Bật mí 5 ứng dụng lịch dành cho Windows 11 tốt nhất hiện nay

Hiện nay, xu hướng sử dụng các ứng dụng lịch hoặc lịch điện tử trên hệ điều hành Windows hay MacOS đang trở nên ngày càng phổ biến. Điều nay chắc chắn sẽ tiện lợi rất nhiều so với các loại lịch giấy trước đó. Hãy cùng Win Giá Rẻ tìm hiểu về 5 ứng dụng lịch dành cho Windows 11 tốt nhất hiện nay nhé.

1. Google Calendar

Google Calendar là gì?

Google Calendar là một ứng dụng quản lý lịch hiệu quả đến từ Google cho phép người dùng theo dõi cách vận hành thời gian mỗi ngày như: sự kiện, cuộc hẹn, việc cần làm, sinh nhật bạn bè,…

Đặc biệt, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể dễ dàng truy cập và sử dụng chỉ với một tài khoản Google trên mọi thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng,…Google Calendar sẽ cung cấp một loạt các tính năng được xây dựng dựa trên thuật toán cơ bản của một ứng dụng lịch.

Bật mí 5 ứng dụng lịch dành cho Windows 11 tốt nhất hiện nay

Tính năng nổi bật của Google Calender

 • Tạo sự kiện theo mong muốn và quản lý và xem các công việc cùng với sự kiện.
 • Giao diện dễ dùng giúp tạo lịch và cài đặt lịch đơn giản và chuyển đổi nhanh giữa chế độ xem theo tháng, tuần và ngày.
 • Đồng bộ các sự kiện từ Gmail.
 • Cài đặt nhắc nhở và đếm ngược sự kiện sắp diễn ra.
 • Tổng hợp hơn 5 mục tiêu đề ra cho bạn lựa chọn.

2. Outlook Calendar

Outlook Calendar là gì?

Nếu bạn là người dùng Outlook thì ứng dụng lịch này là ứng dụng phù hợp nhất dành cho bạn. Về cơ bản thì giao diện dành cho người dùng đã được đơn giản hóa và tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích.

Bật mí 5 ứng dụng lịch dành cho Windows 11 tốt nhất hiện nay

Tính năng nổi bật của Outlook Calendar

 • Lên lịch cho các sự kiện, lập kế hoạch và công việc.
 • Hỗ trợ tích hợp các ngày lễ quốc tế, các đội thể thao yêu thích, chương trình truyền hình yêu thích và TeamSnap vào Lịch Outlook của mình.
 • Có biểu tượng thời tiết nhỏ.
 • Cho phép người dùng chia sẻ lịch trình.
 • Bạn cũng có thể truy cập trực tiếp các ứng dụng Microsoft Office khác như Word, PowerPoint, OneNote và Excel.

3. Calendar

Calendar là gì?

Calendar là một ứng dụng trên Web dành cho hệ điều hành Windows và người dùng có thể tải xuống và sử dụng trên các thiết bị Android và iOS.

Nếu công việc của bạn thường gắn liền với việc phải lên lịch và tham gia các cuộc họp online nói chung hoặc được giao nhiệm vụ gửi lời mời cuộc hẹn thì Calendar chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bật mí 5 ứng dụng lịch dành cho Windows 11 tốt nhất hiện nay

Tính năng nổi bật của Calendar

 • Phân tích tiến trình công việc cá nhân: xem lượng thời gian thực hiện công việc của bạn và đồng đội.
 • Cho phép người dùng chọn phương tiện của cuộc họp và gửi các thông tin liên quan (liên kết cuộc họp, địa chỉ địa điểm, đính kèm lời mời,…).
 • Thêm các sự kiện mã màu và chọn từ các khe thời gian nhất định hoặc có thể tùy chỉnh.

4. TimeTree

TimeTree là gì?

TimeTree được coi là ứng dụng lịch có một không hai. Tại sao lại nói như vậy? Đơn giản bởi vì bạn có thể chọn mục đích của lịch ngay cả trước khi bạn bắt đầu lập lịch.
Bất kể là lịch làm việc, việc cần làm hay những ngày quan trọng trong các mối quan hệ, quản lý thời gian dành cho gia đình, việc học ở trường,… thì bạn đều có thể lên lịch cho tất cả và hơn thế nữa chỉ với TimeTree. Và đặc biệt TimeTree là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí đó nha.

Bật mí 5 ứng dụng lịch dành cho Windows 11 tốt nhất hiện nay

Tính năng nổi bật của TimeTree

 • Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện lịch của mình như thêm ảnh bìa, thay đổi màu sắc và mô tả nội dung sự kiện có trong lịch.
 • Hỗ trợ thêm người xem vào lịch của bạn chỉ với một thao tác rất dễ dàng và khá đơn giản là sao chép và dán liên kết lời mời tương ứng đến người đó thôi.
 • Tính năng về mục Ghi nhớ hỗ trợ người dùng ghi chú và ghi nhanh nội dung cần thiết cho lịch.

5. Daybridge

Daybridge là gì?

Daybridge là một cái tên hoàn toàn mới trong danh sách các ứng dụng lịch hiện nay và chưa được phát hành chính thức cho người dùng. Hiện tại, người dùng chỉ có thể sủ dụng chương trình Beta của Daybridge.

Bật mí 5 ứng dụng lịch dành cho Windows 11 tốt nhất hiện nay

Tính năng nổi bật của Daybridge

 • Tính năng mới ấn tượng trên Daybridge – Trợ giúp Du lịch: giúp sắp xếp hành trình và chu kì giấc ngủ của người dùng phù hợp với thời gian đi du lịch.
 • Cho phép người dùng tùy chỉnh cấu trúc lịch của mình theo lịch trình và thời gian biểu của mình.
 • Hỗ trợ kết nối với các dịch vụ và sản phẩm khác trên Daybridge, thông qua IFTTT.

Tuy rằng chưa được phát hành chính thức nhưng nhà sản xuất Daybridge đã khẳng định rằng:
“Trong tương lai, Daybridge không nhằm mục đích trở thành một sản phẩm chuyên nghiệp hay doanh nghiệp, mà là thứ mà nhiều người sẽ dựa vào hàng ngày để giúp quản lý thời gian của họ.”

Tạm kết

Một ứng dụng lịch tốt chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong quá trình học tập và làm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng lịch để phục vụ quá trình lập kế hoạch làm việc của mình thì hãy tham khảo top 5 ứng dụng lịch tốt nhất dành cho Windows 11 trong bài viết trên nhé! Hi vọng rằng bài viết của Win Giá Rẻ đã giúp bạn tìm được một ứng dụng lịch phù hợp nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *