So sánh ELSA Pro vs ELSA Premium: Nên dùng gói nào?

Trong số các ứng dụng học ngoại ngữ trên smartphone hiện nay, ELSA luôn là cái tên đi đầu nhờ vào mức độ hiệu quả, cũng như sự thiết kế chỉnh chu từ giao diện cho đến chất lượng bài giảng. Sau khi đã gây được tiếng vang với gói học tiếng Anh ELSA Pro phổ biến, mới đây ELSA đã cho ra mắt ELSA Premium, được cho là phiên bản tích hợp thêm nhiều cải tiến. Bài viết dưới đây sẽ so sánh ELSA Premium và ELSA Pro và giúp bạn đưa ra quyết định xem nên lựa chọn gói nào.

Tổng quan về ELSA Premium và ELSA Pro

ELSA là tên viết tắt của English Language Speech Assistant – trợ lý nói tiếng Anh. Được thành lập vào năm 2015, ELSA nhanh chóng trở thành ứng dụng học tiếng Anh có chất lượng top đầu thế giới, sở hữu 40+ triệu học viên trên phạm vi toàn cầu.

Sau khoảng thời gian dài nghiên cứu từ các chuyên gia giáo dục, ELSA giờ đây đã sở hữu cho mình các công nghệ giảng dạy độc quyền như: công nghệ giảng dạy với trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence, công nghệ nhận diện giọng nói (Speech Recognition), công nghệ Học sâu (Deep Learning). Qua đó, người dùng mua ứng dụng học tiếng Anh ELSA sẽ được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy chuyên sâu, dần dần xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản, tiến tới giao tiếp thành thạo chuẩn bản xứ chỉ trong thời gian ngắn.

So sánh ELSA Premium và ELSA Pro: Nên dùng gói nào?

ELSA nổi tiếng với gói học tập ELSA Pro, đem lại hiệu quả học tập đáng kinh ngạc cho những người mua ELSA Pro trọn đời. Tiếp nối sự thành công trước đó, ELSA đã tiếp tục tung ra thị trường ứng dụng ELSA Premium – một phiên bản nâng cấp từ ELSA Pro.

So sánh ELSA Pro vs ELSA Premium

Tính năng chính của ELSA Pro

ELSA Pro là ứng dụng học ngoại ngữ toàn diện, mang đến lộ trình học được cá nhân hóa phù hợp với trình độ và khả năng tiến bộ của từng học viên. ELSA Pro là lựa chọn không tồi dành cho bất cứ ai muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, thông qua quá trình nhận diện giọng nói người dùng, so sánh chúng với cách phát âm của người bản xứ, cuối cùng là chữa lỗi và hướng dẫn phát âm chuẩn cho học viên.

Cụ thể, gói đăng ký ELSA Pro gồm những tính năng nổi bật:

  • Cá nhân hóa lộ trình học: hệ thống bài giảng sẽ được thiết kế và sắp xếp phù hợp với sức học của người dùng
  • Bao gồm đầy đủ các kỹ năng giao tiếp: nghe, nói, phát âm, luyện ngữ điệu và trọng âm,…
  • Các chủ đề học tập được cập nhật liên tục: 23.000+ bài tập và 140+ chủ đề quen thuộc trong cuộc sống
  • Trợ lý AI chấm điểm khả năng phát âm của học viên, so sánh với giọng người bản xứ, từ đó đưa ra các chỉnh sửa để người học rút kinh nghiệm

Mua tài khoản ELSA Speak Pro giá rẻ

ELSA Premium có gì nổi bật?

So sánh ELSA Premium và ELSA Pro: Nên dùng gói nào?

ELSA Pro và ELSA Premium không phải 2 dịch vụ hoàn toàn tách biệt với nhau, mà ELSA Pro là một gói nhỏ nằm trong ELSA Premium.

ELSA Premium là gói học tiếng Anh cao cấp bao gồm 3 dịch vụ chính: ELSA Pro, ELSA AI và ELSA Speech Analyzer. Điều này có nghĩa là, ELSA Premium chứa đựng toàn bộ các tính năng của ELSA Pro, bên cạnh đó còn cung cấp thêm 2 dịch vụ khác là ELSA AI và ELSA Speech Analyzer.

Với ELSA AI, người dùng sẽ nói chuyện trực tiếp với AI để cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Việc của bạn chỉ là chọn kịch bản có sẵn (phỏng vấn xin việc, thuyết trình, dự tiệc,..) hoặc tự tạo tình huống mới, sau đó nhập vai và trò chuyện của AI. Kết thúc cuộc đối thoại, AI sẽ đưa ra những đánh giá chi tiết về khả năng nghe nói của bạn, chỉ ra điểm mạnh bạn nên phát huy cũng như điểm yếu cần khắc phục để qua đó, nâng trình độ giao tiếng ngoại ngữ của bản thân.

So sánh ELSA Premium và ELSA Pro: Nên dùng gói nào?

Trong khi đó, ELSA Speech Analyzer là công cụ nhận diện và đánh giá kỹ năng nói cho người dùng. Đây là một dịch vụ vô cùng hữu ích với người dùng: trước khi bắt đầu thuyết trình, meeting, phỏng vấn,… hay bất cứ một tình huống giao tiếp nào, bạn chỉ cần bật ứng dụng ELSA lên. Sau khi bạn kết thúc bài nói, ELSA Speech Analyzer sẽ phân tích bài nói của bạn một cách chuyên sâu, qua các khía cạnh: các phát âm chuẩn bản xứ, độ lưu loát khi nói, cách dùng ngữ pháp, vốn từ vựng và khả năng lựa chọn từ vựng đúng hoàn cảnh, ngữ điệu lên xuống phù hợp với cảm xúc.

So sánh ELSA Premium và ELSA Pro: Nên dùng gói nào?

Mua ELSA Premium trọn đời giá rẻ

Nên mua ELSA Pro hay ELSA Premium?

Tài khoản ELSA Pro sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn đang cần học giao tiếp tiếng Anh ở trình độ cơ bản, chưa đòi hỏi sự chuyên sâu. Còn ELSA Premium sẽ đem đến tác dụng toàn diện và hiệu quả hơn, dành cho những học viên có mục tiêu phát âm chuẩn như người bản xứ.

Khi mua tài khoản ELSA Premium, bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm ELSA Pro, đồng thời tận dụng thêm 2 công cụ ELSA AI và ELSA Speech Analyzer cực kỳ hữu ích, giúp bạn nhanh chóng tiến xa trên hành trình giao tiếp tự tin, thành thạo. So với ELSA Pro, ELSA Premium mang đến cho người dùng thêm nhiều tính năng độc quyền:

  • Luyện hội thoại thực tế
  • Đánh giá chi tiết về phát âm, ngữ điệu, độ lưu loát, từ vựng,…
  • Mô phỏng các tình huống giao tiếp hàng ngày
  • Đề xuất ngữ pháp, từ vựng thay thế
  • Dự đoán điểm thi TOEIC, IELTS, CEFR,…

Tạm kết

Nếu bạn đang phân vân không biết ELSA Pro và ELSA Premium khác gì nhau thì hy vọng rằng bài viết này đã giúp ích nhiều cho bạn. Mỗi dịch vụ đều có những lợi ích riêng của nó và bạn cần phân tích kỹ càng để xem nhu cầu của bản thân sẽ phù hợp với dịch vụ nào.

Liên hệ ngay với Win Giá Rẻ nếu bạn muốn được hướng dẫn mua tài khoản ELSA giá rẻ chính hãng nhé!

4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *