Bán key Office giá rẻ: 365, 2016, 2019 bản quyền vĩnh viễn

9

Bản quyền Office 2019 là phiên bản mới nhất của Microsoft. Phiên bản này ra đời như là một sự cải tổ, đáp ứng phương thức làm việc thay đổi nhanh chóng của hầu hết cá nhân và doanh nghiệp.  Vậy Office 2019 có những ưu điểm nổi bật gì, có những cải tiến nào? Nên mua key office giá rẻ bản quyền ở đâu?….Wingiare.com sẽ tư vấn đến bạn một cách đầy đủ nhất.

Những ưu điểm của Key Office bản quyền

 • Cộng tác dễ dàng hơn: Với Office 2019, người dùng dễ dàng hơn khi chia sẻ tài liệu, làm việc đồng thời cùng với người khác và tương thích với mọi thiết bị.
 • Làm việc cùng nhau trên tài liệu: Người dùng hoàn toàn có thể xem nội dung chỉnh sửa của người khác với tính năng đồng tác giả trong Word, PowerPoint và OneNote. Người dùng cũng có thể xem lại các ảnh chụp nhanh về một tài liệu trong quá trình chỉnh sửa.
 • Chia sẻ được đơn giản hóa: Chỉ cần 1 click chuột, người dùng có thể chia sẻ ngay tài liệu. Hoặc sử dụng các tệp đính kèm hiện đại mới trong Outlook – đính kèm tệp từ OneDrive và tự động cấu hình quyền mà không rời khỏi Outlook.
 • Office 365 sử dụng đa nền tảng: Bạn có thể làm việc với Office (xem lại, chỉnh sửa, phân tích và trình bày tài liệu) trên mọi thiết bị: từ Windows, máy Mac cho đến các thiết bị đi động từ Android, iOS cho đến iPad.
 • Cập nhật từ Microsoft: Khi sử dụng bản quyền, bạn thoả mái cập nhật các bản cập nhật từ Microsoft bao gồm những tính năng mới, các bản vá lỗi của bộ Office.

Các gói Key Office giá rẻ (đồng giá 300k)

Bán key Office bản quyền giá rẻ. Win Giá Rẻ cung cấp 3 gói đăng ký chính nhằm phục vụ lợi ích và yêu cầu người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Microsoft Office

Giá

Microsoft Office 365

Office 365

Giá: 300.000đ

Microsoft Office 365 là gói cước đăng ký thuê bao theo tháng, năm… khi đăng ký Office 365 bạn sẽ được sử dụng bộ ứng dụng Office bao gồm Word, Excel, Powerpoint, OneNote, Outlook.

Đăng ký Office 365 bạn có thể sử dụng cho 5 thiết bị, dùng được cho iPhone, iPad, Windows, Macbook.

Microsoft Office 2016 Professional Plus

Office 2016 Professional

Giá: 400k

Microsoft Office 2016 là gói mua một lần dùng mãi mãi, bạn cũng sẽ được sử dụng trọn bộ ứng dụng Office bao gồm Word, Excel, Powerpoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access…

Microsoft Office 2019 Professional Plus

Office 2019 Professional

Giá: 500k

Cũng như gói 2016, khi mua gói Office 2019 bạn cũng được sử dụng mãi mãi. Office 2019 sẽ bao gồm những bản cập nhật và nhiều tính năng mới mà phiên bản 2016 không có.

 

Mua Key Office bản quyền giá rẻ ở đâu

Office 2019 bản quyền là sản phẩm chính hãng Microsoft. Khi sử dụng Key Office bản quyền giá rẻ tại WinGiaRe, bạn sẽ luôn được Microsoft cập nhật phiên bản mới nhất.

Liên hệ mua Key Office theo thông tin sau:

Office luôn ở bên bạn

Vì sử dụng tốt trên mọi thiết bị nên Office 365 chắc chắn sẽ luôn ở bên bạn hoặc theo bạn khắp muôn nơi: từ cơ quan, bàn làm việc đến quán cà phê…

 • Ứng dụng Office được tối ưu hóa cho cảm ứng: Qua đó người dùng sẽ sử dụng cảm ứng để đọc, chỉnh sửa, thu phóng và điều hướng, viết ghi chú hoặc chú thích bằng mực kỹ thuật số.
 • Tập hợp toàn bộ với kho lưu trữ đám mây OneDrive: Dù bạn sử dụng thiết bị nào thì Office 365 cũng cho phép bạn dễ dàng lưu trữ vào đám mây OneDrive và chuyển đổi giữa các thiết bị một cách liền mạch. Khi bắt đầu thao tác lại, các ứng dụng Office sẽ tiếp tục ngay nơi đã tạm dừng.

Hoàn hảo khi kết hợp cùng Windows 10

Sự kết hợp giữa Office 2019 cùng với Windows 10 bản quyền từ Microsoft là giải pháp hoàn chỉnh nhất trên thế giới để hoàn thành công việc.

Windows Hello: người dùng chính là mật khẩu

 • Sử dụng Office 2019/365 trên windows 10, bạn không cần phải rườm rà nhập mật khẩu. Windows Hello sẽ đăng nhập vào các thiết bị chạy Windows* và Office trong chưa đầy 2 giây, nhanh gấp 3 lần việc sử dụng mật khẩu**. Đồng thời Windows Hello sử dụng camera để nhận diện khuôn mặt hoặc thử dùng đầu đọc dấu tay để nhận diện ngay bạn.
 • Để đăng nhập sinh trắc của Windows Hello yêu cầu phải có: phần cứng chuyên biệt, gồm một thiết bị hỗ trợ Windows Hello, đầu đọc dấu tay, cảm biến IR chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc khác.

Giá trị Office cao nhất

 • Các gói đăng ký Office 365 linh hoạt, bạn có thể tùy chọn đăng ký gói phù hợp với mình: chọn gói cá nhân hoặc gói dành cho cả gia đình.
 • Office 365 bao gồm các ứng dụng Office 2019 mới dành cho PC và máy Mac. Do đó, bạn có thể cài đặt trọn bộ ứng dụng Office để tiện sử dụng như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote.
 • OneDrive giúp  kết nối với những điều quan trọng: bạn bè, gia đình, dự án và tệp—ở mọi nơi, trên mọi thiết bị.
 • Tiếp cận với hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Tạm kết

Khi lựa chọn Win Giá Rẻ, người dùng sẽ được mua key Office giá rẻ cam kết về mức độ bản quyền của giấy phép sử dụng. Ngoài ra còn được đảm bảo về chế độ chính sách, luôn được tư vấn đầy đủ và tối đa về giấy phép Windows. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ.

9 BÌNH LUẬN

 1. Hiện nay do nhu cầu dùng phần mềm để làm việc ổn định, nhanh chóng và hiệu quả. Tôi muốn mua phần mềm office 2016 dùng cho 01 máy tính cá nhân.
  Mong ac quan tâm!

  • Office 365 giá 300k/ mãi mãi/ được hỗ trợ bảo hành 1 năm.
   Đăng ký Office 365 bên mình sẽ gửi tài khoản cho bạn, bạn có thể đỏi mật khẩu và sử dụng. Bạn toàn quyền quản lý tài khoản ạ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây