Bán key Office giá rẻ: 365, 2016, 2019 bản quyền vĩnh viễn

15

Microsoft Office 2019 là phiên bản Office mới nhất hiện tại của Microsoft. Phiên bản ngày ra mắt như một sự cải tiến, đáp ứng các thay đổi phương thức làm việc của hầu hết cá nhân và doanh nghiệp. Vậy Office 2019 có những ưu điểm gì, những cải tiến nào so với phiên bản cũ? và nên mua Key Office Bản quyền Giá rẻ ở đâu? trong bài viết này WinGiaRe.Com sẽ tư vấn các bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Các ưu điểm khi sử dụng Office bản quyền

 • Cộng tác dễ dàng hơn: Với Office 2019, người dùng dễ dàng hơn khi chia sẻ tài liệu, làm việc đồng thời cùng với người khác và tương thích với mọi thiết bị.
 • Làm việc cùng nhau trên tài liệu: Người dùng hoàn toàn có thể xem nội dung chỉnh sửa của người khác với tính năng đồng tác giả trong Word, PowerPoint và OneNote. Người dùng cũng có thể xem lại các ảnh chụp nhanh về một tài liệu trong quá trình chỉnh sửa.
 • Chia sẻ được đơn giản hóa: Chỉ cần 1 click chuột, người dùng có thể chia sẻ ngay tài liệu. Hoặc sử dụng các tệp đính kèm hiện đại mới trong Outlook – đính kèm tệp từ OneDrive và tự động cấu hình quyền mà không rời khỏi Outlook.
 • Office 365 sử dụng đa nền tảng: Bạn có thể làm việc với Office (xem lại, chỉnh sửa, phân tích và trình bày tài liệu) trên mọi thiết bị: từ Windows, máy Mac cho đến các thiết bị đi động từ Android, iOS cho đến iPad.
 • Cập nhật từ Microsoft: Khi sử dụng bản quyền, bạn thoả mái cập nhật các bản cập nhật từ Microsoft bao gồm những tính năng mới, các bản vá lỗi của bộ Office.

Mua Key Office bản quyền giá rẻ

Office 2019 bản quyền là sản phẩm chính hãng Microsoft. Khi sử dụng Key Office bản quyền giá rẻ tại WinGiaRe, bạn sẽ luôn được cập nhật các phiên bản update mới từ Microsoft.

Liên hệ mua Key Office theo thông tin sau:

Các gói Key Office giá rẻ (đồng giá 300k)

Bán key Office bản quyền giá rẻ. Win Giá Rẻ cung cấp 3 gói đăng ký chính nhằm phục vụ lợi ích và yêu cầu người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

 

Microsoft Office

Giá

Microsoft Office 365

Office 365 Giá rẻ

Giá: 300.000đ

Mua Office 365 bên mình, bạn sẽ được sử dụng thời hạn mãi mãi, được sử dụng trọn bộ các ứng dụng Office bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook… và kèm 5TB OneDrive.

Đăng ký Office 365 bạn có thể sử dụng cho 5 thiết bị, dùng được cho điện thoại Android, iPhone, iPad, Windows, Macbook.

Microsoft Office 2016 Professional Plus

Key Office 2016 Pro Plus giá rẻ

Giá: 600k

Microsoft Office 2016 là gói mua một lần dùng mãi mãi, bạn cũng sẽ được sử dụng trọn bộ ứng dụng Office bao gồm Word, Excel, Powerpoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access…

Microsoft Office 2019 Professional Plus

Key Office 2019 Pro Plus giá rẻ

Giá: 650k

Microsoft Office 2019 bên mình có 2 loại key, 1 loại key mãi mãi theo máy và 1 loại key add thẳng vào tài khoản Microsoft của bạn, sử dụng mãi mãi theo máy.

Microsoft Office 2016 Home & Student

Key Office 2016 Home & Student

Giá: 600k

Microsoft Office 2016 Home Student sẽ bao gồm 4 phần mềm bao gồm Word, Excel, PowerPoint và OneNote. Key được sử dụng mãi mãi theo máy.

Microsoft Office 2019 Home & Student

Key Office 2019 Home & Student

Giá: 650k

Cũng tương tự nhie Office 21016 H & S. Trọn bộ Office bao gồm Word, Excel, Powerpoint, OneNote phiên bản 2019 mới hơn.

 

Hướng dẫn dùng key kích hoạt Office bản quyền

Office 365 luôn ở bên bạn

Vì sử dụng tốt trên mọi thiết bị nên Office 365 chắc chắn sẽ luôn ở bên bạn hoặc theo bạn khắp muôn nơi: từ cơ quan, bàn làm việc đến quán cà phê…

 • Ứng dụng Office được tối ưu hóa cho cảm ứng: Qua đó người dùng sẽ sử dụng cảm ứng để đọc, chỉnh sửa, thu phóng và điều hướng, viết ghi chú hoặc chú thích bằng mực kỹ thuật số.
 • Tập hợp toàn bộ với kho lưu trữ đám mây OneDrive: Dù bạn sử dụng thiết bị nào thì Office 365 cũng cho phép bạn dễ dàng lưu trữ vào đám mây OneDrive và chuyển đổi giữa các thiết bị một cách liền mạch. Khi bắt đầu thao tác lại, các ứng dụng Office sẽ tiếp tục ngay nơi đã tạm dừng.

Hoàn hảo khi kết hợp cùng Windows 10

Sự kết hợp giữa Office 2019 cùng với Windows 10 bản quyền từ Microsoft là giải pháp hoàn chỉnh nhất trên thế giới để hoàn thành công việc.

Windows Hello: người dùng chính là mật khẩu

 • Sử dụng Office 2019/365 trên Windows 10, bạn không cần phải rườm rà nhập mật khẩu. Windows Hello sẽ đăng nhập vào các thiết bị chạy Windows* và Office trong chưa đầy 2 giây, nhanh gấp 3 lần việc sử dụng mật khẩu**. Đồng thời Windows Hello sử dụng camera để nhận diện khuôn mặt hoặc thử dùng đầu đọc dấu tay để nhận diện ngay bạn.
 • Để đăng nhập sinh trắc của Windows Hello yêu cầu phải có: phần cứng chuyên biệt, gồm một thiết bị hỗ trợ Windows Hello, đầu đọc dấu tay, cảm biến IR chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc khác.

Các giá trị của Office 365 Giá rẻ

 • Các gói đăng ký Office 365 giá rẻ linh hoạt, bạn có thể tùy chọn đăng ký gói phù hợp với mình: chọn gói cá nhân hoặc gói dành cho cả gia đình.
 • Office 365 bao gồm các ứng dụng Office 2019 mới dành cho PC và máy Mac. Do đó, bạn có thể cài đặt trọn bộ ứng dụng Office để tiện sử dụng như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote.
 • OneDrive giúp  kết nối với những điều quan trọng: bạn bè, gia đình, dự án và tệp—ở mọi nơi, trên mọi thiết bị.
 • Tiếp cận với hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Tạm kết

Khi lựa chọn Win Giá Rẻ, người dùng sẽ được mua key Office giá rẻ cam kết về mức độ bản quyền của giấy phép sử dụng. Ngoài ra còn được đảm bảo về chế độ chính sách, luôn được tư vấn đầy đủ và tối đa về giấy phép Windows. Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ.

Subscribe
Thông báo cho
guest
15 Comments
Cũ nhất
Mới nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Hoàng Nam
Khách
Hoàng Nam
1 năm trước

Mình cần key Office 2019, bạn liên hệ mình nhé.

admin
Khách
admin
1 năm trước
Trả lời cho  Hoàng Nam
Nghĩa
Khách
Nghĩa
1 năm trước

Office 365 dùng được cho iPad với Mac không Ad

admin
Khách
admin
1 năm trước
Trả lời cho  Nghĩa

Dạ được ạ, Office 365 dùng được trên iPhone, iPad, Windows, Macbook…

Nguyen Tung Lam
Khách
Nguyen Tung Lam
1 năm trước

Hiện nay do nhu cầu dùng phần mềm để làm việc ổn định, nhanh chóng và hiệu quả. Tôi muốn mua phần mềm office 2016 dùng cho 01 máy tính cá nhân.
Mong ac quan tâm!

admin
Khách
admin
1 năm trước
Trả lời cho  Nguyen Tung Lam

Đã liên hệ với bạn nha.

Huy
Khách
Huy
1 năm trước
Trả lời cho  Nguyen Tung Lam

cùng sự quan tâm

Nghĩa
Khách
Nghĩa
8 tháng trước

Office 365 đăng ký theo Email OneDrive của shop hay của người mua vậy ạ

admin
Khách
admin
8 tháng trước
Trả lời cho  Nghĩa

Office 365 giá 300k/ mãi mãi/ được hỗ trợ bảo hành 1 năm.
Đăng ký Office 365 bên mình sẽ gửi tài khoản cho bạn, bạn có thể đỏi mật khẩu và sử dụng. Bạn toàn quyền quản lý tài khoản ạ.

Đỗ Minh Hải
Khách
Đỗ Minh Hải
2 ngày trước
Trả lời cho  admin

Mình đã có tài khoản Office 365 rồi thì có kích hoạt được không, nếu mua key của bạn.

Windows Support
Admin
Windows Support
2 ngày trước
Trả lời cho  Đỗ Minh Hải

Dạ, kích hoạt được nha.
Em đã gửi thông tin qua Email của anh Hải nha.

Ngọc Hải
Khách
Ngọc Hải
11 ngày trước

Tôi muốn mua office 2016 cai cho may laptp ban quyen vinh vien

admin
Khách
admin
11 ngày trước
Trả lời cho  Ngọc Hải

Dạ chào bạn,
Mình đã gửi thông tin Office 2016 qua Email cho bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm ạ.

Võ Tuân
Khách
Võ Tuân
10 ngày trước

Cần mua office 365, liên hệ tôi nhé

Windows Support
Admin
Windows Support
10 ngày trước
Trả lời cho  Võ Tuân

Đã liên hệ đến bạn ạ.