Tổng hợp link tải ISO Windows 11 chuẩn nhất từ Microsoft

Windows 11 vừa được Microsoft công bố phiên bản thử nghiệm cách đây không lâu, cư dân mạng đã đổ xô đi trải nghiệm phiên bản mới này. Còn bạn thì sao? Nếu bạn thấy phiên bản cũ nhàm chán và muốn “lên đời” cho máy tính của mình, dưới đây sẽ là tổng hợp link tải Windows 11 uy tín nhất dành cho bạn

Cập nhật: Link tải Windows 11 chính thức (22000.194)

Hôm qua (5/10/2021) Microsoft đã chính thức phát hành Windows 11 chính thức. Hiện tại trang ISO Download Tool bên mình đã cập nhật link tải mới nhất. Các bạn truy cập vào ISO Download Tool chọn đúng như ảnh rồi tải là xong nha.

Link nguyên gốc từ Microsoft nên các bạn yên tâm!

Tổng hợp link tải ISO Windows 11 chuẩn nhất từ Microsoft 1

Lợi ích khi cài đặt phiên bản Windows 11

Với những thay đổi đặc biệt trong Windows 11, những anh em IT chắc hẳn đã nóng lòng muốn được cài đặt phiên bản Windows mới rồi, phải không nào? Mặc dù bản chính thức phải đến cuối năm nay mới được tung ra thị trường, nhưng với sự nhiệt huyết muốn được trải nghiệm cái mới, chúng ta hoàn toàn có thể “xơi luôn cho nóng” bản Preview của Windows 11. Hơn nữa, tuy chỉ là bản Preview song những tính năng và giao diện sử dụng đã tương đối hoàn thiện.

Tổng hợp link tải ISO Windows 11 chuẩn nhất từ Microsoft 2

Phiên bản Preview sẽ khó tránh khỏi những lỗi vặt trong quá trình sử dụng. Với những người cẩn thận và cần sử dụng máy tính nhiều cho công việc, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục dùng key bản quyền windows 11/ 10. Còn với những anh em thích những điều mới mẻ, “ngại gì vết bẩn” mà chưa cài đặt Windows 11 theo link dưới đây.

Các yêu cầu phần cứng để máy tính sử dụng được Windows 11

Nếu đang có kế hoạch sử dụng Windows 11, bạn hãy kiểm tra các thông số kỹ thuật tối thiểu dành cho hệ thống máy tính để có thể cài đặt Windows 11 như sau:

  • Bộ xử lý 1 GHz hoặc tốc độ cao hơn nhờ 2 lõi trở lên trên bộ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên Chip (SoC).
  • Yêu cầu tối thiểu của RAM là 4 GB. Cùng dung lượng lưu trữ tương ứng với thiết bị có dung lượng 64 GB trở lên.
  • Mô-đun nền tảng tin cậy (TPM) phiên bản 2.0 với Card đồ họa tương thích DirectX 12 trở lên có trình điều khiển WDDM 2.0.
  • Yêu cầu về màn hình có độ phân giải cao (720p) lớn hơn 9” theo đường chéo, 8 bit mỗi kênh màu.
  • Phiên bản Windows 11 Home yêu cầu kết nối Internet và tài khoản Microsoft để hoàn tất quy trình thiết lập thiết bị vào lần sử dụng đầu tiên. Và có thể sẽ có các yêu cầu bổ sung dành cho cập nhật theo thời gian sử dụng.

Tổng hợp link cài đặt Windows 11

Tổng hợp link tải ISO Windows 11 chuẩn nhất từ Microsoft 3

Dưới đây là tổng hợp một số link tải Windows 11 phiên bản Preview trên Google Drive, Fshare,… mà bạn có thể thử:

Windows.11.PRO.22000.51.21H2.Insider.Preview.x64

Windows_11_PRO_22000.51_21H2_Insider_Preview_x64_En-US.iso

Windows 11 Multi Edition (22000.51) Insider Preview

Đây đều là những đường dẫn rút gọn nên bạn hãy copy một trong các đường dẫn này và paste vào trình duyệt website để mở và tải Windows 11 về nhé!

Tạm kết

Hy vọng qua bài viết, Win Giá Rẻ đã mang lại cho bạn thông tin hữu ích về các đường link tải Windows 11 chuẩn nhất hiện đang có. Tải, cài đặt và sử dụng Windows 11 chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị tuy nhiên bạn cũng cần xem xét đến việc máy tính của mình có đủ điều kiện để sử dụng Windows 11 không nhé!

Chúc bạn thành công.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *