Microsoft 365 trên iOS 14 có gì nổi bật?

Mới đây, iOS 14 đã chính thức được Apple “trình làng”. Dự kiến, đi kèm theo đó là bộ Microsoft 365 mà Microsoft đã chuẩn bị để phục vụ phiên bản này. Vậy những cập nhật mới của Microsoft 365 trên nền tảng iOS 14 là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Các tính năng mới của Microsoft 365 trên iOS 14

Nếu bạn đang còn sử dụng tài khoản Microsoft miễn phí, bạn có thể tham khảo dịch vụ key office 365 giá rẻ để sử dụng được trọn bộ Micorosft Office miễn phí với giá phải chăng hơn, và được 1TB OneDrive tha hồ lưu trữ.

1 Microsoft Outlook

Trong những cập nhật mới của Microsoft 365 trên iOS 14, một đặc điểm thú vị chính là sự xuất hiện mặc định của 2 ứng dụng Outlook và Edge. Điều này có nghĩa là người sử dụng có thể chọn Outlook làm ứng dụng hòm thư mặc định trên điện thoại, trong đó Microsoft Edge thay thế cho trình duyệt Safari trước đây.

Microsoft 365 trên iOS 14 có gì nổi bật? 1

Để có được thiết lập mới này, thao tác cập nhật Outlook và Edge là không thể bỏ qua. Bạn cần thực hiện điều này trước, sau đó mới có thể chuyển đổi ứng dụng sang ứng dụng mặc định thông qua Settings.

Cách chuyển đổi ứng dụng Microsoft Outlook và Microsoft Edge thành mặc định: chọn Settings -> tìm ứng dụng Outlook/Edge -> chọn Default Browser/Email App.

Một cập nhật quan trọng khác của các ứng dụng của Microsoft 365 khả năng hỗ trợ mới cho các widget trên iOS14. Microsoft cuối cùng đã cập nhật Microsoft Outlook và OneDrive. Với khả năng thêm widget vào màn hình chính của iOS và iPad để truy cập dễ dàng hơn. Cụ thể hơn, OneDrive sẽ cho phép người dùng xem ảnh kỷ niệm của họ từ tính năng On This Day. Và tiện ích Outlook Calendar giúp bạn nắm bắt nhanh về kế hoạch trong ngày.

2 Tối ưu hóa Widget

Nhắc tới phiên bản iOS 14 mới nhất hiện nay, chúng ta không thể không nhắc tới sự có mặt đầy sáng tạo của widget. Với bản cập nhật của Microsoft, bạn giờ đây đã có thể thêm widget Outlook và OneDrive trên màn hình chính, vừa đem lại tính thẩm mỹ vừa nâng cao sự tiện ích trong cuộc sống hàng ngày.

Microsoft 365 trên iOS 14 có gì nổi bật? 2

Với widget On This Day của OneDrive, bạn có thể xem lại những kỷ niệm của mình. Còn với widget Outlook Calendar, lịch trình, kế hoạch hàng ngày sẽ tự động được cập nhật hàng ngày trên màn hình. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng bị lỡ lịch trình quan trọng.

3 Hỗ trợ chỉnh sửa ngoại tuyến cho tệp Office

Sắp tới, Microsoft hứa hẹn sẽ hỗ trợ tính năng chỉnh sửa ngoại tuyến cho Office. Trong tương lai, người dùng iOS 14 sẽ có thể tải tệp các tệp Office như Word, Excel,… về iPhone và iPad của mình để tiến hành chỉnh sửa không cần kết nối mạng.

Tạm kết

Trên đây là một số đặc điểm mới nổi bật của Microsoft 365 trên iOS 14. Không thể phủ nhận rằng phiên bản cập nhật mới này sẽ đem lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng, đặc biệt là khi sử dụng các công cụ Office.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *