Chia sẻ Top 5 Template PowerPoint chuyên nghiệp mà bạn nên thử

Bạn đang cần làm một bản thuyết trình quan trọng mà hiện tại trong đầu lại không có bất kỳ ý tưởng nào? Bạn cần một sự trợ giúp để hoàn thành bản thuyết trình PowerPoint này? Đừng lo lắng, Win Giá Rẻ chia sẻ 5 template powerpoint chuyên nghiệp trong bài viết hôm nay đó. Cùng theo dõi nha!

Tại sao bạn nên sử dụng các Template PPT

Template (Mẫu) được hiểu đơn giản là tập hợp các Slides lần lượt được thiết kế sẵn và có thể lưu lại để dễ dàng sử dụng trong những lần tiếp theo.
Một số lợi ích khi sử dụng các mẫu Template PowerPoint thì phải kể đến như:

Chia sẻ Top 5 Template PowerPoint chuyên nghiệp mà bạn nên thử 1

  • Bạn có thể dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa các thiết kế slide trong ứng dụng Microsoft PowerPoint nhờ có giao diện thân thiện và quen thuộc với người dùng.
  • Các tính năng chỉnh sửa slide cũng được hỗ trợ đầy đủ: thêm hình ảnh, video; thêm text; thêm các filter và hiệu ứng,…
  • Bên cạnh đó bạn còn có thể chuyển đổi File PowerPoint này sang nhiều định dạng khác nhau: Word, PDF, PNG,.. tiện lợi tùy theo mục đích sử dụng của bạn.
  • Khả năng tương thích với các phần mềm khác của Microsoft Office: bạn có thể kết hợp đa dạng giữa các công cụ như: chèn biểu đồ từ Excel, bảng số liệu từ Word,…
  • Có đa dạng các mẫu Template PPT phù hợp với từng đối tượng sử dụng và từng lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau.

Top 5 Template PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp

1. Xugan

Xugan được biết đến là tập hợp các mẫu PowerPoint sáng tạo và chuyên dành cho các agency hay freelancer. Xugan gồm nhiều biểu đồ, bảng số, cũng như các slide mockup. Với thư viện chứa hơn 500 icon cùng các chi tiết hình khối, đa dạng các kiểu font chữ, nhờ đó nội dung của bạn sẽ trở nên vô cùng chi tiết và sinh động. Nếu bạn là một agency trong lĩnh vực sáng tạo thì đừng bỏ qua template đẹp mắt này nhé!

Bật mí Top 5 Template PowerPoint chuyên nghiệp mà bạn nên thử

2. Education

Nghe đến cái tên thôi thì bạn cũng đã hiểu là mẫu slide này sẽ phù hợp với chủ đề nào rồi đúng không nhỉ? Đúng như vậy, đây chắc chắn sẽ là các mẫu PowerPoint dành cho lĩnh vực giáo dục: học và dạy học đó. Bên cạnh đó Education cũng được sử dụng trong các lĩnh vực công nghệ, tài chính, nhân sự,.. Điểm đặc biệt đó là các mẫu slide đều sẽ được đánh số trang, tạo nên sự thuận tiện cho người dùng.

Bật mí Top 5 Template PowerPoint chuyên nghiệp mà bạn nên thử

3. The Sport

The Sport bao gồm rất nhiều mẫu slide đẹp, có nhiều infographic và các hình khối nhằm hỗ trợ tối đa cho việc minh họa. Các slide portfolio và danh mục sản phẩm có sẵn tạo sự tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần chỉnh sửa một chút các đoạn text, hình ảnh theo nhu cấu sử dụng là đã có thể sẵn sàng sở hữu một bản thuyết trình đẹp mắt và chuyên nghiệp rồi đó.

Bật mí Top 5 Template PowerPoint chuyên nghiệp mà bạn nên thử

4. Demedic

Demedic chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần sử dụng bản trình chiếu về lĩnh vực y tế và sức khỏe. Với thiết kế chuyên nghiệp, rõ rang, hỗ trợ đầy đủ các tính năng minh họa, tiêu đề của của template sử dụng font chưc “sans-serif” và được đồng nhất với font chữ ở các mục nội dung. Nhờ đó, bạn có thể truyền tải các thông điệp về sức khỏe một cách hiệu quả để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe tới mọi người.

Bật mí Top 5 Template PowerPoint chuyên nghiệp mà bạn nên thử

5. Goodthinks

Goodthinks sẽ là các mẫu slide PowerPoint vô cùng hữu dụng dành cho các lĩnh vực F&B, Agency hay kinh doanh sản phẩm dịch vụ. Điểm đặc biệt của Goodthinks đó là việc đính kèm 12 File PPTX với 3 phiên bản màu sắc hoàn toàn khác nhau. Tính năng Placeholder cho phép chỉnh sửa hình ảnh chỉ bằng một lần click chuột. Template sở hữu hai màu nền sáng – tối và các hình khối màu sắc tương thích với nhiều màn hình.

Bật mí Top 5 Template PowerPoint chuyên nghiệp mà bạn nên thử

Tạm kết

Bài viết trên đây của Win Giá Rẻ đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn Top 5 Template PowerPoint chuyên nghiệp và đẹp mắt mà bạn nên thử. Hi vọng sẽ giúp được bạn tìm kiếm cà sở hữu những mẫu slide chất lượng và đáp ứng tốt được cho nhu cầu công việc và học tập.

4.2/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *