Cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên 1 điện thoại

Theo bạn, đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị được không? Trước đây, cũng câu hỏi này, mình hỏi 10 người thì cả 10 người đều bảo rằng: không thể đăng nhập nhiều tài khoản Zalo cùng lúc trên cùng 1 thiết bị. Tuy nhiên, với phiên bản Zalo mới nhất thì không gì là không thể với cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại mình chia sẻ dưới đây.

Tính năng đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 điện thoại

Trước đây, thông thường để đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị, thì bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản Zalo hiện tại rồi nhập lại tài khoản khác với mật khẩu. Việc đăng xuất và đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 thiết bị này không những phiền phức, mất thời gian. Đôi khi không cẩn thận, không thực hiện sao lưu và đồng bộ, nội dung trò chuyện trước đó ở tài khoản đó cũng có thể bị mất đi.

Với phiên bản Zalo mới nhất hiện tại, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị. Cách thực hiện rất đơn giản, hơn nữa lịch sử tin nhắn cũng được giữa nguyên và đồng bộ.

Lưu ý: Tính năng chuyển tài khoản trên Zalo trên cùng 1 thiết bị chỉ cung cấp cho bản Android, hiện tại chưa áp dụng cho bản Zalo iOS.

Cụ thể như thế nào? Hãy cùng theo dõi cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo dưới đây.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng một thiết bị

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải về hoặc nâng cấp Zalo Android lên bản mới nhất 19.09.01. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng Thêm (dưới giao diện) ⇒ chọn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa (ở góc phải bên trên).

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-1

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-2

Bước 2: Giao diện cài đặt Zalo hiện ra, bạn kéo xuống dưới, tìm và chọn mục Chuyển tài khoản. Lúc này, tài khoản Zalo mà bạn đang đăng nhập sẽ hiển thị ra ⇒ bạn nhấn Thêm tài khoản (ở bên dưới) để đăng nhập tài khoản Zalo khác.

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-3

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-4

Lưu ý: Nếu đã nâng cấp phiên bản Zalo mà vẫn không thấy tùy chọn chuyển tài khoản, bạn hãy đăng xuất Zalo rồi đăng nhập lại xem nhé.

Bước 3: Tiếp nối bước 2, bạn đăng nhập thông tin tài khoản Zalo khác. Vì là tài khoản Zalo khác nên lần đầu đăng nhập trên cùng 1 thiết bị, bạn sẽ có các bước thiết lập như tạo tài khoản Zalo.

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-5

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-6

Bước 4: Khi tài khoản Zalo mới đã được đăng nhập, bạn sẽ thấy giao diện không có gì thay đổi. Lúc này, trên thiết bị của bạn đã có 2 tài khoản Zalo rồi đấy. Bạn nhấn vào biểu tượng Thêm sẽ thấy cạnh tên tài khoản Zalo hiện tại là avatar tài khoản Zalo khác để bạn chuyển đổi khi cần.

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-7

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-8

Bước 5: Tại đây, để chuyển đổi tài khoản Zalo, bạn chỉ việc nhấn Đăng nhập truy cập vào tài khoản khác. Zalo sẽ thực hiện truy cập tự động vì trước đó đã nhớ thông tin đăng nhập tài khoản.

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-9

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-10

Bước 6: Nếu bạn muốn đăng xuất hoặc gỡ tài khoản nào trong các tài khoản Zalo đó, bạn chỉ việc truy cập vào giao diện Chuyển tài khoảnnhấn – giữ tài khoản muốn xóa. Khi đó sẽ có một pop-up lựa chọn hiển thị lên, bạn nhấn vào Gỡ bỏ. Zalo sẽ xác nhận một lần nữa bằng cách hỏi người dùng có chắc chắn muốn xóa tài khoản không. Nếu chắc chắn thì nhấn Gỡ bỏ.

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-11

cach-dang-nhap-nhieu-tai-khoan-zalo-12

Lưu ý khi đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên cùng 1 thiết bị

  • Với phiên bản Zalo mới nhất này, bạn chỉ được truy cập tối đa 3 tài khoản Zalo cùng lúc. Muốn đăng nhập tài khoản thứ 4, buộc bạn phải gỡ đi một tài khoản cũ.
  • Tài khoản nào đang trong trạng thái đăng nhập sẽ có dấu tích xanh. Bạn chỉ được đăng xuất chứ không được gỡ bỏ đối với tài khoản có tích xanh này. Các tài khoản Zalo khác có thêm tùy chọn gỡ bỏ.
  • Chỉ có nhấn gỡ bỏ tài khoản thì thông tin Zalo mới không được lưu trên thiết bị.
  • Những tài khoản Zalo khác đăng nhập sẽ tự động được đăng xuất trên thiết bị khác.

Nếu bạn có nhiều tài khoản Zalo và muốn sử dụng trên cùng 1 thiết bị thì có thể thực hiện theo cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên đây. Nếu máy bạn sử dụng HĐH iOS thì cần đợi thời gian tới để xem có tính năng này không nhé.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *