Windows Server 2012 Datacenter

(8 đánh giá của khách hàng)

399.000 

 • Bản quyền: chính hãng Microsoft
 • Thời hạn sử dụng: vĩnh viễn theo máy
 • Số lượng thiết bị: 1
 • Bảo hành: trọn đời key / 1 máy
Chọn phiên bản
Liên hệ tư vấn Liên hệ tư vấn nhanh qua Facebook, Zalo...
Gửi hàng:

Gửi key bản quyền qua Email

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền qua Teamviewer, Anydesk

Sản phẩm bao gồm:

Key bản quyền Windows Server 2012 và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành:

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Gửi hàng:

Gửi key bản quyền qua Email

Hỗ trợ cài đặt:

Hỗ trợ kích hoạt bản quyền qua Teamviewer, Anydesk

Sản phẩm bao gồm:

Key bản quyền Windows Server 2012 và hướng dẫn sử dụng

Bảo hành:

Vĩnh viễn 1 thiết bị

Giới thiệu

Windows Server 2012 Datacenter là một trong ba phiên bản thuộc hệ điều hành Windows Server 2012 được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Vậy phiên bản này những tính năng gì vượt trội? Hãy cùng với WinGiaRe tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về Windows Server 2012 Datacenter

Windows Server 2012 Datacenter bản quyền của thương hiệu Microsoft là phiên bản được thiết kế riêng cho những môi trường đám mây hỗn hợp và riêng tư. Nó được ảo hóa cao và tích hợp đầy đủ tính năng của Windows Server với những phiên bản ảo không giới hạn. Windows Server 2012 Datacenter cung cấp 1 nền tảng máy chủ sẵn có, năng động và tiết kiệm chi phí cho đám mây riêng và trung tâm dữ liệu của người dùng. Nó còn cung cấp cho những nhà cung cấp và doanh nghiệp dịch vụ lưu trữ cơ sở hạ tầng đám mây sở hữu khả năng mở rộng. Và nhận biết được các bên thuê, liên kết an toàn hơn giữa những cơ sở. Bản quyền Windows Server còn cho phép IT đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Windows Server 2012 Datacenter 2
Tổng quan về Windows Server 2012 Datacenter

Bản Quyền Windows Server 2012 là 1 nền tảng ứng dụng và web mở và có thể linh hoạt, mở rộng. Đối với những đội ngũ nhân viên nhỏ và vừa, Windows Server 2012 Datacenter cấp quyền cho IT để giúp quyền truy cập của mọi người vào mọi môi trường làm việc được cá nhân hóa ở mọi lúc mọi nơi. Dù mọi người có là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hay là doanh nghiệp vừa và nhỏ, phiên bản này sẽ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa IT trên đám mây.

Địa chỉ mua key Windows Server 2012 Datacenter uy tín

Nếu bạn đang lo lắng về chi phí phải trả khi mua trực tiếp Product Key từ Microsoft thì hãy tham khảo dịch vụ mua Key bản quyền Windows Server tại Win Giá Rẻ nhé! Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chế độ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7.

WinGiaRe.com – cửa hàng chuyên cung cấp các key Win bản quyền giá rẻ uy tín với mức giá tốt nhất thị trường. Có thể sử dụng vĩnh viễn cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn và được bảo hành trọn đời máy tính của bạn.

Liên hệ mua key Windows 11 Home giá rẻ

Những tính năng của Windows Server 2012 Datacenter

Dưới đây là những tính năng nổi trội của Windows Server 2012 Datacenter chính hãng mà bạn cần nên biết.

Windows Server 2012 Datacenter 3
Những tính năng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về Windows Server 2012 Datacenter

Sở hữu nhiều cải tiến

 • Toàn bộ ứng dụng trên mọi đám mây: Windows Server 2012 Datacenter là một phiên bản và nền tảng web đã được chứng minh bởi vô vàn ứng dụng được triển khai và xây dựng. Nó mang đến sự linh hoạt để tạo dựng lên cơ sở hạ tầng trên 1 nền tảng ứng dụng và web mở, có thể linh hoạt và mở rộng.
 • Tính linh hoạt nhằm xây dựng trên đám mây: 1 bộ công cụ cho phép các nhà phát triển có thể xây dựng những ứng dụng tương ứng hoặc kết hợp trên đám mây và trung tâm dữ liệu.
 • Cơ sở hạ tầng vô cùng linh hoạt và có thể mở rộng: Bên cạnh những tính năng nâng cao để giúp người dùng tăng bảo mật và độ hiệu quả của website. Phiên bản này còn bao gồm những khung, công cụ và dịch vụ để tăng khả năng tính linh hoạt và mở rộng của những ứng dụng hiện đại.
 • Môi trường phát triển web mở và ứng dụng: 1 nền tảng mở cấp phép cho việc những ứng dụng quan trọng. Và cung cấp tính năng hỗ trợ nâng cao cho những ứng dụng mở, tiêu chuẩn mở và nhiều ngôn ngữ phát khác nhau.

Tính linh hoạt

 • Phong cách làm việc hiện đại: Cung cấp cho người dùng quyền truy cập linh hoạt vào thông tin và ứng dụng. Bên cạnh đó, còn đơn giản hóa việc duy trì và quản lý bảo mật, tuân thủ và kiểm soát.
 • Truy cập: Có thể truy cập vào những dữ liệu và ứng dụng mọi lúc mọi nơi, tất cả thiết bị. Thực hiện một cách liền mạch, tùy theo yêu cầu môi trường làm việc ảo hóa khắp nơi.
 • Trải nghiệm Windows đầy đủ ở mọi thời điểm: Người dùng sẽ được cá nhân hóa đa dạng. Từ việc tích hợp trên mọi thiết bị đến những điều kiện mạng khác nhau một cách mượt mà và nhanh chóng.
 • Tuân thủ và bảo mật dữ liệu nâng cao: Truy cập vào tài nguyên và dữ liệu của công ty một cách chi tiết. Dựa theo nhận dạng, phân loại dữ liệu cũng như việc quản lý và kiểm tra chính sách tập trung.
Windows Server 2012 Datacenter 4
Mọi người có thể truy cập vào những ứng dụng mọi lúc mọi nơi, trên tất cả thiết bị

Nhiều khả năng vượt trội 

 • Ảo hóa máy chủ: Với Hyper-V, hệ thống sẽ cung cấp 1 nền tảng ảo hóa cực hoàn chỉnh. Nhằm tăng hiệu suất và tính năng mở rộng chỉ với 1 giải pháp linh hoạt và đàn hồi từ trung tâm dữ liệu tới đám mây. Việc tiết kiệm chi phí từ tối ưu hóa và ảo hóa những khoản đầu tư vào phần cứng của máy chủ giờ đã trở nên dễ dàng hơn đối với mọi tổ chức.
 • VDICơ sở hạ tầng máy tính ảo: Cơ sở hạ tầng máy tính ảo trong Windows Server 2012 Datacenter giúp người dùng có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi, trên tất cả những thiết bị điện tử phổ biến. Để đem tới nhiều trải nghiệm đa dạng cho mọi người khi mua Win Server 2012 bản quyền. Đồng thời đảm bảo bảo mật và tuân thủ nâng cao dữ liệu.
 • Truy cập và bảo vệ thông tin: Hỗ trợ quản trị viên bảo mật dữ liệu của công ty tốt hơn. Giúp xây dựng khả năng bảo vệ và quản lý truy cập dữ liệu dễ dàng hơn. Cũng như đơn giản hóa việc triển khai những cơ sở hạ tầng kiểm soát thông tin.
 • Kết nối mạng: Cung cấp rất nhiều chức năng nâng cao làm giảm độ phức tạp của mạng. Hỗ trợ kết nối người dùng với dữ liệu IT tốt hơn, kiểm soát hiệu quả trung tâm dữ liệu và đám mây riêng tư. Cũng như liên kết dễ dàng các cơ sở hạ tầng của người dùng với những đám mây chung.
 • Kho lưu trữ: Cung cấp hiệu suất và sự đổi mới qua những lựa chọn lưu trữ đa dạng. Các chức năng và cải tiến nâng cao dành cho những giải pháp lưu trữ mạng trên ổ đĩa, Internet và vùng lưu trữ. Giúp đem tới tính linh hoạt và sự lựa chọn phù hợp nhưng vẫn đảm bảo thời gian hoạt động và tính khả dụng.
 • Quản lý máy chủ và tự động hóa: Mang đến toàn bộ chi phí dưới dạng 1 nền tảng tích hợp với chức năng quản lý nhiều máy chủ. Nhằm tăng hiệu quả cho việc quản lý và triển khai máy chủ một cách dễ dàng. Đồng thời, đóng vai trò máy chủ và tự động hóa một cách linh hoạt.
 • Ứng dụng và nền tảng web: key bản quyền Windows Server 2012 Datacenter tích hợp nhiều chức năng linh hoạt thông qua tính kết hợp, đối xứng. Và dựa theo web trên đám mây và tại chỗ. Giúp tăng tính linh hoạt và khả năng mở rộng cho những ứng dụng và hỗ trợ nâng cao cho mọi nguồn mở.

Yêu cầu hệ thống cài đặt Windows Server 2012 Datacenter

Bộ xử lý Bộ xử lý 64 bit tối thiểu 1,4 GHz.
RAM Tối thiểu 512MB hoặc cao hơn.
Dung lượng ổ đĩa trống Tối thiểu 32GB hoặc nhiều hơn.
Processor 1.4 GHz, x64
Độ phân giải màn hình 1024 x 768 hoặc cao hơn

Kết luận

Nếu mọi người đang tìm kiếm cho mình một hệ điều hành máy chủ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đừng bỏ lỡ mua key Windows Server 2012 Datacenter. Hi vọng rằng bài viết vừa rồi của Win Giá Rẻ sẽ giúp ích cho khách hàng!

8 đánh giá cho Windows Server 2012 Datacenter

4,5
8 đánh giá
5 sao
50
50%
4 sao
50
50%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-5 của 8 đánh giá
 1. thấy hài lòng, shop uy tín

 2. giá rẻ hơn giá hãng, key gửi qua mail ngay khi thanh toán

 3. Uy tín nha mọi người, chuyển khoản xong

 4. Ad rất nhiệt tình!

 5. Giá cả hợp lý

Viết đánh giá
Windows Server 2012 Datacenter Windows Server 2012 Datacenter
Đánh giá*
0/5
* Rating is required
Nội dung đánh giá
* Review is required
Tên
* Tên là thông tin cần thiết
Thêm ảnh hoặc Video vào đánh giá của bạn

Hỏi & Đáp

Hãy là người đặt câu hỏi đầu tiên ^^

Đặt câu hỏi

Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời bởi Quản Trị Viên hoặc các Khách hàng khác.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi!

Câu hỏi của bạn đã được gửi và sẽ sớm được trả lời. Vui lòng không gửi lại câu hỏi tương tự.

Error

Warning

An error occurred when saving your question. Please report it to the website administrator. Additional information:

Add an answer

Thank you for the answer!

Your answer has been received and will be published soon. Please do not submit the same answer again.

Error

Warning

An error occurred when saving your answer. Please report it to the website administrator. Additional information: