Microsoft sẽ tích hợp ảnh iCloud và Photos trên Windows 11

Mới đây, Microsoft thông báo rằng tính năng tích hợp iCloud Photos vào ứng dụng Photos trên hệ điều Windows 11 đã bắt đầu được triển khai. Dự kiến tính năng sẽ được cho ra mắt với tất cả người dùng Windows vào cuối tháng này. Vậy thông tin chi tiết ứng dụng Windows 11 Photos sẽ tích hợp với iCloud như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin về ảnh iCloud sẽ được đồng bộ vào Windows Photos

Theo Engadget, trước đây thì người dùng iPhone luôn muốn chuyển hình ảnh sang máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Thì họ sẽ phải thực hiện việc cắm iPhone bằng cáp USB hoặc dùng ứng dụng web iCloud trong trình duyệt – 1 thiết lập khá cũ và phức tạp. Nhưng giờ đây, tính năng mới của công ty Microsoft sẽ giúp cho mọi người dùng có thể xem tất cả ảnh iCloud của họ qua ứng dụng Photos khi mua Windows 11 bản quyền.

Để có thể kích hoạt tính năng này, người dùng Windows sẽ phải cập nhật ứng dụng Photos từ phần mềm Microsoft Store. Rồi tải ứng dụng iCloud để đăng nhập tài khoản, rồi cấp quyền truy cập cho ứng dụng trên Key Windows 11 Pro 64 bit.

Ứng dụng Windows 11 Photos sẽ tích hợp với iCloud vào thời gian tới

Sau khi tính năng truy cập ảnh này được phổ biến tới mọi người dùng, thương hiệu MicrosoftApple sẽ tiếp tục hợp tác và mở rộng tích hợp những tiện ích của “Táo Khuyết” như Apple TV hay Apple Music trên hệ điều hành Windows trong tương lai.

Việc tích hợp thư viện ảnh iCloud Photo vào ứng dụng Windows Photos là sáng kiến vô cùng ​​rộng lớn của thương hiệu Microsoft. Nó giúp cho phần mềm của đơn vị trở nên “cởi mở hơn”, loại bỏ được những đặc điểm hạn chế khi làm việc với những dịch vụ đối thủ.

Trước đó, công ty Microsoft đã đem tới tính năng khởi chạy ứng dụng Apple Music trên bảng điều khiển Xbox. Và trong khi đó, ứng dụng Apple Music và Apple TV sẽ được tích hợp trên hệ điều hành Windows 11 vào năm sau. Mọi hệ điều hành của Microsoft cũng sẽ hỗ trợ ứng dụng Phone Link và ứng dụng Android để có thể đồng bộ tin nhắn và thông báo điện thoại Android với màn hình máy tính.

Hướng dẫn cách đồng bộ iCloud Photos trên Windows 11

Để mọi người có thể tích hợp thư viện ảnh iCloud Photos với ứng dụng Photos trên Windows 11. Thì trước tiên phải sở hữu Windows bản quyền. Các bạn có thể mua key Win 11 Pro vĩnh viễn tại WinGiaRe.Com để sở hữu nhiều ưu đãi tốt nhất.

Sau khi Cài Win 11 bản quyền xong, người dùng cần phải đảm bảo rằng ứng dụng Windows Photos của mình đã được cập nhật đầy đủ và cài đặt phần mềm iCloud cho Windows. Khi quá trình tải xuống được hoàn thành, mọi người hãy đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple của mình rồi bật tính năng đồng bộ hóa thư viện ảnh. Tiếp đến, tất cả các ảnh và video được lưu trữ trong thư viện iCloud Photos sẽ tự động xuất hiện trong ứng dụng Photos của hệ điều hành Windows 11.

Microsoft sẽ tích hợp ảnh iCloud và Photos trên Windows 11 1
Cách đồng bộ thư viện ảnh iClouds với Photo trên Windows vô cùng đơn giản

Rõ ràng, đây chính là một nỗ lực cực đáng khen của thương hiệu Microsoft. Bởi nó sẽ có ích cho những ai Mua Win 11 Pro bản quyền hoặc sở hữu cả hai thiết bị PC Windows với Apple. Vào tháng trước, công ty đã cho trình làng Apple Music trên máy chơi game Xbox. Và những ứng dụng Music, Apple TV sẽ được xuất hiện trên hệ điều hành Windows 11 vào ngay năm sau.

Kết luận

Phía trên đây là toàn bộ chia sẻ mới nhất mà WinGiaRe tổng hợp lại về thông tin Microsoft sẽ tích hợp ảnh iCloud và Photos trên Windows 11. Mọi người còn chờ đợi sản phẩm nào được ra mắt nữa? Đừng quên theo dõi website WinGiaRe.Com để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *