Cách tải/ Link tải Capcut cho máy tính Windows và Mac

Bạn đã biết chưa: Capcut đã có mặt trên Windows và MacOS rồi đó!!! Nếu bạn thường xuyên quay video, dựng các clip hay vlog về cuộc sống hằng ngày thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với ứng dụng Capcut. Tuy nhiên, có lẽ bấy lâu nay bạn chỉ toàn sử dụng Capcut trên điện thoại di động thôi nhỉ? Vậy thì ngay từ bây giờ, hãy thử trải nghiệm ứng dụng này trên máy tính khi mà chính thức Capcut xuất hiện trên Windows và MacOS với rất nhiều tính năng hữu ích. Cùng Win Giá Rẻ khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về Capcut

CapCut được biết đến là một ứng dụng nổi tiếng nhất hiện nay chuyên dùng để chỉnh sửa video miễn phí đơn giản, chuyên nghiệp với bộ công cụ hỗ trợ: thêm sticker động vào video đơn giản, chỉnh tốc độ phát lại, thêm hiệu ứng sinh động,… Bên cạnh đó, Capcut có tích hợp kho nhạc lớn phục vụ cho nhu cầu chọn nhạc của người dùng. Và chính thức, Capcut đã có mặt trên Windows và MacOS.

Bạn đã biết chưa: Capcut đã có mặt trên Windows và MacOS

  • Nhà phát hành: Bytedance Pte. Ltd.
  • Dung lượng ứng dụng: iOS khoảng 91,9MB, Android: Khác nhau tùy điện thoại.
  • Tương thích với các thiết bị di động Android và iOS. Mới đây nhất là máy tính kích hoạt Windows chính hãng và MacOS.

Tải ứng dụng Capcut cho Windows và macOS

Capcut trên hệ điều hành Windows

Capcut hiện đã có mặt trên nền tảng là hệ điều hành Windows, là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, chuyên dùng để chỉnh sửa video. Sau khi bạn tải lên video gốc của mình, bạn có thể bắt đầu quá trình chỉnh sửa khi cắt và thay đổi tốc độ của video, thêm nhạc (nhờ thư viện nhạc có bản quyền), thêm hiệu ứng và bộ lọc chất lượng, thêm text chú thích,… Đặc biệt, chỉnh sửa Video bằng Capcut trên PC Windows thì bạn bỏ được Watermark – Logo Capcut khi xuất Video.

Bạn đã biết chưa: Capcut đã có mặt trên Windows và MacOS

Khi mà Capcut đã có mặt trên Windows và MacOS thì bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí Capcut trên Windows PC từ Microsoft Store. Việc bạn cần làm là mở ứng dụng  Microsoft Store trên Windows 10Windows 11 và tìm CapCut sau đó nhấn Install để tải về với dung lượng hiện tại 333MB. Sau đó hãy thoải mái tận hướng những tính năng siêu tiện ích để tạo ra một video mang đậm chất riêng của bạn với:

  • Tích hợp các bộ sticker động.
  • Dễ dàng chỉnh tốc độ phát lại của video.
  • Chèn nhạc (có bản quyền) vào video nhanh chóng.
  • Phân loại màu video với hệ thống các bộ lọc khác nhau.

Capcut trên hệ điều hành MacOS

Không chỉ có mặt trên hệ điều hành Windows mà Capcut cũng đã xuất hiện trên Macbook chạy hệ điều hành MacOS. Vì đây là phiên bản đầu tiên của Capcut tương tích với Macbook nên một số tính năng sẽ bị hạn chế. Về mặt giao diện và tính năng thì có thể đạt được đến 80% so với trải nghiệm người dùng trên điện thoại, khi mà vẫn có đầy đủ các font chữ tiếng Việt, tiếng Anh, các bộ sticker, hiệu ứng chuyển cảnh, âm thanh…Đặc biệt, Capcut khi chạy trên phần cứng của Macbook sẽ làm cho quá trình xử lý Video sẽ nhanh và mượt hơn.

Bạn đã biết chưa: Capcut đã có mặt trên Windows và MacOS

Khi mà Capcut đã có mặt trên Windows và MacOS thì Capcut phiên bản cho Mac cũng thừa hưởng được các bộ công cụ chỉnh clip dễ dàng và tiện lợi bao gồm:

  • Tăng độ chính xác với các thao tác chuột (zoom, cắt, thêm hiệu ứng, kéo thả,…).
  • Tích hợp đầy đủ các hiệu ứng với hàng loạt tính năng như: emoji, text, font tiếng Việt, chuyển cảnh, sticker, effect,…
  • Dễ dàng xuất file 4K.

Tạm kết

Có thể nói, việc Capcut đã có mặt trên Windows và MacOS được xem là bước tiến lớn của nhà phát triển, từ đó nâng cao trải nghiệm người dùng trên đa dạng các nền tảng mà vẫn giữu nguôn bộ công cụ hỗ trợ chỉnh sửa video tiện ích. Hãy tải ngay ứng dụng CapCut trên Windows PC hoặc Macbook để có những trải nghiệm thú vị và đừng quên chia sẻ với Win Giá Rẻ trải nghiệm tuyệt vời của bạn dưới phần bình luận nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *