Cách kết nối Airpods với máy tính chạy Windows chi tiết mà bạn nên biết

Những ai hiện đang sở hữu tai nghe không dây thời thượng AirPods chắc hẳn sẽ rất vui nếu biết cách kết nối AirPods với máy tính chạy Windows. Việc này có thể được thực hiện trong nháy mắt và không tốn nhiều thời gian.

Airpods tương thích với máy tính Windows không?

Câu trả lời thực sự sẽ là không, tuy nhiên người dùng có thể kết nối AirPod với máy tính win 10, Windows 11 hay không? Airpods cơ bản là một tai nghe không dây Bluetooth. Đây có thể là một lợi ích to lớn hoặc một vấn đề tùy thuộc vào cách mọi người nhìn nhận nó. Người dùng sẽ nhận được toàn bộ chức năng cơ bản của bất kỳ loại tai nghe thông thường nào nhưng Airpod còn tốt hơn nữa.

Cách kết nối Airpods với máy tính chạy Windows chi tiết mà bạn nên biết 1

Nếu các bạn đang muốn Airpods của bản thân tương thích hoàn toàn với máy tính Windows, nơi người dùng có thể điều khiển phát lại, kích hoạt Cortana, sở hữu được chất lượng đầu ra và đầu vào âm thanh tốt nhất có thể. Thì thật đáng tiếc là điều này lại không thể thực hiện được. Tuy nhiên, có nhiều cách giải quyết để xử lý vấn đề này và cách sau đây của Win Giá Rẻ cũng là một trong số đó. 

Airpods không sở hữu driver dành riêng cho chức năng có thể giúp cung cấp khả năng tương thích và tính năng cao hơn với Windows. Điều này nghĩa là chúng được công nhận là 1 cặp của bất kỳ tai nghe BlueTooth nào khác. Trước tiên sẽ là chuyển đổi cấu hình jack mà Windows sử dụng với tai nghe Bluetooth được kết nối với bất kỳ thiết bị nào. Cho dù mọi người kết nối Airpods hay bất kỳ cặp TWS nào khác, nó sẽ chỉ hiển thị dưới dạng 2 thiết bị khác nhau: Headphones và Headset.

Cả hai cấu hình này đều được chuyển đổi và sử dụng tùy theo từng nhu cầu sử dụng của người dùng nhưng nhiều chức năng của Airpods và chủ yếu là chất lượng đầu vào/ ra âm thanh sở hữu độ phân giải cao của nó. Điều này sẽ dựa vào việc chuyển đổi thông minh giữa những cấu hình này và sử dụng nhiều giao thức khác nhau để giao tiếp với thiết bị. Nó sẽ khiến cho Airpods hiển thị như 1 thiết bị duy nhất trong máy Mac và những thiết bị tương thích khác, nơi mọi người có thể thưởng thức âm thanh độ phân giải cao ngay lập tức. 

Các bước kết nối Airpods với máy tính Windows

Sau đây là các bước Kết nối Airpod với máy tínhWin Giá Rẻ tổng hợp lại được. Bao gồm:

  • Bước 1: Hãy đảm bảo rằng mọi người đã sạc đầy chiếc hộp đựng Airpod của mình và đặt 2 chiếc tai nghe chắc chắn vào trong hộp.
  • Bước 2:  Khởi động Settings trên máy tính.

Cách kết nối Airpods với máy tính chạy Windows chi tiết mà bạn nên biết 2

  • Bước 3: Lựa chọn vào mục Devices

Cách kết nối Airpods với máy tính chạy Windows chi tiết mà bạn nên biết 3

  • Bước 4: Nhấn vào mục Add Bluetooth or other device – Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác.

Lưu ý : Hãy đảm bảo rằng tính năng Bluetooth trên máy được bật (công tắc phải được trượt sang bên phải và có màu xanh dương).

Cách kết nối Airpods với máy tính chạy Windows chi tiết mà bạn nên biết 4

  • Bước 5:  Mở nắp hộp đựng AirPods, nhấn và giữ nút nhỏ ở mặt phía sau của vỏ trong vài giây. Chờ cho tới khi đèn trạng thái ở mặt trước của vỏ bắt đầu nhấp nháy màu trắng.

Cách kết nối Airpods với máy tính chạy Windows chi tiết mà bạn nên biết 5

  • Bước 6: AirPods của mọi người sẽ được hiển thị trong cửa sổ Add a device (Thêm thiết bị). Nhấp vào “AirPods” để kết nối Airpods với máy tính.

Cách kết nối Airpods với máy tính chạy Windows chi tiết mà bạn nên biết 6

Quá trình kết nối AirPod với máy tính win 11 thành công sẽ được qua hiển thị thông báo. Bây giờ mọi người có thể nghe âm thanh máy tính chạy Windows 11 của mình thông qua AirPods.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ cho mọi người cách kết nối AirPods với máy tính chạy Windows thông qua bài viết trên đây. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Win Giá Rẻ để được giải đáp chi tiết nhất. Chúc mọi người thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *