài ra, nếu máy tính bạn đang xài windows 10 bản quyền thì được ưu ái hơn vì có thêm trình phát đa phương tiện có sẵn Movies & TV.

2. VLC Media Player

So với Windows Media Player thì phần mềm VLC Media Player có thêm một vài cải tiến. Đó là:

Ngoài việc xem video hoàn toàn miễn phí thì người dùng còn chuyển đổi định dạng video, cắt video, tải video YouTube ngay trên VLC,… Nếu bạn muốn sử dụng tất cả những tính năng này thì hãy tải phần mềm này về máy để trải nghiệm thử nhé.

Tải về: VLC Media Player

7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows 2

3. Gom Player

So với 2 phần mềm trên thì Gom Player có vẻ không phổ biến bằng. Tuy nhiên nó vẫn được một phần lớn người dùng ưa chuộng. Bạn có thể dùng Gom Player trong các trường hợp như:

  • Xem nhiều định dạng video lẫn âm thanh.
  • Chụp ảnh màn hình.
  • Hiệu ứng video, thay đổi tốc độ phát video,…

7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows 3

4. Phần mềm KMPlayer

KMPlayer cũng là phần mềm xem phim hay video tuyệt hảo. KMPlayer cho phép người dùng xem video với chất lượng 3D, 4K hoặc UHD. Nếu các video tải về có nhiều định dạng khác nhau thì bạn vẫn có thể xem được trên phần mềm này mà không cần cài thêm codec hỗ trợ. Trong lúc xem video, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình ở bất cứ đoạn nào bạn muốn.

Tải về: KMPlayer

7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows 4

5. Media Player Classic

Phần mềm này cũng khá thông dụng và được sử dụng rất nhiều trước đây. Nó không có quá nhiều tính năng nên giao diện cũng cực kỳ đơn giản. Nều bạn muốn tìm một phần mềm xem video miễn phí trên máy tính vào những lúc không có mạng thì đây là lựa chọn phù hợp.

Tải về: MPC-HC

7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows 5

6. Phần mềm iTunes 

Cuối cùng là phần mềm iTunes. Đây là phần mềm đa chức năng nên dung lượng của nó cũng khá lớn, các sử dụng cũng tương đối phức tạp. Máy tính cấu hình yếu vẫn có thể sử dụng phần mềm iTunes này, tuy nhiên phần mềm sẽ chạy chậm hơn.

Tải về: iTunes cho Windows

7 phần mềm xem phim miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows 6

Với iTunes, bạn có thể trải nghiệm nhiều chức năng:

  • Nghe nhạc, xem phim miễn phí trên máy tính.
  • Công cụ để làm nhạc chuông trên iPhone, copy nhạc từ máy tính vào iPhone.
  • Chuyển đổi âm thanh sang định dạng MP3 trên iTunes.

Tạm kết

Trên đây là những phần mềm xem video miễn phí tốt nhất trên máy tính đã được mình tổng hợp và chia sẻ. Nếu bạn không biết nên lựa chọn phần mềm nào trong các phần mềm trên thì hãy dựa vào tính năng của nó mà mình nêu trên, kết hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm và thời gian thư giãn thú vị!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *